Trường Đại Học George Mason University – Fairfax, Virginia, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học George Mason University – Fairfax, Virginia, Mỹ


 
 
Trường Đại Học George Mason University là một trường có tuổi đời non trẻ, được thành lập vào năm 1949. Tuy nhiên, ngôi trường này đã có những bước tiến ấn tượng về quy mô, xếp hạng vượt bậc và có tầm ảnh hưởng trong khu vực và quốc gia. Ngày nay, trường đang giữ cho mình danh hiệu là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất bang Virginia. Vào năm 2018, trường đã chi 149 triệu đô dành riêng cho việc nghiên cứu. Đại Học George Mason University đang thiết lập một nền giáo dục chuẩn mực, táo bạo và tiến bộ, phục vụ nhu cầu của sinh viên và cộng đồng. Trường có khoảng hơn 10 khoa, dàn trải đến nhiều lĩnh vực học tập. Hiện trường đang giảng dạy cho khoảng hơn 34.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang, 130 quốc gia với hơn 6.000 sinh viên, là một cộng đồng học tập và nghiên cứu đầy năng động và sáng tạo. Theo một số liệu mới mà trường đưa ra, 80% số sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng. Ký túc xá của trường của trường có sứa chứa khoảng 6.200 chỗ ở.
 
George Mason University
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
4400 University Dr, Fairfax, VA 22030 USA
Năm thành lập
1979
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
213
Số lượng sinh viên
34000+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Giáo dục hợp tác và Thực tập: Là phương pháp kết hợp giáo dục dựa trên lớp học với kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Chương trình OPT
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí
$26,460 - $37.350
Chi phí sinh hoạt
$11,000
Phí ghi danh
$0 - $75
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Antonin Scalia Law School – Luật pháp
Khoa Luật Pháp áp dụng phương pháp giảng dạy liên ngành để đồng bộ với cách thức thực hành pháp luật ngày nay. Được xếp hạng trong 50 trường có khoa luật tốt nhất theo tờ báo US News & World Report, trường đang thiết lập chiến lược đặc biệt ở thành phố Arlington chỉ cách hai dặm từ trung tâm thành phố Washington, DC, cho phép sinh viên dễ dàng tiếp cận với hàng trăm cơ hội và nguồn nhân lực về luật pháp.
 
Luật
 
College of Education and Human Development – Giáo dục và Phát triển con người
Khoa Giáo dục và Phát triển đặc biệt có 27 chương trình học thuật như ESL, chính sách giáo dục, giáo dục đặc biệt, nghiên cứu nâng cao cho giáo viên và lãnh đạo trong nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên các khoa Giải trí, Sức khỏe và Du lịch cũng có thể lấy bằng Degree trong một số lĩnh vực  đang dẫn đầu xu hướng hiện nay, như quản lý thể thao, đào tạo thể thao, cơ thể động lực học, du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện v.v
 
College of Health and Human Services – Sức khỏe và Dịch vụ y tế cho mọi người
Khoa Sức khỏe và Dịch vụ y tế cho mọi người chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhưng nhân viên, y bác sĩ tương lai trong các vấn đề về y tế, sức khỏe cộng đồng, dịch vụ xã hội v.v Hơn nữa khoa cũng giảng dạy cho các bạn các kỹ năng cần thiết để giải quyết các thách thức của môi trường y tế đa dạng và thay đổi từng ngày.
 
College of Humanities and Social Sciences – Khoa học xã hội và Nhân văn
Khoa học xã hội và Nhân văn đưa đến cho các bạn các quan điểm, cách nhìn nhận về con người thông qua việc khám phá các bài học lịch sử, hoạt động tâm trí của con người, sức mạnh của ngôn ngữ, những thách thức xã hội, chính trị và đạo đức v.v. Từ đó, các bạn được phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và phê phán để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công.
 
