California - Trường Trung Học Ngoại Trú Balboa City School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Balboa City School - USA


Trường trung học phổ thông Balboa City là một ngôi trường dự bị đại học nhỏ nhưng lại có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Trường cung cấp môi trường học tập mà tại đó các em học sinh sẽ được theo đuổi sở thích của mình ở các lĩnh vực như máy tính, âm nhạc, nghệ thuật, khoa học và viết lách, trong đó chương trình viết văn là thế mạnh. Trường Balboa City có lịch sử xuất sắc về các thành tích giảng dạy luôn vượt mức tiêu chuẩn của tiểu bang và liên bang. Có nhiều học sinh ở trường đăng ký học đại học đồng thời trong lúc vẫn đang học ở trường phổ thông. Có thể nói, trường được xem như là trường tư thục dẫn đầu ở San Diego.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1991
Địa điểm
Thành phố San Diego, bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
85
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1345
Xếp hạng
N/A
Dạy theo Giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay quốc tế gần nhất
Burlington International Airport (BTV)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $41,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm ở ngọn đồi Bankers lịch sử thuộc thành phố San Diego bang California và nằm ở rìa phía Tây của công viên nổi tiếng thế giới Balboa, gần trung tâm thành phố San Diego. Khuôn viên nữa dặm Anh của trường trông ra toàn bộ thành phố và bến cảng.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 8 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 2 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 44 độ C năm 1963 và thấp nhất là -4 độ C năm 1913.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Hoạt hình, Hội họa, Nghệ thuật bằng máy tính, Nghiên cứu điện ảnh, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc, Hiệu ứng đặc biệt, Thi tuyển diễn viên, Sản xuất trò chơi điện tử.
  • Khóa học nâng cao: Toán cao cấp AB, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Ngữ văn Anh, Vật lý, Thống kê, Dẫn luận ngôn ngữ Tây Ban Nha.
  • Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Hoạt động ASB dành cho học sinh, Tin học, Thể dục, Sản xuất phim ảnh, Guitar, Tìm hiểu đa văn hóa, Âm nhạc, Piano, CLB yêu thích sáng tạo Robot, Luyện thi SAT, Sân khấu.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 1673