Trường đại học University of California Riverside – California, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường đại học University of California Riverside – California, Mỹ


Trường đại học University of California Riverside (UCR) cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế bao gồm các chương trình Tiếng Anh và các chương trình học thuật chuyên nghiệp từ năm 1975. Chương trình giảng dạy tại trường liên tục được đánh giá cao và luôn cập nhật xu hướng hiện đại để đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệp học tập tốt nhất tại trường. Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp tại UCR thường theo đuổi sự nghiệp hoặc tiếp tục việc học của mình. Nhiệm vụ của UCR là đảm bảo có sẵn các chương trình học đa dạng và ngôn ngữ tiếng Anh chất lượng cao, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Sinh viên tại UCR được cung cấp cơ hội khám phá, tham gia và làm giàu kiến ​​thức về Hoa Kỳ và thế giới thông qua ngôn ngữ chung là tiếng Anh và các kỹ năng học tập. Thông qua làm việc nhóm trong một môi trường đa văn hóa, sinh viên được khuyến khích khám phá khả năng của bản thân, xây dựng sự tự tin và phát triển tầm nhìn cho tương lai của họ. Các giá trị của sự tôn trọng lẫn nhau, tính chuyên nghiệp và sự xuất sắc trong giảng dạy và dịch vụ chu đáo, tận tâm là nhiệm vụ UCR. 
 
University of California, Riverside | SunLine Transit Agency
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
900 University Ave, Riverside, CA 92521, Hoa Kỳ
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
22,055
Số học sinh quốc tế
2000
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học phí trung bình: $18,375 USD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $12,000 USD/năm
-Phí đăng ký: $200.00 USD/năm
 
Chương trình học thuật:
 
Marlan and Rosemary Bourns College of Engineering (BCOE)
College of Humanities, Arts, and Social Sciences (CHASS)
College of Natural and Agricultural Sciences (CNAS)
Graduate School of Education (GSOE)
School of Business
School of Medicine (SOM)
School of Public Policy (SPP)
 
Lý do chọn University of California Riverside:
 
Cuộc sống sinh viên:  Riverside nằm cách Los Angeles 80 km về phía đông ở trung tâm của California xinh đẹp, đầy nắng. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi đến các bãi biển, núi, công viên giải trí hoặc trung tâm mua sắm. 
 
Môi trường giảng dạy nâng cao:  Học sinh tại Học viện Riverside sẽ học hỏi từ những người hướng dẫn tốt nhất, họ đều là những chuyên gia làm việc có kinh nghiệm thực tế. Các giáo sư tại Riverside IEP rất thân thiện và tận tâm trong việc giảng dạy để đảm bảo sinh viên có trải nghiệm tốt nhất tại trường Mỹ. 
 
Cơ sở vật chất và hoạt động: Văn phòng hoạt động tại Riverside IEP cung cấp các sự kiện và hoạt động văn hóa bao gồm hơn 500 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường để sinh viên tham gia. 
 
Giải thưởng và công nhận:  Đại học University of California Riverside là một trong 10 trường trong hệ thống đại học công lập số 1 tại Mỹ.Trường có gần 80.000 cựu sinh viên quốc tế, nhiều người đã giành được các giải thưởng danh giá như Học bổng Guggenheim, Giải thưởng Nobel , Giải thưởng Pulitzer,… 
 
University of California Riverside Overview - YouTube
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1764