Trường Đại Học University of Montana – Missoula, Montana, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học University of Montana – Missoula, Montana, Mỹ


Trường Đại Học University of Montana được thành lập vào năm 1895, nằm ở trung tâm phía tây của bang Montana, vì thế nên trường có cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp. Thành phố Missoula là thành phố lớn thứ hai của bang với dân số khoảng 80,000 người. Đại học Montana cũng là nơi đào tạo ra những sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu hàng đầu cho nước Mỹ cũng như toàn cầu. Ngôi trường này thu hút đông đảo sinh viên đến theo học, tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn bó và sôi động.
Trường có khoảng hơn 10,000 sinh viên đang theo học chương trình đại học, sau đại học và đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn được sở hữu một nền giáo dục mang tầm quốc tế với sự chọn lựa đa dạng ngành nghề khác nhau. Khuôn viên chính của trường trải dài 56 mẫu Anh, nhìn ra xa là dãy núi Mount Sentinel, với sân vận động hơn 25,000 chỗ ngồi. Cơ sở phía Nam của trường rộng 180 mẫu Anh gồm ký túc xá cho sinh viên, sân gôn, sân bóng đá, và cơ sở thể thao ngoài trời. Missoula College tọa lạc tại hai địa điểm ở miền trung và tây thành phố Missoula.
 
University Of Montana
 
Thông tin trường
Địa điểm
32 Campus Dr, Missoula, MT 59812 USA
Năm thành lập
1895
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
1551
Số lượng sinh viên
10000+
Website
https://www.umt.edu/
 
Điểm nổi bật của trường
  • Có thể đi làm trong khi học: Sinh viên quốc tế toàn thời gian và sau đại học có thể làm việc ở bất cứ đâu trong hoặc ngoài khuôn viên trường mà không cần giấy phép làm việc. Các quy định số giờ học sinh sẽ được phép làm việc có thể khác nhau tùy theo quốc gia mà học sinh chọn học. Sinh viên quốc tế thường có thể làm việc tới 20 giờ một tuần.
  • Thư mời nhập học có điều kiện: Ngay cả khi các bạn KHÔNG đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (IELTS hoặc TOEFL), bạn vẫn có thể được chấp nhận như là có điều kiện trong chương trình bạn chọn, với điều kiện các bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu chương trình các bạn chọn.
  • Sắp xếp chỗ ở: Sinh viên có 3 lựa chọn: Ở trong ký túc xá, Ở phòng thuê/căn hộ hoặc Ở Homestay
  • Giáo dục hợp tácvà Thực tập: là phương pháp kết hợp giáo dục dựa trên lớp học với kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Chương trình OPT
Tại sao chọn học tại Trường Đại Học University of Mississippi ?
Hoạt động trong trường:Trường tổ chức nhiều sự kiện đều đặn trong tuần. Thường các hoạt động này liên quan đến thể thao, buổi biểu diễn âm nhạc, buổi hòa nhạc, trưng bày tác phẩm nghệ thuật, chiếu phim v.v
Hỗ trợ thiết bị học tập: Trường sẽ hỗ trợ thiết bị học tập cho bạn nào cần tại khu nhà Khoa học Xã hội.
Môi trường học tập: Thành phố Missoula là trung tâm của năm thung lũng và ba con sông lớn với cuộc sống nhộn nhịp và vui vẻ.
Văn hóa: Hàng ngàn sinh viên từ khắp nước Mỹ chuyển đến học tập tại ngôi trường này mỗi năm. Điều này làm phong phú nền văn hóa học đường, cách riêng là của thành phố. Trường cũng là nơi có nhiều sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón.
 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
 
Học phí trung bình
$25,106
Chi phí sinh hoạt
$14,595
Phí ghi danh
$30
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
College of Humanities and Sciences– Khoa học và Nhân văn
Gồm 23 ban và các chương trình đào tạo về nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học vật lý, và khoa học xã hội …
 
Environmental Science and Sustainability.
 
Phyllis J. Washington College of Education – Giáo dục
Hợp tác, đa dạng và tích hợp ngoại khóa là các chủ đề được thiết kế giúp trường tạo ra các giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm.
 
W.A. Franke College of Forestry and Conservation – Lâm nghiệp và Bảo tồn
 
Được thành lập vào năm 1913, khoa là một trong những tổ chức được công nhận bởi Hiệp hội Lâm nghiệp Hoa Kỳ. Trường được tôn vinh trên toàn quốc về chất lượng của các chương trình học và nghiên cứu. Đại học Montana đã đào tạo một số nhà quản lý tài nguyên thiên nhiên tốt nhất quốc gia.
 
College of Health – Sức khỏe
Khoa Sức khỏe phục vụ sinh viên trong các ngành như: Dược, Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng, Công tác xã hội … Các bạn cũng có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu với các giảng viên để mở mang kiến thức. Họ đều là những người tài năng và tận tâm giúp đỡ các bạn hết mình.
 
MONTANA COLLEGE OF HEALTH
 
Missoula College
- Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng
- Công nghệ trong Kinh doanh
- Ngành nghề về Sức khỏe
- Công nghiệp điện tử
 
Davidson Honors College – Đại học Vinh dự Davidson
Đây là nơi thu hút những sinh viên giỏi nhất từ khắp các bang, đất nước và toàn thế giới đến học tập tại Đại học Montana. Trường góp phần làm cho sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc, có tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, lý luận đạo đức v.v
 
College of the Arts and Media – Nghệ thuật và Truyền thông
Là một trong những nơi đào tạo hàng đầu về Nghệ thuật và Truyền thông ở bang Montana, trường cung cấp các chương trình Cấp bằng về nghệ thuật thú vị như: Nghệ thuật trực quan và Truyền thông, Âm nhạc, Nghệ thuật sân khấu và Khiêu vũ v.v
 
College of Business – Kinh doanh
Khoa Kinh doanh giảng dạy các lĩnh vực như:
Kế toán và tài chính
Hệ thống quản lý thông tin
Quản trị và tiếp thị
 
LUMENAD
 
Alexander Blewett III School of Law – Pháp luật
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
     99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ĐT: (028) 38424250 – 38424139 –                  Fax: (028) 62928586
      Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 422