Trường Đại Học University of Waterloo - Ontario, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí các trường đại học ở canada,top các trường đại học tốt nhất canada,các trường đại học ở toronto canada,chọn

Trường Đại Học University of Waterloo - Ontario, Canada


Trường đại học University of Waterloo tọa lạc tại khu vực trung tâm công nghệ Canada đã trở thành một trường đại học toàn diện hàng đầu với hơn 36,000 sinh viên học toàn thời gian và sinh viên học theo tín chỉ trong các chương trình đại học và sau đại học chỉ trong nửa thế kỷ. Liên tục được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất Canada, Waterloo là nơi nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến về khoa học và kỹ thuật, toán học và khoa học máy tính, y tế, môi trường, nghệ thuật và khoa học xã hội. Từ điện toán lượng tử và công nghệ nano đến nghiên cứu tâm lý học và khoa học sức khỏe, Waterloo kết hợp các ý tưởng và trí tuệ tuyệt vời cùng nhau để truyền cảm hứng cho những đổi mới từ ngày hôm nay và trong tương lai.
 
Kết quả hình ảnh cho university of waterloo
 
Thông tin trường                                                                                                                                           
Địa điểm
200 University Avenue West, Waterloo, Ontario, Canada
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng học sinh
36600
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học Phí trung bình: $31,094 CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $11,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $304,25 CAD
 
Chương trình học thuật:

Applied Health Sciences

Arts

Engineering

Environment

Mathematics

Science

Lý do chọn University of Waterloo:
 
Nghiên cứu:
  • University of Waterloo được biết đến là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và ngành học ở tất cả các cấp độ nghiên cứu.
  • Waterloo là nơi các ý tưởng được đổi mới, đã thử nghiệm và đã chứng minh, điều này đã trả lời cho những thách thức của một xã hội tiến bộ nhanh chóng.
  • Nghiên cứu thay đổi thế giới là một phần không thể thiếu trong  học tập và kết nối Waterloo University với tất cả các nơi trên thế giới, nó tác động trực tiếp đến cách chúng ta sống, làm việc, chơi và học.
 
Kết quả hình ảnh cho university of waterloo
 
Giảng dạy:
-Trung tâm giảng dạy xuất sắc thúc đẩy việc dạy và học chất lượng cao nhất tại Waterloo.
-Với chương trình giáo dục hợp tác hàng đầu của trường, Waterloo đã đi đầu trong phong cách học tập trải nghiệm kết nối sinh viên với nghề nghiệp, cho phép họ áp dụng các ý tưởng trong lớp học vào môi trường thực tế.
 
Kết quả hình ảnh cho university of waterloo
 
 
Doanh nhân:
-Waterloo là nơi các nhà lãnh đạo công nghệ và nhà sáng lập khởi nghiệp có chung mục tiêu: đưa các ý tưởng thay đổi sáng tạo đến thị trường toàn cầu.
- Hàng trăm công ty và hàng ngàn câu chuyện thành công của sinh viên bắt nguồn từ cái nôi khởi nghiệp của Waterloo, được thúc đẩy bởi nhà sáng tạo sở hữu chính sách sở hữu trí tuệ, trải nghiệm học tập phong phú trong chương trình giáo dục hợp tác lớn nhất thế giới.
 
Giải thưởng và danh dự:
-Đại học Waterloo thu hút nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và giảng viên hàng đầu thế giới.
-Sự xuất sắc của họ và danh tiếng của quốc gia và toàn cầu của tổ chức này được thể hiện qua hàng trăm giải thưởng và danh dự được trao cho trường đại học mỗi năm.
-Sinh viên của Đại học Waterloo luôn vượt trội so với những sinh viên đến từ các trường hàng đầu khác trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế.
-Cựu sinh viên Waterloo liên tục được giành một số giải thưởng được công nhận trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, thể thao, dịch vụ chính phủ và lãnh đạo.
 
Kết quả hình ảnh cho university of waterloo
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
        29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
          ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
       Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 869