Trường Đại Học San Francisco State University – San Francisco, California, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học San Francisco State University – San Francisco, California, Mỹ


Giới thiệu trường
 
Trường Đại học San Francisco State University (SFSU) là ngôi trường công lập với khung cạnh tuyệt đẹp được thành lập vào năm 1899, tọa lạc ở tây nam của thành phố San Francisco, bang California. Trường có khuôn viên rộng khoảng 142 mẫu Anh với cơ sở vật chất tốt, được biết đến như là trường học sáng tạo, tập trung vào sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Nhà trường có mức chi phí học tập thấp và đưa ra chi phí sinh hoạt phải chăng. Các bạn hãy yên tâm khi học tập tại Đại học San Francisco State University vì đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn rất tốt. Họ là những người đã từng đạt Học bổng Guggenheim, Giải Emmy hay Giải Pushcart, những người được vinh danh trong Quỹ Khoa học Quốc gia - National Science Foundation, các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới được quốc tế công nhận. Họ làm việc và hợp tác với Apple, Google, Facebook, Viện Smithsonian, Viện Y tế Quốc gia, NASA và Pixar. Trường Đại học San Francisco State University có nhiều đội thể thao cạnh tranh mời gọi các bạn tham gia.
 
San Francisco State University
 
Tại sao chọn học tại Trường Đại Học San Francisco State University ?
 
Trường Đại Học San Francisco State University nằm trong vùng đô thị, và cũng là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Tại ngôi trường này, sinh viên được học cách giải quyết các vấn đề thực tế, tham gia vào các dự án nghiên cứu với các giảng viên cấp cao, cộng tác với các bạn cùng lớp và khám phá con đường sự nghiệp trong tương lai.
Môi trường giảng dạy hỗ trợ: Đội ngũ giảng viên của trường luôn quan tâm và mong muốn sinh viên được thành công trong tương lai. Vì thế họ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn thông qua tư vấn, hỗ trợ học tập hay hỗ trợ trong nghề nghiệp.
Môi trường học tập: Bang San Francisco là nơi hội tụ của đa dân tộc, đa văn hóa. Và trường đại học San Francisco State University cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ khi có khoảng 60% là sinh viên da màu. Tuy nhiên, điều này cũng không kém phần thú vị khi các bạn biết tận dụng lợi thế này. Nó sẽ làm cho các cuộc thảo luận trong lớp học và ngoài lớp học của bạn trở nên kích thích hơn. Bạn  không chỉ học hỏi kiến thức từ các giáo sư hay giảng viên, mà còn nhiều điều hay từ các sinh viên khác.
Trải nghiệm thực tế: Tại SFSU, sinh viên được trải nhiệm thực tế nhiều hơn cũng như được thực hành trong phòng thí nghiệm. Thông qua các chương trình học, khóa học chăm sóc – dịch vụ, sinh viên của trường đã tạo ra sự khác biệt trong thế giới thực. Điển hình như các bạn làm việc cùng nhau để giải quyết dự án nhà ở trong thành phố, đưa chương trình giảng dạy âm nhạc đến các trường học, giúp người nhập cư chuẩn bị cho các bài kiểm tra quốc tịch hay hỗ trợ phòng khám sức khỏe ở Quận Mission, bang San Francisco cho những người dân có thu nhập thấp. Bằng cách tham gia vào các hoạt động này, các bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích cũng như đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.
 
San Francisco State University 1
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
1600 Holloway Ave, San Francisco, CA 94132
Năm thành lập
1899
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
161
Số lượng sinh viên
29,045+
Số lượng sinh viên quốc tế
1,500+
Website
https://www.sfsu.edu/
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay.
  • Chương trình OPT
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2022
 
Học phí trung bình
$16,142
Chi phí sinh hoạt
$16,434
Phí ghi danh
$0 – 70
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 
Lam Family College of Business – Kinh doanh
Được công nhận bởi Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB) từ năm 1964, Lam Family College of Business cung cấp chương trình giảng dạy về Kinh doanh chất lượng cao đến tất cả sinh viên thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu, hỗ trợ và đổi mới. Khoa Kinh doanh Lam Family College of Business tự hào khi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cho chứng chỉ được công nhận này.
Các chương trình cấp bằng kinh doanh bậc Đại học
Lam Family College of Business cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BS-BA) với các lĩnh vực tập trung vào kế toán, khoa học quyết định (nghiên cứu về cách đưa ra quyết định dựa trên thông tin sẵn có và đánh giá những rủi ro, thay đổi, v.v. nào có thể xảy ra trong tương lai), tài chính, hệ thống thông tin, kinh doanh quốc tế, quản lý và tiếp thị. Ngoài ra Khoa còn cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch (BS-HM), Cử nhân Kinh tế (BA), Cử nhân Nghiên cứu về Lao động và Việc làm.
Các chương trình cấp bằng kinh doanh bậc Sau đại học
Khoa cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho Giám đốc điều hành, Chương trình Thạc sĩ Kế toán (MSA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho các Chuyên gia Công nghệ Sinh học, Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh (MS) và Thạc sĩ Kinh tế Định lượng.
Sự khác biệt giữa Bachelor of Arts (BA) và Bachelor of Science (BS) – Theo StudyUSA
 
