Sở Giáo Dục Học Khu Port Alberni School District 70 – Penticton, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Port Alberni School District 70 – Penticton, British Columbia, Canada


 
Giới thiệu chung
 
Sở Giáo Dục (Học khu) Port Alberni School District 70 nằm trên bờ biển phía tây trung tâm của đảo Vancouver, hiện đang đào tạo cho khoảng 3,800 học viên trong cộng đồng Port Alberni, Tofino, Ucluelet và Bamfield. Học khu có tám trường tiểu học từ K-7, một trường THCS K-9, một trường học thay thế (Eighth Avenue Learning Centre), và hai trường THPT (8-12). Như là một chương trình lựa chọn, chương trình học Pháp ngữ sớm được cung cấp tại các trường tiểu học và trường trung học Alberni. Khu học chánh cũng có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường sau trung học, bao gồm quan hệ đối tác đang diễn ra với North Island College, nhằm nâng cao và mở rộng kinh nghiệm học tập cho tất cả các em.
 
Kết quả hình ảnh cho Port Alberni School District 70
                               
                                    Tổng Chi phí học tập: $20,600
 
Học phí
$12,000
Phí ghi danh
$250
Phí bảo hiểm
$850
Phí homestay
$7,500
Chương trình ngắn hạn
$600/ tuần (-)
 
Tại sao lại chọn học khu Okanagan Skaha School District?
 • Chương trình giáo dục cho du học sinh quốc tế cam kết đem đến chương trình học tập thách thức và bổ ích. Trong 15 năm qua, chương trình giáo dục của trường đã thu hút được nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới như hật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Argentina, Luxembourg, Brazil, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy , Bỉ, New Zealand, Chile và Hungary.
 • Các trường Trung học cũng đưa ra các cơ hội học tập khác nhau. Từ chương trình toàn diện của trường Alberni District Secondary School đến các chương trình cá nhân của trường Ucluelet Secondary School. Mỗi trường đều chú trọng mạnh mẽ vào việc học tập, và trách nhiệm xã hội của học sinh trong môi trường trường học an toàn, chu đáo.
 • Các chương trình học thuật và tự chọn nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong học tập
 • Các lớp học có tỉ lệ học sinh – giáo viên thấp
 • Giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ Anh văn ESL
 • Tư vấn nghề nghiệp và sau trung học
 • Tham quan và cơ hội học tập các tổ chức sau trung học
 • Chương trình hỗ trợ bao gồm cố vấn được đào tạo, và gia sư
Chương trình học 
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP NĂM 2018
Để được xét tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành 80 tín chỉ, trong đó, 28 tín chỉ do học sinh lựa chọn và 52 tín chỉ được yêu cầu như sau:
 • Khóa học Giáo dục Nghề nghiệp (8 chỉ)
 • Giáo dục thể chất và sức khỏe (4 chỉ)
 • Khoa học 10, 11, 12 (4 chỉ)
 • Khoa học xã hội 10, 11, 12 (4 chỉ)
 • Toán học 10, 11, 12 (4 chỉ)
 • Ngữ văn 10, 11, 12 (12 chỉ)
 • Nghệ thuật 10, 11, 12 hay Thiết kế, Kỹ năng và Công nghệ 10, 11, 12 (4 chỉ)
 
