Trường Đại Học University of Mississippi – Mississippi, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học University of Mississippi – Mississippi, Mỹ


Trường Đại Học University of Mississippi (thường được gọi là Ole Miss) là trường đại học tiên phong và dẫn đầu ở bang Mississippi. Trường được thành lập vào năm 1848. Hiện có khoảng hơn 24,000 sinh viên đang theo học, và cũng là trường đại học lớn nhất bang, được xếp hạng trong số những trường đại học phát triển nhanh nhất quốc gia. Trường có 15 khoa bao gồm một khoa y lớn, các khoa kế toán, luật, và dược được công nhận trên toàn quốc. Trong số đó có Sally Barksdale Honors College là nơi giảng dạy Chương trình Vinh dự thuộc Trường Đại Học University of Mississippi. Ngôi trường này cam kết đào tạo các bạn trở thành những sinh viên toàn diện trong ngành nghề bạn chọn.
 
Ole Miss campus
Campus Ole Miss
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
P.O. Box 1848, University, MS 38677 USA
Năm thành lập
1848
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
1215
Số lượng sinh viên
21000+
Sinh viên quốc tế
800+
Website
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Giáo dục hợp tácvà Thực tập: là phương pháp kết hợp giáo dục dựa trên lớp học với kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Chương trình OPT
Tại sao chọn học tại Trường Đại Học University of Mississippi?
  • Các dịch vụ dựa trên web cung cấp truy cập 24/7 vào thông tin quan trọng tức thì, cho phép sinh viên đăng ký nhập học, đăng ký lớp học, kiểm tra điểm, thanh toán hóa đơn và nộp bài tập trực tuyến.
  • Sinh viên và giảng viên có thể truy cập vào hàng triệu tài liệu thư viện thông qua Internet.
  • Mỗi phòng ký túc xá bao gồm một kết nối trực tiếp với mạng lưới trường cũng như dịch vụ không dây wifi ở khắp nơi.
  • Các thư viện của Đại học Mississippi, bao gồm Thư viện J.D. Williams chính và Thư viện Khoa học, chứa gần 4,43 triệu tập sách và tạp chí. Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 214 cơ sở dữ liệu điện tử, 135.210 tạp chí điện tử và 814.143 sách điện tử.
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí trung bình
$29,479
Chi phí sinh hoạt
$17,714
Phí ghi danh
$0
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Liberal Arts – Các môn khai phóng
Gồm các lĩnh vực về Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên. Đây là khoa lâu đời nhất và lớn nhất của Đại học Mississippi.
 
Study the Humanities
Sinh viên đang học môn Nhân văn
 
General Studies – Các nghiên cứu tổng hợp
 
School of Accountancy – Kế toán
Tầm nhìn của Khoa Kế toán Patterson tại Đại học Mississippi là trở thành một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục kế toán trong cả nước.
 
School of Applied Sciences – Khoa học ứng dụng
 
School of Business Administration – Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị kinh doanh sẽ giảng dạy các môn như:
Tiếp thị
Chiến lược Truyền thông và Tiếp thị
Kinh tế học
Kinh doanh tổng hợp
Quản trị rủi ro và Bảo hiểm
Hệ thống thông tin quản lý
Quản lý tài chính
Hệ thống quản lý
Khởi nghiệp
Bất động sản
Tài chính ngân hàng
 
Hình ảnh
MBA
 
School of Dentistry – Nha khoa
Khoa Nha Khoa là khoa duy nhất trong bang Mississippi, lớp học đầu tiên giảng dạy là vào năm 1975. Nha khoa vẫn là một trong những ngành nghề được tôn trọng nhất trên đất nước Mỹ, và ngày càng có nhiều thanh niên nam thanh nữ tú tìm cách vào học tại khoa này mỗi năm. Trường sẽ đưa các bác sĩ nội trú trong trường, hoặc từ Bệnh viện Đại học và Trung tâm Y tế giảng dạy cho sinh viên về các dịch vụ chăm sóc nha khoa tiên tiến ở Mississippi.
 
