California - Trường Trung Học San Joaquin Memorial High School - USA

Director: Được thành lập vào năm 1945, trường Trung Học San Joaquin Memorial High School rất tự hào về phương pháp giảng dạy đa dạng và Được thành lập vào năm 1945, trường Trung Học San Joaquin Memorial High School rất tự hào về phương pháp giảng dạy đa dạng và Trường bán trú, Trường bán trú ở Mỹ, San Joaquin Memorial High School, Trường bán trú ở California

California - Trường Trung Học San Joaquin Memorial High School - USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1945, trải qua nhiều thăng trầm, trường Trung Học San Joaquin Memorial High School rất tự hào về phương pháp giảng dạy đa dạng và nhiều thử thách của mình. Mà qua đó, các em học sinh sẽ dần trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn, chuẩn bị cho những chặng đường cam go phía trước tại những trường đại học xuất sắc của Mỹ. Và khi nhắc đến hệ thống chương trình dự bị đại học tại đây, chúng ta cũng không thể không nhắc đến hai chương trình: Học Sinh Giỏi (Honors) và Khóa học nâng cao AP được xây dựng bài bản không chỉ phù hợp mà còn giúp nâng cao học lực các em lên rất nhiều.
 

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập
1945
Địa điểm
TP. Fresno, Bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:24
Số lượng học sinh
600
Sỉ số trung bình
24
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Chỉ nhận học sinh từ lớp 9-11
TOEFL: Tối thiểu 63
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1526
Xếp hạng
245 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Không
Diện tích
6 Hecta
Sân bay gần nhất
Fresno International Airport (FAT)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $37,950
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bên cạnh chương trình mang tính cách mạng trong giáo dục khi trang bị cho mỗi em học sinh một iPad nhằm giúp cho các em thích nghi ngày một tốt hơn với thời đại kỹ thuật số, công nghệ phát triển cao như hiện nay, nhà trường cũng cho đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt với đầy đủ trang thiết bị như phòng thí nghiệm khoa học, phòng thể dục, sân vận động,... giúp cho việc phát triển của các em học sinh đạt được sự toàn toàn diện tốt nhất.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường San Joaquin Memorial được đánh giá là một trong những nơi có chương trình đào tạo vận động viên xuất sắc nhất trong nhiều năm qua. Trong xuyên suất trên 60 năm lịch sử của mình, nhiều thế hệ vận động viên trưởng thành tại đây đã đã và đang được đánh giá rất cao tại mọi giải đấu, mọi lĩnh vực và tại hầu hết các Bang trên toàn quốc.
Trường còn là nơi có rất nhiều lớp đào tạo nghệ thuật rất thú vị mà các em du học sinh luôn được khuyến khích tham gia. Bên cạnh thể thao, tham gia sinh hoạt hoạt động ngoại khóa chính là chìa khóa giúp các em mau chóng hòa nhập và thích nghi một cách tốt nhất với môi trường sống mới. Các khóa học đặc sắc có thể được kể đến như là Nghệ thuật 2D – 3D, Kịch nghệ, Sân khấu và Âm nhạc.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Fresno là tên tiếng Tây Ban Nha của cây Tần Bì. Vùng đất này nổi tiếng với ngành công nghiệp làm nho khô và được xếp số 1 trong số những vùng nông nghiệp nổi tiếng của cả nước. Fresno tọa lạc ngay bên trong khu vực trung tâm của bang California, vì thế từ đây các em du học sinh có thể dễ dàng đến tham quan tại các khu vực nổi tiếng như Công viên quốc gia Yosemite National Park, khu công viên giải trí cao cấp Disneyland và các thành phố nổi tiếng như San Francisco, Los Angeles,…
Dân số khu vực: 516.000
Thời tiết:
Hè/Thu: Ấm áp và khô thoáng
Đông/Xuân: Mát mẻ và khô thoáng.

CÁC HOẠT ĐỘNG

. Các khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp AB – BC, Hóa học, Tin học A, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử châu Âu, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Vật lý, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Sản xuất nghệ thuật: thiết kế 2D, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ.
. Nghệ thuật: Nghệ thuật 2D – 3D, Hợp xướng nâng cao, Mỹ thuật, Kịch, Sản xuất kịch, Đồng diễn Jazz, Ban nhạc nghi lễ, Sản xuất kịch nghệ sân khấu.
. Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Rugby, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước.
. Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Cuộc thi học thuật 10 môn phối hợp, Hiệp hội toàn thể học sinh, CLB Sách, Liên đoàn Học bổng California, Ban quản trị hội sở, Tranh luận, Kịch, Hội vận động viên Kitô hữu, Những nhà nông tương lai của Hoa Kỳ, CLB Quốc tế, Hiệp hội tôn vinh toàn Quốc National Honor Society, CLB thiên nhiên, Nghiên cứu Robot, Làm dịch vụ, Trượt tuyết, Viết lách.

Tỉ lệ đậu đại học: 98%

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường trung học San Joaquin Memorial High School:

New York Art Institute, Pepperdine University, Santa Clara University, Texas A&M University, University of California - Berkeley, University of Notre Dame, University of Southern California, Yale University,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139  
Website: www.tandangquang.com      

Lượt xem: 3141