Trường Đại Học University of Illinois at Chicago – Chicago, Illinois, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học University of Illinois at Chicago – Chicago, Illinois, Mỹ


Trường Đại Học University of Illinois at Chicago (UIC) được thành lập vào năm 1982, tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Chicago – một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ, nổi tiếng với nhiều loại hình kiến trúc mang tính biểu tượng, nhiều bảo tàng và nền kinh tế đa dạng. Thành phố Chicago cũng là một điểm đến giáo dục đại học lý tưởng, nơi tập trung một phần lớn sinh viên theo học chương trình cao đẳng và đại học. Ngôi trường đại học này nằm rất gần với trung tâm thương mại thành phố Chicago và khu chăm sóc sức khỏe đô thị lớn nhất trong cả nước, mang đến ưu thế và cơ hội cho sinh viên khi tìm kiếm cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó còn có một số nhà tuyển dụng địa phương đầy tiềm năng như Google, Boeing, Deloitte, Groupon, Argonne National Labs, Accenture, WGN News, National Public Radio, Steppenwolf Theatre và nhiều hơn thế nữa đang chào đón các bạn. Trường đại học UIC hiện đang tập trung vào việc thu hút sinh viên quan tâm đến các vấn đề đô thị, xã hội và y tế mà Chicago và các thành phố trên khắp thế giới phải đối mặt.
Trường Đại Học University of Illinois at Chicago là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất và lớn nhất trong thành phố Chicago. Trường UIC là ngôi trường lý tưởng cho tất cả sinh viên trên thế giới. Hiện trường đang cung cấp hơn 70 chương trình đại học cấp bằng Degree trong nhiều lĩnh vực bao gồm kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học y tế, khoa học đời sống, đô thị và các vấn đề công cộng... Các chương trình này thách thức, truyền cảm hứng, và định hình hướng đi cuộc sống của các bạn.
 
UIC JMLS
 
 
Thông tin trường
Địa điểm
1200 W Harrison St, Chicago, IL 60607 USA
Năm thành lập
1982
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
863
Số lượng sinh viên
30000+
Số lượng sinh viên quốc tế
4300+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Chương trình OPT 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí trung bình
$32,618.00
Chi phí sinh hoạt
$20,460
Phí ghi danh
$0
 
Tại sao lại chọn Trường Đại học University of Illinois at Chicago ?
Hỗ trợ học tập:Trường Đại học University of Illinois at Chicago hiểu rằng, việc du học sinh chuyển từ quê nhà sang học tập tại một trong các trường đại học ở Hoa Kỳ có thể gặp nhiều thách thức – từ ngoại ngữ, phương thức học tập và nơi sinh sống tất cả đều mới. UIC Global làm dịu sự chuyển đổi này bằng cách kết hợp các khóa học với sự hỗ trợ học tập bổ sung, hướng dẫn và trải nghiệm văn hóa. Vì vậy, các bạn sinh viên mới hãy cũng với trường để xây dựng một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy thành công trong học tập, tham gia tích cực vào các hoạt động trong khuôn viên trường cũng như trong cộng đồng.
Quy mô lớp học tỉ lệ thấp: Các bạn luôn được hưởng lợi khi làm quen với các giảng viên của mình. Họ sẽ chú ý đến từng cá nhân hơn, cũng như tạo cơ hội thiết lập mối quan hệ lâu dài để hỗ trợ các bạn sau này. Đặt câu hỏi, bày tỏ ý kiến và tham gia vào các cuộc thảo luận mở với các “người lái đò”, từ đó các bạn sẽ được truyền cảm hứng và thúc đẩy mức độ học tập cao hơn.
Chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này: Hằng năm, chương trình phát triển chuyên nghiệp của UIC kết nối sinh viên với khoảng 1.000 đơn vị thực tập. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành nghề cụ thể của mình. Chương trình Tăng tốc –  Career Accelerator sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và áp dụng kiến thức vào thực tế. Từ đó mang lại cho mình lợi thế trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.
Học sinh ra trường với mức lương cao: Thị trường việc làm tại thành phố Chicago tiếp tục phát triển. Trong 7 năm qua, tổng số việc làm trong lĩnh vực tư nhân, bảo hiểm thất nghiệp ở Chicago đã tăng gần 17%. Trên hết, sinh viên tại UIC đang được hưởng lợi từ sự phát triển lịch sử này. Sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học UIC thường kiếm được mức lương cao hơn so với mức lương trung bình của Hoa Kỳ (dành cho sinh viên đại học mới ra trường)
 
Skyline
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Applied Health Sciences – Khoa học Sức khỏe Ứng dụng
Khoa Khoa học Sức khỏe Ứng dụng của trường đại học UIC nổi tiếng trên toàn thế giới về việc giảng dạy những chuyên viên trong lĩnh vực này. Khoa này phân chia thành 5 phân ngành chính chính: Khoa học thông tin y sinh và sức khỏe, Khuyết tật và phát triển con người, Cơ thể động lực học và dinh dưỡng, Liệu pháp nghề nghiệp và vật lý trị liệu.
 
College of Architecture, Design, and the Arts – Kiến trúc, Thiết kế và Nghệ thuật
Khoa này gồm có 4 phân ngành chính: kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật, thiết kế, và nhà hát và âm nhạc. Các giảng viên của khoa này được quốc tế công nhận trong lĩnh vực của họ, giúp sinh viên trở thành những nhà tư tưởng phê phán, những người thực hành sáng tạo, trở thành thành viên cộng đồng nghệ thuật cũng như các chuyên gia hàng đầu
 
College of Business Administration – Quản trị kinh doanh
Trường tập trung vào các ngành học cốt lõi: kế toán, tài chính, quản lý thông tin, tiếp thị và quản trị. Các bạn cùng học tập, làm việc và nghiên cứu với các chuyên gia trong chương trình MBA này.
 
