Trường đại học University of Delaware –Delaware, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường đại học University of Delaware –Delaware, Mỹ


Được thành lập vào năm 1743, trường đại học University of Delaware là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Trường đã phát triển để trở thành một cơ sở tư nhân được quản lý bởi nhà nước. Hàng năm, nhà trường tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên và cung cấp 150 chuyên ngành cho sinh viên đại học, với các chuyên ngành mạnh nhất là kỹ thuật, kinh doanh và khoa học. University of Delaware được nhà nước hỗ trợ và cung cấp nhiều chương trình học bổng xuất sắc được thể hiện trong các hoạt động nghiên cứu và sáng tạo, giảng dạy và dịch vụ. Các giá trị của trường đại học Delaware nhấn mạnh sự tự do học thuật đa dạng và bao gồm đổi mới, sáng tạo và hòa nhập cộng đồng.
 
UD undergraduate programs nationally ranked | UDaily
 
Thông tin trường                   
                                                                                                                             
Địa điểm
 Newark, DE 19716, Hoa Kỳ
Loại trường
Đại học công lập
Số lượng sinh viên
21,714
Số học sinh quốc tế
3700
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2020-2021:
 
-Học phí trung bình: $34,160 USD/năm
-Chi phí sinh hoạt: $16,008 USD/năm
-Phí đăng ký: $75.00 USD/năm
 
Chương trình học thuật: UD hiện cung cấp 60 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 144 chương trình thạc sĩ. Có 16 chương trình học được cấp 2 văn bằng, 14 chương trình liên ngành và 20 chương trình trực tuyến. Một số chương trình khác như: để hoàn thành chương trình cử nhân bốn năm truyền thống cộng với chương trình thạc sĩ trong một năm, được gọi là bằng 4 + 1 (hiện có 25 chương trình) và 32 chương trình chứng chỉ và hơn 82 trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu. UD là một trong 100 tổ chức hàng đầu về khoa học và kỹ thuật và các sáng kiến liên ngành về khoa học và chính sách về môi trường và sức khỏe con người:
 
College of Agriculture and Natural Resources
College of Arts and Sciences
Alfred Lerner College of Business and Economics
College of Earth, Ocean and Environment
College of Education and Human Development
College of Engineering
College of Health Sciences
Interdisciplinary
Certificate
Online Degrees
4 Plus 1
 
Lý do chọn University of Delaware:
 
Cuộc sống sinh viên:  Đại học Delwar nằm giữa Washington, DC và New York, và chỉ cách Philadelphia 45 phút lái xe. Các em có thể sử dụng phương tiện công cộng như xe bus và tàu hỏa để đi lại giữa các thành phố.
 
Thể thao xuất sắc:  Đại học Delwar có 21 đội NCAA Division 1, đã giành được giải vô địch khúc côn cầu NCAA 2016, 10 giải vô địch quốc gia, 174 giải vô địch hội nghị.
 
Quan hệ đối tác và việc làm: Với sự hợp tác toàn cầu với JP Morgan Chase cho Honda, UD biết tầm quan trọng của sự hợp tác này. Có 4.493 nhân viên tại UD, với hơn 24.450 việc làm, hỗ trợ tác động lớn đến kinh tế của UD tại Delkn.
 
Môi trường giảng dạy nâng cao: Một loạt chương trình sau đại học phong phú, dành riêng cho giáo dục đại học và chuyên nghiệp xuất sắc, giảng viên tại Delkn cam kết phát triển trí tuệ, văn hóa và đạo đức của sinh viên với tư cách là công dân, học giả và chuyên gia.
 
Giải thưởng và công nhận:  Đại học Delwar là một trường đại học nghiên cứu công lập, được xếp hạng trong 100 trường đại học quốc gia hàng đầu và 50 trường đại học công lập hàng đầu. Chương trình tốt nghiệp Vật lý trị liệu tại UD là số 1 ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ giữa sinh viên và giáo viên tại UD là 12: 1.
 
Cơ sở vật chất: Đại học Delwar là nơi có Trung tâm trình diễn trượt băng nghệ thuật có quy mô lớn, nơi hội tụ của nhiều vận động viên trượt băng nghệ thuật giỏi nhất thế giới.
 
Delaware State University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 423