Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Bishop J Snyder High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Bishop J Snyder High School - USA


Bishop John J.Snyder (BJS) là trường trung học tư thục Công giáo dành cho nam và nữ. Trường tọa lạc tại thành phố Jacksonville, bang Florida. BJS mang đến cho học sinh nền giáo dục tốt nhất trong môi trường học tập an toàn và đầy tình thương. Giáo trình được biên soạn gồm nhiều khóa học danh dự và nâng cao để giúp các em chuẩn bị cho việc tiếp cận với môi trường giáo dục đại học. Trường cũng đầu tư vào nhiều nguồn lực khác nhau, bao gồm nền công nghệ giáo dục tiên tiến nhất.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
2002
Địa điểm
Thành phốJacksonville, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
500
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS:222
Điểm trung bình
SAT: 1140
ACT: 25
Xếp hạng
122 toàn bang
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Jacksonville international airport
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 – 2019: $32,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Jacksonville, bang Florida có dân số xấp xỉ 800,000 người. Từ  Jacksonville, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến những bãi biển Florida xinh đẹp,  nơi đây còn có khí hậu ấm áp quanh năm. Jacksonville có nền văn hóa rực rỡ với nhiều viện bảo tàng, đài thiên văn, và các tụ điểm văn hóa khác. Bóng bầu dục là hoạt động thể thao không thể thiếu trong đời sống người dân, đặc biệt giải Bóng Bầu Dục Quốc Gia League Jacksonville Jaguars là niềm tự hào của thành phố. Đây cũng là nơi đăng cai tổ chức Gator Bowl, một giải đấu bóng bầu dục giữa các trường đại học thường được diễn ra ở các buổi diễn binh và các lễ kỷ niệm ở thành phố.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Thể thao:Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bơi lội, bóng mềm, tennis, chạy đua, đấu vật và bóng chuyền.
Các hoạt động ngoại khóa:Câu lạc bộ mũi neo, câu lạc bộ dịch vụ nghệ thuật, câu lạc bộ anh/ chị cả, đội hợp xướng nhà thờ, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ máy tính, câu lạc bộ diễn kịch, hội những vận động viên cơ đốc giáo, câu lạc bộ tương tác, hiệp hội du hành quốc tế, đội viên đội cứu đắm, đội thủy thủ Ronald McDonald House, chạy bộ, báo học đường, hiệp hội chính phủ học sinh, bóng bàn, thủy thủ công nghệ, và câu lạc bộ ngoại ngữ.
Các môn nâng cao: Tác phẩm và Văn học Mỹ, Toán cao cấp AB, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế Giới, Chính phủ Mỹ, Kinh tế vĩ mô, Sinh học, Hóa học,..  
Các môn Honors: Ngôn ngữ Anh, Đại số, Hình học, Toán cao cấp, Thống kê, Sinh học, Hóa học, Chính phủ và Kinh tế,...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 826