Trường Đại Học University of Windsor - Ontario, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí các trường đại học ở canada,top các trường đại học tốt nhất canada,các trường đại học ở toronto canada,chọn

Trường Đại Học University of Windsor - Ontario, Canada


Trường đại học University of Windsor là một trường đại học toàn diện với hơn 16000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học bao gồm: luật, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, điều dưỡng và công tác xã hội. Trường nằm cạnh biên giới quốc tế sầm uất nhất Bắc Mỹ và nhìn ra là một trong những bến cảng đẹp nhất Canada trên sông Detroit. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm, luôn đoạt những giải thưởng đặc biệt và sáng tạo. Với quy mô lớp học nhỏ, giúp giảng viên và sinh viên dễ dàng tương tác trong lớp học. University of Windsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ với một loạt các dịch vụ, câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên toàn diện.
 
Kết quả hình ảnh cho university of windsor
 
Thông tin trường                                                                                                                                               
Địa điểm
401 Sunset Avenue, Windsor, Ontario, Canada
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
16000
Số học sinh quốc tế
2700
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
-Học phí trung bình: $23,974CAD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $11,000 CAD/năm
-Phí đăng ký: $75.00 – $150.00CAD
 
Chương trình học thuật:
 
Arts, Humanities + Social Sciences
Business
Education
Engineering
Human Kinetics
Law
Nursing
Science
 
Lý do chọn University of Windsor:
 
-Nằm trên biên giới quốc tế, Đại học Windsor là một cộng đồng đa văn hóa, năng động. Với hơn 16000 sinh viên học tập tại đây, tạo nên sự đa dạng ngôn ngữ trong khuôn viên trường và giúp em trau dồi ngoại ngữ và mở rộng tầm hiểu biết của mình.
 
-Trải nghiệm giáo dục hàng đầu: Trường cung cấp 150 chương trình đại học và sau đại học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những giáo sư xuất sắc. Tiêu chuẩn học tập cao và danh tiếng tầm quốc tế của trường đảm bảo rằng các em sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng hàng đầu, đáp ứng những thách thức của xã hội trong tương lai.
 
Kết quả hình ảnh cho university of windsor classrooms
 
-Đại học Windsor cung cấp một trong những trải nghiệm giáo dục toàn diện, chi phí học tập rẻ hơn bất kỳ trường đại học nào ở Bắc Mỹ.
-Trải nghiệm việc làm ở Canada: Nhà trường nâng cao kinh nghiệm làm việc cho sinh viên thông qua các chương trình hợp tác, thực tập và nghiên cứu được trả lương tại các doanh nghiệp
 
Kết quả hình ảnh cho university of windsor atheletic
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
       29 Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
   ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
             Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 528