Trường Đại Học University of Idaho – Moscow, Idaho, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học University of Idaho – Moscow, Idaho, Mỹ


Giới thiệu trường
University of Idaho là trường đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1889, tọa lạc trong một khuôn viên nhỏ, xinh đẹp, và những con người thân thiện ở thành phố Moscow, bang Idaho. Trường có khoảng 300 chương trình cấp bằng (degree) thuộc nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, kiến ​​trúc, tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp, âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Chương trình ALCP – Ngoại ngữ và Văn hóa Mỹ giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, và bước đầu chuẩn bị cho con đường đại học hoặc sau đại học của mình. Được xem như là “ngọn cờ đầu” trong những trường đại học, University of Idaho cam kết lấy sinh viên làm trọng tâm của chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu dựa trên thực hành là chính.
Trường đại học này có các cơ sở học khác đặt ở: Thành phố Boise, Coeur d'Alene, Idaho Falls, và nhiều trung tâm nghiên cứu & mở rộng khác.
 
 University of Idaho
 
Thông tin trường
Địa điểm
709 Deakin Street, Moscow, Idaho, USA
Năm thành lập
1889
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
83
Số lượng sinh viên
11926+
Số lượng sinh viên quốc tế
900+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Chương trình OPT
Tại sao chọn học tại Trường Đại Học University of Idaho ?
Môi trường học tập: Trường tọa lạc tại một trong những nơi đẹp nhất nước Mỹ. Ngôi trường này hợp tác với hơn 500 công ty lớn nhỏ để tuyển dụng học sinh sau khi ra trường. Thành phố Moscow, bang Idaho đã được xếp hạng là một trong 100 thành phố có kiến trúc nghệ thuật nhỏ hàng đầu trong cả nước và cũng là một trong 5 thành phố có trường đại học tốt.
Môi trường giảng dạy tân tiến: Cho dù là theo học chương trình đại học, sau đại học v.v các bạn đều được học tập thông qua chương trình kết hợp giữa hướng dẫn trực tiếp (face-to-face) với giáo viên, hỗ trợ của công nghệ, và trải nghiệm thực hành. 
Câu lạc bộ và Các hoạt động cho sinh viên: Có hơn 200 câu lạc bộ và hoạt động cho sinh viên, học sinh sẽ được phát huy hết khả năng của mình
Đa dạng và toàn diện: Trong số hơn 11,900 sinh viên trong trường, hơn 900 là sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 80 quốc gia. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 16:1
Giải thưởng và công nhận: Đại học Idaho là một trong những trường đại học công lập hàng đầu và là một trong 72 tổ chức cung cấp chương trình sau đại học có uy tín tại Hoa Kỳ.
 
Hình ảnh
 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
 
Học phí trung bình
$28,130
Chi phí sinh hoạt
$13,412
Phí ghi danh
$0 – $75
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Agricultural and Life Sciences– Công nghiệp và Khoa học Đời sống
Công nghiệp và Khoa học Đời sống giải quyết những thách thức quan trọng nhất trên thế giới ngày nay để tạo và duy trì nguồn thực phẩm, năng lượng dồi dào và môi trường sống lành mạnh cho tất cả các gia đình và cộng đồng
 
College of Art and Architecture – Kiến trúc và Nghệ thuật
Vì là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh, điều quan trọng, trường đặt ra sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên sáng tạo và có trách nhiệm trong các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình. Đó là lý do tại sao sinh viên và giảng viên của khoa Nghệ thuật và Kiến trúc quan tâm đặc biệt đến môi trường xung quanh được xây dựng như thế nào, cũng như nét văn hóa và tự nhiên trong đó.  
 
Hình ảnh
 
College of Business and Economics – Kinh tế và Kinh doanh
Sinh viên sẽ được khám phá các hoạt động và mô hình thực tế bên trong doanh nghiệp. Từ đó các bạn có thể giải quyết các vấn đề và thách thức cho các doanh nghiệp của mình.
 
College of Education, Health and Human Sciences – Giáo dục, Y tế và Xã hội nhân văn
 
Hình ảnh
 
College of Engineering – Kỹ thuật
- Khoa được xếp hạng ở cấp quốc gia về những Giá trị Tốt nhất (Best Value) - trường đại học công lập duy nhất ở Idaho được Forbes, Money, US, News và World Report và The Princeton Review xếp hạng.
- Top 7 trường đại học trên toàn quốc trong chương trình trải nghiệm thực hành về giáo dục Kỹ thuật thông qua Chương trình Thiết kế Capstone Cấp cao
- Sinh viên ra trường đạt mức lương trung bình ở mức cao nhất
- Nhiều học bổng được trao hơn bất kỳ trường đại học kỹ thuật công lập 4 năm nào ở Idaho.
- 87% sinh viên tốt nghiệp có công việc trong 6 tháng hoặc sẽ ghi danh vào chương trình sau đại học
- Sự chú ý từng cá nhân từ các giảng viên thông qua các lớp học nhỏ, tương tác 1 kèm 1, cố vấn, tư vấn và hợp tác nghiên cứu
- Kinh nghiệm thực tiễn, được đảm bảo thông qua các cơ hội nghiên cứu đại học độc đáo, các trung tâm nghiên cứu đẳng cấp thế giới và các chương trình thực tập, trợ lý và nghiên cứu sinh có lương.
 
College of Law – Luật pháp
Khoa luật được thành lập vào năm 1909, được công nhận là trường luật có Giá trị Tốt nhất (Best Value) bởi "Tạp chí preLaw", học phí Đại học Idaho chỉ ở mức mức trung bình. Khoa Luật thuộc Đại học Idaho là một trong những khoa công lập được công nhận tốt nhất ở Hoa Kỳ. Khoa tập trung vào việc giảng dạy chất lượng hơn số lượng.
College of Letters, Arts and Social Sciences – Khoa học xã hội, Giáo dục khai phóng
Đây là một trong những khoa lớn và đa dạng nhất ở Đại học Idaho. Kiến thức từ những môn học này làm cho sinh viên thành công trong bất kỳ ngành nghề nào bằng cách tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng muốn - tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp và kinh nghiệm thực tế.
 
College of Sciences – Khoa học
Khoa này bao gồm các ban như: Khoa học Sinh học, Hóa học, Địa lý, Khoa học Địa chất, Toán học, Vật lý và Khoa học Thống kê và là trung tâm của Mạng lưới IDeA về Xuất sắc Nghiên cứu Y sinh (INBRE) và Viện Mô hình Tương tác Phức hợp (IMCI). Hiện trường có hơn 200 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
 
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
Nam: Bóng rổ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Tennis, Điền kinh, Chạy việt dã
Nữ: Bóng rổ, Đánh gôn, Bóng đá, Bơi lội và Lặn, Tennis, Điền kinh, Chạy việt dã, Bóng chuyền
 
Hình ảnh
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 402