HỌC VIỆN KHÚC CÔN CẦU
Chương trình độc đáo này thay thế khóa học Thể dục thường, và cung cấp hơn 90 giờ tập luyện cả trong và ngoài sân băng. Là một phần của Hockey Canada Skill Academy, chương trình này cung cấp cả hướng dẫn trên băng cũng như tích hợp ngoài băng về tập tạ, kiểm tra thể lực, các trò chơi nhỏ và các hoạt động thể dục khác.
ĐÀO TẠO NGHỀ (Apprenticeship Training)
Chương trình Apprenticeship Training cung cấp sự phát triển kỹ năng thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế, thực hành. Học sinh ghi danh trong chương trình này vừa đi làm, vừa đi học. Các em cần tìm cho mình một người chủ sẵn sàng nhận và trả công cho học việc - cho đến khi tốt nghiệp trung học.
KHÓA HỌC TÍN CHỈ KÉP (DUAL CREDIT)
Các khóa học Tín dụng kép cung cấp cho học sinh chương trình học hợp tác giữa Học khu và Cao đẳng North Island. Học sinh ghi danh vào các khóa học này thường tham dự vào buổi chiều của học kỳ 2 của lớp 12, học một hoặc hai khóa học sau trung học. (Alberni) sẽ trả học phí cho chương trình này. Đồng thời, học sinh sẽ kiếm được tín chỉ ở cả trường Trung học và Đại học. Việc lựa chọn khóa học thay đổi mỗi năm bao gồm: Tiếng Anh, Tâm lý học, Tội phạm học và Sinh học.
HỒI SỨC CẤP CỨU Y TẾ (EMR)
Khóa học tín chỉ kép này được cung cấp thông qua sự hợp tác giữa Sở Giáo dục và Học viện Tư pháp British Columbia. Khóa học Hồi sức Cấp cứu Y tế là một khóa học y khoa cấp độ đầu vào, đào tạo để người học ứng phó với các tình huống y tế đe dọa đến tính mạng, và các trường hợp khẩn cấp khác. Khóa học EMR được thiết kế một cách có hệ thống, giúp người học tiến bộ qua các khía cạnh y tế, bao gồm các hướng dẫn xử lý cụ thể, và các phác đồ điều trị. Các kỹ năng và đào tạo đạt được thông qua khóa học EMR đáp ứng và vượt trội hơn so với đào tạo sơ cứu nghề nghiệp.
TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC (WORK EXPERIENCE)
Khóa học này được mở rộng để chuẩn bị cho học sinh chuyển từ Trung học đến học nghề, hoặc hậu trung học. Qua chương trình này các em sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc làm đáng giá, giúp học viên xác định mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ YOUTH TRAIN IN TRADES
Giúp học sinh tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách bắt đầu đào tạo kỹ thuật cho chương trình học nghề trong khi học sinh vẫn đang học trung học. Học sinh tham gia lớp đào tạo ngành nghề tại một cơ sở đào tạo sau trung học hoặc cơ sở đào tạo được chứng nhận, nơi đó các em học hỏi từ các kỹ thuật viên lành nghề và kiếm được các khoản tín chỉcho cả bằng tốt nghiệp trung học và cấp 1 của đào tạo kỹ thuật.
CHƯƠNG TRÌNH PHÁP NGỮ (Tại trường trung học Alberni)
Chương trình Pháp ngữ là chương trình ngôn ngữ hai, được thiết kế để giúp học sinh chưa có kiến thức về tiếng Pháp muốn đạt được trình độ thành thạo trong cả hai ngôn ngữ chính thức
 
Sinh sống với gia đình bản xứ (Homestay):
 • Điều phối viên Hỗ trợ Du học sinh là người quản lý trong việc tạo ra môi trường homestay tích cực và chăm sóc, và hơn nữa là trong việc tăng cường sức khỏe và thể chất cho các em ở trong và ngoài nhà trường. Homestay được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sự an toàn giữa du học sinh và chủ homestay. Một số ưu điểm khác của việc ở Homestay
 • Định hướng gia đình chủ nhà theo các chương trình mong đợi
 • Định hướng học sinh theo phong cách sống trong gia đình tây phương
 • Giám sát liên tục của các gia đình chủ nhà
 • Tạo mối quan hệ liên lạc liên tục
 • Việc tổ chức các sự kiện xã hội và giải trí đặc biệt, gắn kết với những trải nghiệm độc đáo ở Bờ Tây như: Trượt tuyết và Trượt tuyết, Ngắm cá voi, Chèo thuyền, Lướt sóng và Chạy bộ, Trượt băng và Curling
Kết quả hình ảnh cho Homestay international student
 
Địa chỉ: 4690 Roger Street, Port Alberni, BC
Điện thoại: 250-723-3565
Website của Sở Giáo Dục: https://www.sd70.bc.ca/ 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặcDu học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com             Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 749