California - Trường Trung Học Ngoại Trú The Quarry Lane School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú The Quarry Lane School - USA


Triết lý chủ đạo của trường trung học tư thục Quarry Lane là “tôi có thể tạo ra sự khác biệt”. Với triết lý này, trường luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu giáo dục của học sinh và khuyến khích các em khám phá kỹ năng học tập và giao tiếp xã hội nhiều hơn nữa. Mục tiêu của  trường là phát triển tất cả học sinh trong một môi trường học tập mà ở đó, các em phát huy được sự tự tin, sáng tạo và tiếp thu một nền tảng tri thức vững chắc. Sứ mệnh của trường là truyền niềm đam mê học thuật lâu dài cho học sinh trong một bầu không khí  học tập sôi nổi và năng động, qua đó, các em có thể phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của mình về cảm xúc, giao tiếp xã hội,  học thuật, và thể chất để đảm đương trách nhiệm như  một công dân tương lai của thế giới. Trường là đơn vị giáo dục không theo giáo lý dành cho nam và nữ, nơi hỗ trợ đội ngũ giáo viên và học sinh có môi trường giảng dạy và học tập lành mạnh.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1991
Địa điểm
Thị trấn Dublin, bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
900(25% du học sinh)
Sỉ số trung bình
18
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Dành cho tuyển sinh trên lớp 9 – yêu cầu TOEFL tối thiểu 50
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
SAT: 2126
ACT: 30
Xếp hạng
41 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Có ( với điều kiện học trên 2 năm)
Sân bay gần nhất
Oakland International Airport (OAK)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $55,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Chỉ mất 45 phút đi xe hơi hay 1 giờ đi xe lửa để đến trung tâm thành phố San Francisco, các em sẽ tìm thấy thị trấn nhỏ Dublin. Mặc dù nhỏ, nhưng thị trấn Dublin có nhiều điều thú vị đang chờ  các em khám phá  như các hoạt động giải trí, thời tiết tuyệt vời, khu  mua sắm và học tập.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 2 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất.
 
VỊ TRÍ
 
Nằm ở thị trấn Dublin, bang California.
Dân số: 44,540 người
Website thị trấn: http://www.ci.dublin.ca.us/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Nền tảng nghệ thuật, thiết kế nghệ thuật, hợp xướng, khiêu vũ, ban nhạc Jazz, Sân khấu.
  • Các khóa học nâng cao: Đại số học II, sinh học, toán cao cấp AB,BC, văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, kinh tế học, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, vật lý, tiền toán cao cấp, nghiên cứu xã hội, tiếng Tây Ban Nha, thống kê, chính trị và chính phủ Hoa Kỳ, lịch sử Hoa Kỳ, nghệ thuật trình diễn và tượng hình.
  • Thể thao: Bóng chày, chạy việt dã, bóng đá trong nhà, gôn, bóng đá
  • Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Khiêu vũ, kinh tế học, âm nhạc trung học, ban nhạc Jazz, lãnh đạo, sản xuất nhạc kịch, rô bốt, khoa học, đội diễn giả, nhà hát, kỷ yếu…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Trung Học Quarry Lane: Academy of Art University, Boston University, Brown University, Chapman University, Clark University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Drexel University, Harvard University, Idaho State University, Johns Hopkins University, Loyola Marymount University, Mount Holyoke College, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Pennsylvania State University, Princeton University,  Rice University, Saint Mary’s College, Sonoma State University, Stanford University, University of Arizona, University of California - Berkeley, University of California - Los Angeles, University of California - Merced, University of California - Riverside, University of California - San Diego, Vanderbilt University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 982