School of Education – Giáo dục
 
School of Engineering – Kỹ thuật
Vì đây là Khoa Kỹ thuật đầu tiên tại Mississipp, khoa này được thành lập cách đây 120 năm, bài giảng thì luôn được đổi mới và trường có nhiều giảng viên là những người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ.
Sinh viên chắc chắn sẽ được thực hành khi theo học ngành này, các bạn có thể dành từ 1 đến 2 học kỳ để thử một công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu bạn chọn. Trường đến nay có hợp tác với các tổ chức như NASA, Tesla, Nissan, và DuPont. Hoặc nếu không, các bạn có thể làm việc với các chuyên gia trong nước Mỹ và quốc tế để giải quyết một số thách thức lớn về kỹ thuật.
Hãy mở ra cho mình một con đường sự nghiệp tuyệt vời cho riêng bạn. Theo thống kê của trường,  hai phần ba trong số sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc tại các khu vực tư nhân, hoặc đang đảm nhận vị trí trong các công ty lớn trên khắp Hoa Kỳ. Trung bình trong năm sinh viên thì có một người sẽ tiếp tục theo đuổi bằng cấp cao hơn (có thể là kỹ thuật, luật, y học, kinh doanh …). Rất nhiều cơ hội mở ra cho mọi người.
 
Hình ảnh
Sinh viên đang nghiên cứu về Năng lượng tái tạo
 
School of Health Related Professions – Sức khỏe cấp cao
Khoa Sức khỏe cấp cao được thành lập vào năm 1971, đào tạo hơn 3000 “chuyên gia y tế đồng minh” trên toàn bang. Trường cũng cung cấp chương trình Tú tài về Quản trị hệ thống y tế, Tin học y tế và Hệ thống thông tin quản lý, Nghiên cứu mô, Khoa học Thí nghiệm Y khoa, Khoa học tia X – Rơngen. Khoa cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ.
 
School of Journalism and New Media – Báo chí và Phương tiện truyền thông mới
Một số ngành nghề mà sinh viên thường chọn như: Quan hệ công chúng, Xuất bản tạp chí, Quản lý truyền thông, Truyền thông sức khỏe, Truyền thông xã hội …
 
School of Law – Luật pháp
 
School of Medicine – Y dược
Khoa Y dược của Đại học Mississippi đào tạo ra các y bác sĩ để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hơn nữa trường cũng hy vọng họ sẽ trở thành những người lành nghề để khám chữa bệnh trong khu vực và quốc gia. Đây là mục tiêu chính mà khoa nhắm đến.
 
School of Nursing – Điều dưỡng
 
School of Pharmacy – Dược
 
Sally McDonnell Barksdale Honors College – Chương trình Vinh dự ở Đại học Sally McDonnell Barksdale Honors College
Chương trình giảng dạy của khóa học Vinh dự là 30 giờ tín chỉ danh dự, bao gồm chuỗi Honors 101 và 102, 6-9 giờ thường kiếm được trong Dự án Capstone/Luận án hoặc Capstone/Thực hành. Để được xét tốt nghiệp, sinh viên năm nhất phải đạt điểm tích lũy ít nhất là 3.2, đối với sinh viên năm 2 là 3.4, những năm sau đó và năm cuối phải đạt điểm tích lũy là 3.5.
Thử thách hành động trong cộng đồng: Là một nhiệm vụ không thể thiếu trong chương trình Vinh dự, sinh viên sẽ dành ít nhất 10 giờ mỗi kỳ học để tạo sự khác biệt trong việc học. Các bạn có quyền lựa chọn con đường công việc, hoặc là theo đuổi con đường của riêng mình hoặc làm việc thông qua các tổ chức sinh viên mà các bạn có sự liên kết.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 477