Trường Đại Học American University – Washington, D.C, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học American University – Washington, D.C, Mỹ


Trường Đại Học American University (AU) là một trong những trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao, được thành lập vào năm 1893, tọa lạc ở thủ đô Washington, DC. Trường có nhiều giảng viên quốc tế nổi tiếng, đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Họ cũng là những người truyền cảm hứng và đem đến cho sinh viên những kiến thức thú vị. Đại học American University sở hữu khuôn viên rộng khoảng 90 mẫu Anh, nhìn ra xa là khung cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố. Ngôi trường này có kiến trúc cổ, tuy nhiên, cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học hiện đại. Phòng thí nghiệm nghiên cứu, trải nghiệm nghệ thuật trong phòng trưng bày hay trung tâm thể thao – tất cả dành cho các bạn.
 
American University, Washington, DC
 
Thông tin trường
Địa điểm
4400 Massachusetts Ave NW, Washington, D.C
Năm thành lập
1893
Loại trường
Đại học – Tư thục
Mã trường
703
Số lượng sinh viên
12,000+
Số lượng sinh viên quốc tế
1600+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Chương trình OPT
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí trung bình
$40,278
Chi phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$0
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Arts & Sciences – Khoa học và Nghệ thuật
Khoa Khoa học và Nghệ thuật của trường Đại học American University là khoa đào tạo về nghệ thuật và khoa học đầy thách thức, đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng. Sinh viên có thể chọn lựa học đại học, hoặc học cao lên nếu muốn. Trường thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, thực hành và tư duy sáng tạo trong ngành học này.
 
School of Communication – Truyền thông
Chương trình BA (Cử nhân về Nghệ thuật) trau dồi các kỹ năng chuyên môn cho sinh viên về Âm thanh, Video, Nền tảng Flatform trực tuyến, Nền tảng Flatform di động … Kiến thức được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, thông qua nghiên cứu, thiết lập, chỉnh sửa, và sản xuất truyền thông
 
School of Education – Giáo dục
 
Kogod School of Business – Kinh doanh
Chương trình Kinh doanh Kogod cung cấp kiến thức vững chắc và kỹ năng cần thiết cho sinh viên để áp dụng vào thực tế. Kogod cung cấp Chương trình Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh (FTMBA), cũng như bảy bằng Thạc sĩ Khoa học (MS) trong các chuyên ngành kế toán, phân tích, tài chính, tiếp thị, quản lý bền vững, bất động sản và thuế
 
School of International Service – Dịch vụ quốc tế
Đây là một trong TOP 10 khoa tốt nhất tại thủ đô Washington, DC. Được giảng dạy bởi 120 giảng viên toàn thời gian, họ là những nhà khoa học chính trị, nhà kinh tế, nhà xã hội học, nhà nhân chủng học, nhà nhân khẩu học, nhà địa lý học, nhà sử học và chuyên gia về phát triển quốc tế, y tế toàn cầu, truyền thông, năng lượng và môi trường – chuẩn bị cho hơn 3.000 sinh viên theo con đường làm việc cho chính phủ, phi lợi nhuận và kinh doanh.
 
School of Professional & Extended Studies Jill Klein – Nghiên cứu Chuyên nghiệp & Mở rộng
 
School of Public Affairs – Quan hệ công chúng
 
Washington College of Law – Luật pháp
Khoa Luật của Đại học American cung cấp hàng loạt khóa học tuyệt vời và vô số cơ hội để sinh viên được thực hành và các lý thuyết về luật trong và ngoài lớp học.
 
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
Nam: Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Đấu vật
Nữ: Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 433