College of Dentistry – Nha Khoa
Khoa Nha Khoa của trường đại học UIC đang thay đổi tương lai của sức khỏe răng miệng thông qua giáo dục, chăm sóc bệnh nhân và nghiên cứu mang tầm đẳng cấp thế giới. Trường cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng để chuẩn bị cho sinh viên trở thành những chuyên gia sức khỏe răng miệng tài giỏi trên con đường sự nghiệp khoa học và lâm sàng.
 
Dentistry student talks to patient
 
Một Nha sỹ đang chăm sóc cho bệnh nhân của mình
 
College of Education – Giáo dục
Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học cho sinh viên để hướng các bạn trở thành những giáo viên, hiệu trưởng, nhà nghiên cứu và lãnh đạo cộng đồng.
 
College of Engineering – Kỹ thuật
Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật và Khoa học máy tính của trường sở hữu kỹ năng và kiến thức vượt trội trong các lĩnh vực như: công nghệ sinh học, an ninh mạng và công nghệ thông tin đến công nghệ nano, cơ sở hạ tầng dân dụng và công nghệ năng lượng / môi trường. Cho đến nay có hơn 500 công ty và tổ chức đã tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp UIC ngay tức thì trong 2 năm qua.
 
Image
Một nhóm sinh viên đang phát triển một mô hình dự đoán cho nhà đầu tư
 
UIC John Marshall Law School – Luật pháp
Đây là trường công dạy về Luật pháp tốt nhất ở thành phố Chicago thuộc sự quản lý của Trường Đại Học University of Illinois at Chicago (UIC). Khoa được công nhận là một tổ chức sáng tạo, thúc đẩy sự xuất sắc của từng sinh viên trong tất cả các khía cạnh của giáo dục pháp lý. Sinh viên học tại đây được hưởng lợi từ mô hình giảng dạy học thuật kết hợp với làm việc thực tế. Hơn nữa, trường khuyến khích các bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm thông qua các cơ hội tại phòng pháp lý của trường, các sự kiện giáo dục chuyên nghiệp hoặc tham gia vào hơn 20 chương trình do trường khởi xướng.
 
College of Liberal Arts and Sciences – Giáo dục các môn khai phóng và Khoa học
 
College of Medicine – Y học
Tại khoa Y của trường Đại học UIC, thực hành lâm sàng bắt đầu trong hai năm đầu tiên. Đây là khoa Y lớn nhất quốc gia, các cơ sở học đặt tại thành phố Chicago, Rockford và Peoria. Hiện khoa đang đi đầu trong kiến thức mới, bao gồm khoa học thần kinh, tâm thần học, ung thư và di truyền. Chương trình Thạc sĩ chuẩn bị cho sinh viên thực hành y tế, nghiên cứu, giảng dạy và y học cộng đồng.
 
College of Nursing – Điều dưỡng
Khoa Điều dưỡng lại tiếp tục là một trong những khoa hàng đầu quốc gia, với các chương trình sau đại học được xếp hạng trong top 20 (theo tờ báo U.S News & World Report) và một cơ sở nghiên cứu được xếp hạng trong top 10 về tài trợ NIH trong số các trường điều dưỡng.
 
 
College of Pharmacy – Dược  
Khoa Dược liên tục được xếp hạng trong top 10 toàn quốc, và nổi tiếng về việc tích hợp các chương trình giáo dục, cũng như các nghiên cứu và dịch vụ về dược.
 
School of Public Health – Sức khỏe cộng đồng
Khoa Sức khỏe Cộng đồng là khoa công lập duy nhất tại bang Illinois được Hội đồng Giáo dục về Sức khỏe Cộng đồng công nhận. Thông qua quan hệ đối tác với các nhóm cộng đồng và các cơ quan chính phủ, sinh viên và giảng viên đang tham gia vào các dự án bao gồm phòng chống bạo lực, phòng chống HIV / AIDS, chất lượng nước, sức khỏe cho các bà mẹ và con trẻ, cấp cứu và phòng chống dịch bệnh, giáo dục về hen suyễn và công bằng sức khỏe (Health Disparities).
 
Jane Addams College of Social Work – Công tác xã hội
Khoa cùng với các nhân viên và sinh viên thực hiện cam kết đối với công bằng xã hội và niềm đam mê tạo ra sự khác biệt trên thế giới, làm việc với các cộng đồng, các nhà hoạch định chính sách, các cơ quan hay các tổ chức cá nhân.
 
College of Urban Planning and Public Affairs – Quy hoạch đô thị và Quan hệ công chúng
Khoa hướng đến cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị thông qua giáo dục, nghiên cứu và sự tham gia của cộng đồng vào giao thông, nhà ở, phát triển kinh tế, phân tích chính sách, tài chính của chính phủ và nhiều hơn nữa. Sinh viên có được kinh nghiệm thực tập với hơn 100 cơ quan và công ty trong khu vực Chicago.
 
 
MÔI TRƯỜNG SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP
Thành phố Chicago:
Công viên: Hơn 600 công viên rộng hơn 8.100 mẫu anh, được mệnh danh “Thành phố nằm trong một khu vườn”
Bãi biển: Bãi biển Chicago kéo dài 26 dặm. Hàng chục bãi biển khác mang đến nhiều niềm vui cho mọi người khi ngồi trên trên cát và thưởng thức đồ ăn, thức uống và tiện nghi riêng, hoặc vui chơi với các hoạt động thể thao dưới nước
Các điểm tham quan văn hóa: Thành phố Chicago mang đến cơ hội vô tận cho mọi người để trải nghiệm văn hóa, từ bảo tàng đến âm nhạc, khiêu vũ và nghệ thuật.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 540