California - Trường Trung Học Ngoại Trú Bishop O’dowd High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Bishop O’dowd High School - USA


Trường trung học Bishop O’Dowd là trường trung học tư thục dự bị đại học cho cả nam và nữ, Mục tiêu của trường là giúp các em có được hành trang kiến thức tốt nhất qua một chương trình học tập chất lượng cao. Hơn 13,000 học sinh tốt nghiệp từ trường đã tạo thêm giá trị cho xã hội. Ngoài ra, sự thành công lớn nhất của trường là đào tạo các học sinh giỏi. Những em học sinh tài năng đó có đủ tri thức, sự đổi mới, đạo đức, lãnh đạo và sức mạnh tình cảm và khả năng cạnh tranh kỹ thuật số để có thể trụ vững trong thời đại thay đổi nhanh chóng.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1951
Địa điểm
Thành phố Oakland, bang California
Loại trường
Trung học ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
1140
Yêu cầu đồng phục
Không ( nhưng vẫn có quy định về ăn mặc)
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1699
Xếp hạng
86 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Oakland International Airport (OAK)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $50,450
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Oakland nằm ở khu vực Vịnh San Francisco và là một trong những thành phố đa dạng nhất ở Mỹ về văn hóa và ngoại cảnh. Khung cảnh của thành phố là một sự hòa trộn đẹp của những ngọn đồi đáng yêu gần đó với kiến trúc đa dạng, thú vị, nhiều công viên, khu bến cảng bận rộn và 19 dặm bờ biển dọc theo Vịnh San Francisco.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 9 và tháng 1 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 1 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 43 độ C năm 1971 và thấp nhất là -3 độ C năm 1972.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Gốm sứ, Đồng ca, Nghệ thuật máy tính, Hội thảo kịch nghệ, Hội họa và thiết kế, Đồng diễn nhạc cụ, Thiết kế tương tác, Ban nhạc Jazz, Vẽ tranh, Nhiếp ảnh, Giao hưởng múa dây, Ban nhạc thính phòng, Nghệ thuật phim ảnh.
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp, hóa học, Tin học, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Tâm lý học, Studio Art, Cơ cấu chính phủ và chính trị Hoa Kỷ, Lịch sử Hoa Kỳ.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo viên, chạy việt dã, bóng đá, bóng bầu dục,đánh gôn, Bóng vợt, Rugby, bơi lội, bóng mềm, chạy đua, bóng chuyền, bóng nước.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Hoạt hình Nhật Bản, Hội liên hiệp du học sinh châu Á, Công đoàn học sinh da đen, CLB sách, Trò chơi điện tử máy tính, Tranh luận, Đội trống, Hoạt động vì môi trường, Cưỡi ngựa, Hội người Philippine, Hội người Pháp, CLB vinh danh Hip Hop, Chính khách trẻ tuổi, Thi toán, National Honor Society, Bóng bàn, CLB yêu thích Robot, Trượt tuyết, CLB Zumba.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 1569