Trường trung Học Công Lập Rockport Public High School- Massachusetts,USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường trung Học Công Lập Rockport Public High School- Massachusetts,USA


Trường phổ thông công lập Rockport (Rockport Public High School) mang đến môi trường giáo dục nhiều sự quan tâm, luôn đổi mới và sự thông hiểu dành cho các em học sinh. Nằm ở vùng ven biển hướng Đông Bắc, xung quanh trường là đại dương mênh mông và các trang trại nuôi gia súc. Trường Rockport có các mối quan hệ hợp tác tốt với phụ huynh và cộng đồng, điều đó giúp cung cấp môi trường học tập an toàn để thúc đẩy sự tôn trọng và tự hào vào thành công của các em học sinh. Trường luôn khuyến khích các em học sinh theo đuổi con đường học vấn, phát triển kỹ năng cá nhân, và coi trọng trách nhiệm công dân. Các em học sinh sẽ được dạy các kỹ năng của thế kỷ thứ 21 nhằm có đủ khả năng tham gia vào một thế giới luôn đổi thay và đa dạng. Trường có tổng cộng 1000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và khoảng 320 học sinh ở cấp phổ thông.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Địa điểm
Rockport, Massachusetts
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Các lớp học
9-12
Thành phố gần nhất
Boston
Cấp bằng
Không
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình)
1571/45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên
12:1
Lớp học tiếng Anh
Không
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS) 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018:  $31,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Rockport là khu vực ngoại ô với dân số khoảng 7,500 người. Các bãi biển hoang sơ, những con đường mòn xuyên qua rừng cây và cộng đồng yêu hội họa tạo cho nơi này trở thành điểm đến du lịch phổ biến nhất. Thành phố Boston chỉ cách đây ít hơn 1 giờ đi xe. Và với phương tiện công cộng bằng xe lửa, các cư dân sẽ dễ dàng di chuyển ra vào thành phố.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 3 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 38 độ C vào năm 2011 và nhiệt độ lạnh đến - 23 độ C vào năm 2004.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh tham gia học tại trường sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Club, Band, Chess Team, Choral Club, Debate Team, DECA, Drama Club, Elecrathon, Environmental Club, Envirothon, French Club, Glee Club, Interact, Math Team, National Honor Society, Peer Mentors, RAD, Spanish Club, Student Council, Student Advisory Council, the 84 Club, Ultimate Frisbee, Viking Voice, Yearbook.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 650