Sở Giáo Dục Học Khu Qualicum School District, Parksville, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Qualicum School District, Parksville, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:

Học khu Qualicum School District nằm gần phía Đông của đảo Vancouver với các thành phố bên 2 bờ biển Qualicum và Parksville xinh đẹp. Hiện tai, trường có khoảng 4000 học sinh theo học tại các trường, bao gồm 8 trường Tiểu học và 2 trường Trung học.

Học khu Qualicum School District cung cấp cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống với một gia đình địa phương, học tập tại một trường học của Canada và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trên đảo Vancouver. Một trong những mục tiêu của nhiều sinh viên là để được chấp nhận vào các trường đại học Canada và Mỹ, các chương trình của Qualicum School District được thiết kế để giúp học sinh có thể đạt được nguyện vọng của mình. Qualicum School District cung cấp một chương trình Tiếng Anh rất mạnh và toàn diện như là một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) với các giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo sinh viên quốc tế có được sự hướng dẫn tốt nhất. Học khu Qualicum có rất nhiều các tổ chức thể thao, nghệ thuật và văn hoá. Có nhiều cơ hội cho trẻ em và thanh thiếu niên tham gia vào các lớp Nhạc, Múa, Sân khấu và Mỹ thuật. Các vận động viên có cơ hội để theo đuổi niềm đam mê của mình và nổi trội ở nhiều môn thể thao của đội như bóng rổ, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, khúc côn cầu, bóng bầu dục và bóng bầu dục. Các môn thể thao cá nhân bao gồm tennis, golf, bơi lội, bóng bàn, trượt tuyết, trượt tuyết, cưỡi ngựa, karate, và taekwondo. Chương trình Học viện của chúng tôi bao gồm Golf, Bóng đá, Âm nhạc và Hockey.

Vì sao nên chọn học tại Qualicum School District?

-         Nhà trường tăng cường sự tham gia của các học sinh bằng cách tập trung vào kinh nghiệm giáo dục cá nhân.

-         Đáp ứng các nhu cầu tình cảm và xã hội đa dạng của người học để làm tăng các cơ hội thành công.

-         Đảm bảo tiến trình học tập, hỗ trợ linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của người học.

-         Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho học sinh.

-         Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, cung cấp hỗ trợ, bổ sung và cơ hội cho tất cả học sinh.

-         Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho HS.

-         Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, nhằm hỗ trợ kịp thời các khó khăn cho tất cả HS.

Chương trình đào tạo:

-       Chương trình giáo dục Tiểu học

-       Chương trình giáo dục Trung học

-       Chương trình Anh ngữ

-       Chương trình học ngắn hạn

Sinh sống cùng gia đình bản xứ:

Học khu Qualicum cung cấp chương trình homestay cho tất cả học sinh quốc tế. Gia đình và học sinh được phối hợp cẩn thận bởi các yêu cầu của sinh viên. Theo yêu cầu sinh viên được sắp xếp ở cùng nhà với một sinh viên quốc tế khác, nhưng thông thường không ở cùng một nhóm ngôn ngữ.

Học sinh có thể sống cùng với gia đình bản xứ để trải nghiệm một lối sống mới, một nền văn hóa đậm chất Canada. Học sinh có thể yêu cầu gia đình đảm bảo về sự an toàn, cung cách sinh hoạt cũng như cung cấp các bữa ăn và phương tiện đi lại hàng ngày.

Học sinh cũng được tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời với các gia đình và cộng đồng địa phương như các hoạt động nghệ thuật hay thể dục thể thao.

HỌC PHÍ: $12,000/năm

CHI PHÍ ĂN Ở TẠI NHÀ BẢN XỨ: $8,500/năm

WEBSITE: https://schoolincanada.ca/

Địa chỉ: Po Box 520, 980 Wright Road, Parksville, British Columbia, Canada V9P 2G6

Danh sách trường trung học: 

1. Ballenas Secondary School
2. Kwalikum Secondary School

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 810