Sở Giáo Dục Học Khu Lester B. Pearson School Board - Quebec, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Lester B. Pearson School Board - Quebec, Canada


Giới thiệu chung:

Sở giáo dục học khu Lester B. Pearson School Board ( LBPSB) nằm ở thành phố Montreal, bang Quebec, Canada. Đây là một hệ thống trường trung học công lập lớn nhất thành phố. Hằng năm, nhà trường chào đón một lượng lớn học sinh quốc tế đến học để làm phong phú thêm môi trường giáo dục cho giới trẻ Canada.  Nhà trường luôn nâng cao việc tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại và sáng tạo cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao. Vì thế,  LBPSB đã thực hiện thành công sứ mệnh giáo dục của mình cho hơn 25000 học sinh trên 37 trường tiểu học ,13 trường trung học và 10 trung tâm dạy nghề.
 
Kết quả hình ảnh cho Lester B. Pearson School Board
 
Tổng chi phí học tập 2018-2019:
 
PHÍ HỌC TẬP
Học phí
$13,500
Bảo hiểm
$800
Chi phí quản lý
$1,500
PHÍ ĂN Ở
Ký túc xá
John Killingbeck Pavillom
150 Avenue Seigniory, Pointe-Claire, QC
$11,800 (Lớp 7 và 8)
$10,800 (Lớp 9 đến 11)
  • Bao gồm $500 phí đưa đón sân bay và phụ phí
Homestay
$12,080 (Lớp 7 và 8)
$11,080 (Lớp 9 đến 11)
  • Bao gồm $500 phí đưa đón sân bay và phụ phí
PHÍ HỌC NGOẠI NGỮ TẠI KTX
ESL Chuyên sâu (4 tuần bắt buộc trước khi bắt đầu khóa học chính khóa)
$800
ESL (Bắt buộc trừ khi kết quả bài Kiểm tra Tiếng anh đầu vào tại sở vượt 80%, hoặc IELTS tối thiểu 6+)
$1,300 (180 giờ)
 
Môi trường sống
 
Montreal không những là một thành phố năng động, đa văn hóa mà còn nổi tiếng bởi sự ấm áp và hiếu khách của cư dân với hơn hai triệu người. Hầu hết người dân Montreal đều sử dụng được song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Montreal là một trung tâm giáo dục đẳng cấp thế giới cũng như trung tâm văn hóa lịch sử của Canada và Quebec.
 
Chương trình học:
  • Chương trình tiểu học (lớp 1- lớp 6)
  • Chương trình trung học (lớp 7- lớp 11)
  • Các chương trình dạy nghề: Sở giáo dục cung cấp các chương trình nghề nghiệp đa dạng cho học sinh quốc tế. Yêu cầu đầu vào tối thiểu 5.0 ielts hoặc những chứng chỉ khác tương đương.
Các chương trình dạy nghề nổi bật: Chế tạo ô tô, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh, Xây dựng, Thiết kế, Điện tử học, Thực phẩm, Chăm sóc sắc đẹp,…
  • Chương trình cắm trại hè dành cho học sinh quốc tế: Cung cấp cho các em cơ hội để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của các em đồng thời giao lưu văn hóa thông qua dự án STEAM ( Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học).
Sinh sống với gia đình bản xứ (Homestay): tại Homestay, các em sẽ được sống trong môi trường lành mạnh, chu đáo, tham gia sinh hoạt chung với gia đình người bản xứ. Điều này giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và cảm nhận được cuộc sống hằng ngày qua những thói quen sinh hoạt, văn hóa của Canada. Các gia đình người bản xứ được nhà trường chọn lọc một cách cẩn thận, nhà ở tiện nghi, an toàn, phòng ngủ riêng, truy cập internet, đồ ăn 3 bữa và đồ ăn nhẹ. Đặc biệt là dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng từ nhà đến trường.
 
Website của Sở Giáo Dục: www.lbpsb.qc.ca
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lượt xem: 1041