Trường Đại Học Deakin University, Victoria, Australia

Director: Trường đại học Úc Trường đại học Úc Trường đại học Úc

Trường Đại Học Deakin University, Victoria, Australia


 
GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Deakin là một trường đại học công lập của Úc với khoảng 50.644 sinh viên đại học vào năm 2014. Trường được thành lập vào năm 1974 .Trường có các khu học xá ở Geelo tiểu bang Victoria.  Deakin là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất tại nước Úc.
 
 
TẠI SAO NÊN HỌC TẠI DEAKIN ?
 
Mức độ hài lòng của sinh viên của trườngxếp hạng cao nhất trong tất cả các trường đại học của Victoria trong sáu năm qua.
Tất cả thành tựu ngày hôm nay đều nhờ từ sự nỗ lực trong việc giảng dạy, thay đổi cơ cấu và giúp sức từ đội ngũ giáo viên và nhân viên cũa trường.
 
 
YÊU CẦU.
 
Yêu cầu trình độ tiếng anh của trường được chia thành nhiều ban. Từ ban A đến ban E. Ban A là ban tiếng anh cơ bản nhất và ban E là ban đai diện cho mức cao nhất.
 
IELTS.
 
Band A : 6/6
Band B : 6,5/6
Band C : 7/ 6.5
Band D : 7/7
Band E : 7.5/7/7
 
TOEFL
 
Band A : 65 -  Viết 21
Band B : 70 -  Viết 21
Band C : 94 -  Viết 24
Band D : 94 -  Viết 27
Band E : 102 -  Viết 27, nghe và đọc không được thấp hơn 28.
 
CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN:
 
Kiến trúc và môi trường xây dựng.
Kỹ thuật và thiết kế
Các khóa học tiếng anh và ngôn ngữ khác
Môi trường.
Khoa học y tế và sức khỏe đồng minh
Công nghệ thông tin
Pháp luật
Truyền thông và công nghệ sáng tạo.
 
KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Đại học Deakin có năm cơ sở (bao gồm Khuôn viên đám mây trực tuyến của chúng tôi), bốn viện nghiên cứu và 13 trung tâm nghiên cứu chiến lược, bốn công ty, các khóa học cung cấp tại ba trung tâm học tập khu vực và thêm 6 không gian nghiên cứu tại khu vực. Tận dụng tối đa những gì trường có thể cung cấp cho bạn và khám phá các địa điểm của chúng tôi chi tiết hơn.
 
CUỘC SỐNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN.

 Tại Deakin, nhà trường có rất nhiều điều phục vụ cho các em. Từ việc kết bạn mới và tìm hiểu về khóa học của bạn trong quá trình định hướng để nhận được sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải làm tốt, chúng tôi đã đề cập đến bạn.
Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm tuyệt vời
Có một lý do khiến trườngđược đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc: tất cả chúng tôi đều cho bạn trải nghiệm thời đại học tốt nhất.
Trong khuôn viên, nhà trườngcó thể giúp bạn nhận được tất cả sự hỗ trợ bạn cần cho khóa học, sự nghiệp và phúc lợi chung của bạn.
Cuộc sống xã hội của bạn cũng là ưu tiên hàng đầu của trường. Tham gia một câu lạc bộ (trườngcó tất cả mọi thứ từ anime đến bóng rổ) hoặc đánh thành phố với bạn bè mới – nhà trườngsẽ cung cấp cho bạn thấp xuống nơi tốt nhất để ăn và mua sắm.
 
 
 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

 
 
 
 
 

 


Lượt xem: 1462