Trường Đại Học Western Washington University – Bellingham, Washington, Mỹ

Director: Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ.Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất bảng xếp hạng các trường đại học mỹ,top 10 trường đại học ở mỹ,trường đại học ở mỹ có học phí thấp,học phí

Trường Đại Học Western Washington University – Bellingham, Washington, Mỹ


Giới thiệu trường
 
Trường Đại Học Western Washington University được xem là một cộng đồng học tập sôi động, hiện có khoảng 16.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường cung cấp khoảng 160 chuyên ngành, nhiều cơ hội cho sinh viên nghiên cứu, cũng như sự đa dạng về văn hóa. Khi đến đây học tập, các bạn sẽ được tận hưởng nền giáo dục phương Tây hiện đại trong khuôn viên trường vô cùng đẹp, kết hợp giữa vừa học - vừa thực hành - trải nghiệm thực tế. Nhà trường tin rằng nhờ vào kiến thức giảng dạy tại đây, các bạn sẽ trở thành những người thành công trong tương lai.
 
Điểm nổi bật của trường
 
- Môi trường học tập hỗ trợ
- Trường tọa lạc trong thành phố Bellingham, nằm giữa hai thành phố lớn (Vancouver và Seattle). Đây là một thành phố an toàn, sạch sẽ với các quán cà phê, buổi hòa nhạc và một nền nghệ thuật thịnh vượng. Thành phố này cũng được biết đến với sự đa dạng về văn hóa, nhiều cảnh đẹp, khí hậu tương đối mát mẻ ở vị trí Bờ Tây nước Mỹ. Đặc biệt nơi đây có mức sinh hoạt phí phải chăng.
- Môi trường giảng dạy nâng cao: Sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân trong các lớp học có tỷ lệ sinh viên thấp, 99% các giảng viên của trường là những người có học vị cao.
- Trải nghiệm thực tế: Các bạn có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu chuyên ngành để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.
- Dịch vụ cung ứng việc làm sau khi ra trường.
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
Bellingham, Washington
Năm thành lập
1893
Loại trường
Đại học – Công lập
Mã trường
871
Số lượng sinh viên
16121+
Website
 
CHI PHÍ HỌC TẬP
 
Học phí trung bình
$22,922
Chi phí sinh hoạt
$13,838
Phí ghi danh
$0
 
CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG
 
1. Fairhaven College of Interdisciplinary Studies – Nghiên cứu liên ngành
 
2. Huxley College of the Environment – Môi trường
Khoa được thành lập vào năm 1969, đã được công nhận trong nước và quốc tế cho các chương trình đại học và sau đại học giúp giải quyết các vấn đề về môi trường.
 
3. Woodring College of Education – Sư phạm
 
4. College of Science and Engineering – Khoa học và Kỹ thuật
Khoa được thành lập vào năm 2003, gồm có 7 ngành học: Sinh học, Hóa học, Thiết kế và Kỹ thuật, Địa lý, Toán học, Vật lý, Thiên văn học.
Hàng năm, khoa cấp học bổng nghiên cứu mùa hè và học bổng cho sinh viên để hỗ trợ nghiên cứu đại học. Các dự án mà sinh viên đại học đã tham gia bao gồm nghiên cứu địa chất của sao Hỏa, tạo ra vật liệu tổng hợp và vật liệu nhẹ cho hàng không vũ trụ, thiết kế và tổng hợp các polyme dẫn điện, sản xuất vật liệu tổng hợp polyme-sinh học để sử dụng làm cơ nhân tạo, điện cực cấy ghép và các phương tiện dùng trong vận chuyển thuốc.
 
5. College of Humanities and Social Sciences – Khoa học xã hội và nhân văn
 
6. College of Fine and Performing Arts – Mỹ thuật, Nghệ thuật và Nghệ thuật biểu diễn
 
7. College of Business & Economics – Kinh tế
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam: Bóng rổ, Chạy việt dã, Đánh golf, Bóng đá, Điền kinh ...
Nữ: Bóng rổ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Điền kinh, Chèo thuyền, Bóng mềm, Bóng chuyền, Cổ vũ ...
 
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu tham gia học tại các trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
99 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – (028) 38424139
Email: info@tandangquang.com           Website: www.tandangquang.com

Lượt xem: 758