Trường Đại Học RMIT University - Victoria, Úc

Director: Học phí luôn là nỗi lo lớn nhất của các bạn có ước muốn đi du học. Dưới đây là một số trường đại học có học phí Học phí luôn là nỗi lo lớn nhất của các bạn có ước muốn đi du học. Dưới đây là một số trường đại học có học phí xếp hạng các trường đại học ở úc,xếp hạng các trường đại học,các trường đại học kỹ thuật ở úc,trường đại

Trường Đại Học RMIT University - Victoria, Úc


Được thành lập năm 1887 và chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992, RMIT đã trở thành một tổ chức đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu tại Úc. Khuôn viên chính của RMIT nằm ở trung tâm thành phố đáng sống nhất thế giới Melbourne. Trường cũng có hai cơ sở vệ tinh ở Brunswick, Bundoora và Hamilton. Bên ngoài nước Úc, trường còn có mặt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Singapore, Sri Lanka, Tây Ban Nha và đặc biệt là có cơ sở ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM.
 
Trường đại học RMIT hiện có 3 cơ sở đều toạ lạc ngay tại thành phố Melbourne của bang Victoria là cơ sở Melbourne CBD campus, Bundoora campus và Brunswick campus.
 
 
Lộ trình pathway
 
 
Các chương trình học và thông tin liên quan
 
 
 
 
Chú thích
 
Lý do nên theo học RMIT
Tại RMIT, bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu và được trang bị với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Chất lượng giảng dạy của RMIT được cả thế giới công nhận, minh chứng cụ thể là trường đạt thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng danh tiếng thế giới:

QS World University Rankings xếp đại học RMIT thứ 247 thế giới và thứ 13 tại Úc.

RMIT được xếp hạng 16 trên thế giới và thứ 3 tại Úc trong số các trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới trong danh sách Top 50 Under 50 của tổ chức giáo dục nổi tiếng QS.

Với tư cách là một trong 5 trường đại học đứng đầu tại Úc về dịch vụ cho sinh viên quốc tế, RMIT mang đến cho du học sinh cơ hội để mang tên tuổi mình ra tầm thế giới thông qua trải nghiệm học tập độc đáo, phù hợp với từng cá nhân cùng các chương trình thực tập tuyệt vời. Với các cơ sở tại Melbourne và Việt Nam cũng như liên kết của trường với hơn 150 tổ chức đối tác, việc học tập tại RMIT mang cả thế giới đến tầm tay bạn.

Tại RMIT, nhà trường khuyến khích sinh viên thỏa mãn sự tò mò về thế giới đồng thời phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, trường có hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo chương trình giáo dục trường cung cấp phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp.
 
 
Nguồn/Source: Cẩm nang 2020 International Guide của trường RMIT University tại https://www.rmit.edu.au/study-with-us/career-advisers/brochures-and-guides
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Úc, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
            29-29A Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
          ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
             Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 863