College of Science – Khoa học
Sinh viên được chuẩn bị kỹ càng cho sự nghiệp trong tương lai của mình trong ngành Khoa học thông qua sự pha trộn giữa giáo dục khoa học truyền thống và hiện đại về Khả năng duy trì sinh thái/môi trường, biến đổi khí hậu, mô hình hóa và mô phỏng tính toán, khoa học hành tinh và các lĩnh vực mới nổi khác. Đặc biệt giảng viên giảng dạy trong các phòng thí nghiệm hiện đại đẳng cấp thế giới, thu hút nhiều cơ hội nghiên cứu và sinh viên có động lực học cao từ khắp nơi trên đất nước và thế giới.
 
Students in Potomac Heights Garden
 
College of Visual and Performing Arts – Nghệ thuật trực quan và Nghệ thuật biểu diễn
Khoa Nghệ thuật trực quan và Nghệ thuật biểu diễn giảng dạy cho sinh viên về nghệ thuật, khiêu vũ, nghiên cứu phim và video, âm nhạc, nhà hát, quản lý nghệ thuật, giáo dục nghệ thuật và thiết kế trò chơi máy tính. Học sinh có cơ hội học tập cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế, giới thiệu tác phẩm của mình trong các triển lãm công cộng và biểu diễn trên sân khấu tại một trong nhiều địa điểm trong khuôn viên trường, bao gồm cả Trung tâm Nghệ thuật. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng nghệ thuật ở Washington, D.C.
 
Nghệ thuật
 
Schar School of Policy and Government – Vấn đề Chính sách và Chính phủ Schar
Khoa này cung cấp cho sinh viên Mason các kỹ năng, kiến thức và khả năng phân tích để trở thành nhà lãnh đạo và quản lý tương lai trong các lĩnh vực tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận. Giảng viên của trường bao gồm các cựu giám đốc của CIA, các đại sứ và các học viên chủ chốt trên khắp Washington. Trường cung cấp 13 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, cũng như 8 chương trình chứng chỉ sau đại học. Năm 2019, US News & World Report xếp hạng trường đứng thứ 2 trong cả nước về các chương trình nghiên cứu bảo mật liên quan đến tình báo, chống khủng bố và quản lý khẩn cấp.
 
Carter School for Peace and Conflict Resolution – Hòa bình và Giải quyết xung đột Carter
 
Trường Đại Học George Mason University là trường đại học đầu tiên trên thế giới cung cấp bằng tốt nghiệp về giải quyết xung đột. Ngày nay trường vẫn tiếp tục dẫn đầu trong các nghiên cứu, giảng dạy và thực hành trong thế giới thực. Với đội ngũ giảng viên có tầm ảnh hưởng, và chú trọng vào thực hành, trường tạo ra những học viên hàng đầu hiện đang tham gia giải quyết xung đột tại các khu phố và trên toàn cầu.
 
School of Business – Kinh doanh
Trường được xếp hạng trong số 100 trường giáo dục về kinh doanh hàng đầu, chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức và cơ hội của thị trường kinh doanh toàn cầu thông qua một loạt các chương trình học thuật đổi mới, chương trình giáo dục điều hành, và quan hệ đối tác kinh doanh chiến lược và liên minh quốc tế.
 
Volgenau School of Engineering – Kỹ thuật Volgenau
Sinh viên có thể tập trung vào 6 chủ đề liên quan đến xã hội mà họ lựa chọn, bao gồm kỹ thuật sinh học, robot (máy bay không người lái và hơn thế nữa), cơ sở hạ tầng bền vững, công nghệ chăm sóc sức khỏe, tiếp cận toàn cầu và an ninh mạng quan trọng để bảo vệ mạng lưới của chúng tôi và một trong những bằng cấp được tìm kiếm nhiều nhất. Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với một số đối tác của công ty cũng mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng việc học trên lớp vào các tình huống trong thế giới thực.
 
Honors College – Đại học Vinh dự
 
Honors College được ví như là một trường đại học nhỏ trong một trường đại học nghiên cứu lớn.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 311