Connecticut - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Bernard School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Connecticut - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Bernard School - USA


Trường trung học Saint Bernard là một ngôi trường tư thục Công giáo, nơi cung cấp cho các em các khóa học toàn diện và mang tính thử thách. Các khóa học này chính là cơ hội để học sinh nhận được một nền giáo dục mà sẽ giúp các em nhìn ra được tương lai của chính mình. Các giáo viên cùng với ban cố vấn sẽ là những người trực tiếp giúp đỡ các em thông qua việc xem xét quá trình học tập của các em tại trường, nhằm tìm ra điểm mạnh để thử thách và hỗ trợ các em trước những sự lựa chọn cũng như khuyến khích các đam mê cá nhân của các em.
Trường hiện có chương trình giáo dục 3 chuyên ban (Lớp chọn, Lớp nâng cao và Lớp cơ bản). Trường luôn khuyến khích các em tham gia các lớp nâng cao để tự thử sức mình, bao gồm khóa Dự bị đại học theo giáo trình giảng dạy của Đại học Connecticut, chương trình New London của Cao đẳng Connecticut, lớp nâng cap và những lớp được giảng dạy theo chương trình của Marist College Partnership.
Hơn 95% các em học sinh tại Saint Bernard đều tham gia ít nhất 1 trong 23 lớp thể thao đang được giảng dạy tại trường. Các lớp này được mở ra để các học sinh có thể tự thể hiện những sở thích cá nhân cũng như tài năng của các em. Ngoài ra, trường còn đào tạo các em có tinh thần trách nhiệm và tự giác hơn với cộng đồng mình đang sinh sống nên mỗi em sẽ phải tham gia phục vụ cộng đồng trong 100 tiếng đồng hồ (cộng lại từ nhiều lần tham gia).
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1956
Địa điểm
Thị trấn Montville, bang Connecticut
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
240
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 53 – 57
TOEFL: 61 – 79
ELTiS: 223 - 234
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1750
ACT: 28
Xếp hạng
51 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
John F. Kennedy International Airport (JFK)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $44,950
 
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Uncasville là một ngôi làng nhỏ, thuộc thị trấn Montville, bang Connecticut và cách vùng Đông Bắc của bang Connecticut khoảng 3 giờ đi từ thành phố New York. Trường chỉ cách vài phút đi từ Coast Guard Academy và một quãng di chuyển ngắn bằng thuyền đến phần phía Đông của Long Island. Thời tiết tại đây tương tự như ở thành phố New York với mùa đông lạnh, mùa xuân ấm áp, và mùa hè nóng. Mùa thu thì nhìn chung rất mát mẻ và hơi se lạnh vào khoảng cuối tháng 10.
Dân số địa phương: 20,000 người     
Website thị trấn: http://www.montville-ct.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Các khóa học nâng cao:Nghệ thuật, Sinh học, Toán, Hóa, Ngôn ngữ Anh, Ngữ van Anh, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ Pháp, Tâm thần học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ.
Các lớp ngoại khóa:Cờ, Hợp xướng, Khiêu vũ, Kịch, CLB Guitar và Ukulele, ban nhạc Jazz, Toán, Phiên tòa giả định, Piano, Nhạc cụ có dây, Hội đại sứ học sinh, Hội đồng học sinh, Kỷ yếu…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Trung Học Saint Bernard: Brown University, California Polytechnic State University, California State University Maritime Academy, Carnegie Mellon University, Cornell University, Duke University, Haverford College, Middlebury College, Oberlin College, Pomona College, Reed College, San Francisco State University, Smith College, Stanford University, Swarthmore College, University of California, University of Edinburgh, University of Colorado, University of Washington, Wellesley College, Wesleyan University, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

 


Lượt xem: 848