Bachelor of Arts – BA
Bachelor of Science – BS
- Nền tảng giáo dục rộng hơn (trong và ngoài những thứ) nằm trong chuyên ngành.
- Học các môn về Giáo dục Khai phóng như Nhân văn, Văn học, Lịch sử, Khoa học xã hội, Truyền thông và Ngoại ngữ
- Có quyền tự do lựa chọn các môn học về Giáo dục Khai phóng
- Ít tín chỉ hơn so với bằng BS
- Nền giáo dục tập trung và đào sâu kiến thức hơn trong chuyên ngành.
- Nhiều tín chỉ hơn so với bằng BA
- Tập trung nghiên cứu chuyên sâu khi học chuyên ngành
- Ít có cơ hội tham gia vào các lớp học không nằm trong chương trình chuyên ngành
- Yêu cầu sinh viên tập trung vào các môn học kỹ thuật và khoa học như: kỹ thuật, công nghệ, toán học, khoa học máy tính, điều dưỡng và hóa sinh…
So sánh trên để mọi người có cái nhìn tổng quát về hai loại bằng (B.S và B.A). Cả 2 loại bằng trên đều tốt và có giá trị như nhau, không có loại bằng nào tốt hơn bằng nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc các bạn muốn nhận được một nền giáo dục mở rộng hay chuyên sâu hơn trong chuyên ngành của mình.
 
Graduate College of Education – Sư phạm
Trường chuẩn bị cho những giáo viên trong tương lai có hiểu biết một cách toàn diện để truyền đạt những tri thức đáng quý cho học sinh của họ sau này. Khoa đang tạo ra mô hình trải nghiệm học tập, cung cấp phương pháp sư phạm kiểu mẫu, nơi mà các sinh viên có thể tự do thực hành và khám phá.  
 
College of Ethnic Studies – Nghiên cứu về Chủng tộc
Khoa Nghiên cứu về Chủng tộc được thành lập vào năm 1969 thông qua nỗ lực không ngừng của các sinh viên, giảng viên và thành viên trong cộng đồng. Khoa chia làm 4 ban và 1 chương trình về Nghiên cứu người Mỹ gốc Á, Nghiên cứu về người Mỹ gốc Châu Phi, Nghiên cứu về người Mỹ gốc La-tinh, Nghiên cứu về người Mỹ da đỏ và Nghiên cứu về chủng tộc và kháng chiến – cung cấp hơn 175 khóa học mỗi học kỳ để đáp ứng nhu cầu học của khoảng 6000 sinh viên.
 
College of Health & Social Sciences – Khoa học xã hội và Khoa học sức khỏe
Sinh viên góp phần thúc đẩy để tạo ra những tác động tích cực trong cộng đồng của mình. Thông qua học tập trên lớp và trải nghiệm thực tế, các bạn được sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm cải thiện sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người. Khoa chia làm các ban như: Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục về Giới tính & Tình dục, Phát triển Trẻ em và Trẻ vị thành niên, Khoa học Phòng thí nghiệm Lâm sàng, Tư vấn, Nghiên cứu Tư pháp Hình sự, Dinh dưỡng cho Gia đình, Viện Công bằng về sức khỏe, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng, Công tác xã hội, Cơ thể động học v.v
 
