Sở Giáo Dục Học Khu Maple Ridge - Pitt Meadows School District, Maple Ridge, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Maple Ridge - Pitt Meadows School District, Maple Ridge, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:

Từ năm 1993, Sở Giáo dục Học khuMaple Ridge & Pitt Meadows School District, đã đào tạo sinh viên ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới. Học khunằm ở phía Namtỉnh bangBritish Columbia, cách thành phố Vancouver 44 km về phía đông.

Học khu Maple Ridge – Pitt Meadows School Districttự hào cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục, an toàn công cộng và sức khoẻ. Nhà trườngđược biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục - công nghệ cao, được công nhận giáo dục, giáo viên có trình độ và sinh viên tích cực.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường luônnổi trội trong các chương trình nhập học đại học và cao đẳng, mỹ thuật và giáo dục nghề nghiệp. Nhà trườngcung cấp những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế học tập tại một trường trung học Canada và chuẩn bị cho cuộc sống trong tương lai của trường.

Các trường đại học hiện đại và được trang bị đầy đủ cũng cung cấp nhiều chương trình và học viện chuyên biệt bao gồm các học viện bóng đá, học viện hockey, học viện đua ngựa, chương trình Tú tài Quốc tế (IB), nghệ thuật số, đào tạo giáo viên, các chương trình ngắn, các chương trình văn hoá và hoạt động.

Học khu Maple Ridge – Pitt Meadows School Districtcũng có một chương trình chuẩn bị tốt cho trường đại học Canada dành cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học tại quê nhà. Học khuđã được công nhận hợp tác với các trường đại học nổi tiếng trong khu vực và luôn tạo ra các đội thể thao cấp độ vô địch và được nhận nhiềuhọc bổng của trường Đại học và Cao đẳng.

Vì sao nên chọn học tại Maple Ridge – Pitt Meadows School District?

-         Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc giảng dạy.

-         Chương trình học thuật chất lượng cao, cùng với các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật và câu lạc bộ đa dạng

-         Môi trường học tập an toàn thân thiện

-         Cung cấp nhiều hỗ trợ cho học sinh quốc tế

-         Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy.

Chương trình đào tạo

-         Chương trình giáo dục Tiểu học

-         Chương trình Giáo dục Trung học

-         Chương trình ngắn hạn

-         Chương trình trại hè

Sinh sống cùng gia đình bản xứ

Học khu Maple Ridge – Pitt Meadows School District cung cấp cho học sinh quốc tế chương trình nhà ở với các gia đình bản xứ người Canada, nằm trong khu vực trường học. Các gia đình đã được đăng ký và theo dõi bởi Nhân Viên của trường. Người quản lý nhà ở và nhân viên hỗ trợ ở nhà trọ luôn thường xuyên theo dõi và hỗ trợ sinh viên quốc tế, hướng dẫn họ có một trải nghiệm tích cực về nhà ở. Sinh viên yêu cầu nhà ở sẽ được đặt trong một gia đình Canada nói tiếng Anh để cung cấp sự ổn định và chiều sâu cho giáo dục văn hóa của sinh viên và để hỗ trợ việc học tiếng Anh cho sinh viên.

Nếu học sinh ở cùng với người thân hoặc người có trách nhiệm khác (từ 25 tuổi trở lên) tại khu học khu có quyền không yêu cầu bố trí nhà ở mà vẫn có thể nhận được hỗ trợ tư vấn về việc học của mình

HỌC PHÍ: $12,000/năm

CHI PHÍ ĂN Ở TẠI NHÀ BẢN XỨ: $8,000/năm

WEBSITE: http://www.inted.sd42.ca/

Địa chỉ: 20575 Thorne Avenue, Maple Ridge, B.C. Canada V2X 9A6

Danh sách trường trung học: 

1. Garibaldi Secondary School
2. Maple Ridge Secondary School
3. Pitt Meadows Secondary School
4. Samuel Robertson Technical School
5. Thomas Haney Secondary School
6. Westview Secondary School

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 3039