College of Liberal & Creative Arts – Nghệ thuật sáng tạo và Giáo dục khai phóng
Nghệ thuật: Khoa đào tạo cả hệ Cử nhân và Thạc sĩ, gồm các chương trình về Nghệ thuật Studio, Lịch sử Nghệ thuật và Nghiên cứu Bảo tàng … thúc đẩy sự phát triển kỹ năng chuyên ngành đến tất cả sinh viên.
Điện ảnh: Được The Hollywood Reporter (là một tạp chí của ngành công nghiệp điện ảnh tại Hoa Kỳ) xếp vào danh sách 20 trường đào tạo điện ảnh hàng đầu tại Mỹ, Khoa đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhà làm phim bao gồm những người từng đoạt Giải Oscar như Steven Zaillian, Ethan van der Ryn và Steve Okazaki. Khoa cũng cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong Nghiên cứu Điện ảnh.
Thiết kế: Trong hơn 50 năm qua, Khoa Thiết kế đã có danh tiếng về sáng tạo, đổi mới, đa dạng trong ngành thiết kế, những thứ được tạo ra từ chính đôi tay của các bạn sinh viên. Trường cấp bằng Degree về Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông Thị giác và Thiết kế Công nghiệp.
Khoa học nhân văn và Khoa học về các môn khai phóng: Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của là một chương trình liên ngành nhấn mạnh vào việc nghiên cứu xã hội, các ý tưởng, đặc biệt quan tâm đến các câu hỏi về các hành vi chính của con người.
Âm nhạc: Truyền thống âm nhạc xuất sắc của trường Đại học San Francisco State University đã có từ năm 1899, khi một trong những khóa học đầu tiên giảng dạy về Sư phạm Âm nhạc. Kể từ đó, khoa đã mở rộng sang sáng tác, biểu diễn, nhạc jazz và âm nhạc thế giới…
Sân khấu và Khiêu vũ: Với những cựu sinh viên nổi tiếng như đạo diễn từng đoạt giải Tony Daniel Sullivan, nam diễn viên từng đoạt giải Quả cầu vàng Jeffrey Tambor và người được đề cử giải Oscar Annette Bening, trường đem đến cho sinh viên cả bằng tú tài và sau đại học nhấn mạnh vào các thể loại đa văn hóa, đa ngành.
Nhân học: Khoa cung cấp cả chương trình đại học và sau đại học tập trung vào khảo cổ học, nhân học hình ảnh, nhân học văn hóa và nhân học sinh học …
Nghệ thuật Truyền thông Truyền hình & Nghệ thuật Truyền thông Kỹ thuật số: Là một trong những lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Mỹ, Khoa đã đào tạo ra những thế hệ có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực báo chí phát sóng, truyền hình giải trí và phương tiện truyền thông mới
Nghiên cứu Cổ điển: Chuyên ngành này tập trung sâu vào khảo cổ học, nghệ thuật của thế giới cổ đại, ngôn ngữ và văn học. Sinh viên cũng có cơ hội thực hiện một cuộc khai quật ở Pompeii, Ý.
Nghiên cứu truyền thông: Nghiên cứu truyền thông hoặc khoa học giao tiếp là một môn học liên quan đến các quá trình giao tiếp và hành vi của con người, mô hình giao tiếp trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, các tương tác xã hội và giao tiếp trong các nền văn hóa khác nhau. Nhà tuyển dụng ngày càng xác định kỹ năng giao tiếp hiệu quả là một trong những tiêu chí hàng đầu để tuyển dụng
Văn học so sánh và Văn học thế giới
Viết sáng tạo: Cung cấp các nghiên cứu về tiểu thuyết, phi hư cấu sáng tạo, thơ ca và viết kịch, bộ phận nổi tiếng này đã biến các nhà văn sinh viên thành những tác giả đoạt giải Pulitzer và tác giả viết sách bán chạy nhất. Học sinh hoàn thiện kỹ năng của mình thông qua phân tích và phê bình văn học về tác phẩm của họ với các bạn cùng lớp.
Ngôn ngữ và Văn học Hiện đại: Sinh viên lựa chọn học một ngoại ngữ ngữ, và nghiên cứu chuyên sâu vào ngoại ngữ đó. Các bạn có thể chọn từ các tùy chọn đại học và sau đại học bằng tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Tư, Nga và Tây Ban Nha.
Lịch sử
Quan hệ quốc tế: Ngành học này được xem như là một lĩnh vực nghiên cứu mới tại trường Đại học San Francisco State Univerisity. Ngày nay, khoa vẫn nằm trong số 15 trường hàng đầu trên toàn quốc, cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ
Nghiên cứu về Do Thái
Báo chí: Là một trong tám khoa tại thành phố California được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học về Báo chí và Truyền thông Đại chúng, khoa Báo chí là nơi xuất bản tờ báo Golden Gate Xpress từng đoạt giải thưởng và giáo sư Kim Komenich từng đoạt giải Pulitzer.
Triết học: Một trong tám chương trình Thạc sĩ hàng đầu ở Hoa Kỳ - theo The Philosophical Gourmet - khoa này cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập với các học giả nổi tiếng có chuyên môn về triết học khoa học, luật, đạo đức y tế, tôn giáo, nữ quyền và hơn thế nữa.
Khoa học chính trị
Nghiên cứu về phụ nữ và giới tính
 
Hình ảnh
 
College of Science & Engineering – Khoa học và Kỹ thuật
Khoa Khoa học và Kỹ thuật là ngôi nhà chung của hơn 400 giảng viên và nhân viên, bao gồm 182 giảng viên lâu năm và hơn 6.000 sinh viên trong tám khoa
Khoa Khoa học và Kỹ thuật gồm các Ngành như
Sinh học
Hóa học và Hóa sinh
Khoa học Trái đất & Khí tượng thủy văn
Địa lý và Môi trường
Toán học
Vật lý và Thiên văn học
Tâm lý học
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật máy tính
Khoa học máy tính
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu tham gia học tại các trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
99 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 - (028) 38424139
Email: info@tandangquang.com          Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1708