Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Royal Palm Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Royal Palm Academy - USA


Royal Palm Academy (RPA) là trường trung học tư thục Công Giáo dành cho nam và nữ tại thành phố Naples bang Florida. Sứ mệnh của trường là đem đến cho  học sinh nền giáo dục dựa trên đức tin Công Giáo cùng với giáo trình học tập phong phú. Bên cạnh đó, trường cũng không quên trau dồi khả năng tư duy, giáo dục nhân cách và hình thành những đức tính cần thiết của một nhà lãnh đạo tương lai cho các em. Trường được Hội Đồng các trường Tư Thục của Florida, Hiệp Hội Các trường Đại học và Trung Học Phía Nam và Hội Đồng các trường mẫu giáo Florida công nhận. Trường cũng là thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Mỹ (CAPE), luôn tự hào về các em học sinh phát triển toàn diện và sống có trách nhiệm.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1998
Địa điểm
Thành phố Naples, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
6-8 (tương đương THCS tại Việt Nam)
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
241
Sỉ số trung bình
13
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tùy vào thời điểm tuyển sinh của trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Điểm SAT
Không
Xếp hạng
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Southwest Florida (RSW)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $31,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm ở thành phố Naples bang Florida, nơi được coi như là viên kim cương được ban tặng của vùng Tây Nam Bang Florida, và là nơi cư trú của khoảng 7,000 người.  Naples được bao quanh bởi những bãi biển của Vịnh Mexico, với hơn 10 dặm bãi biển cát trắng tinh khôi và tự hào là vùng biển êm lặng nhất của Florida. Thành phố Naples được biết đến bởi những cửa hàng, quán ăn, bãi biển và sân golf phong phú đẳng cấp thế giới. Thành phố Naples là thiên đường nhiệt đới với nhiệt độ ấm áp quanh năm. Du học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận trong và xung quanh khu vực Naples. Nhân viên giám hộ được chỉ định sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học sinh cùng gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Golf, Bóng đá, Bóng chuyền
  • Sinh hoạt ngoại khóa và các CLB: Những cuộc phiêu lưu -  thử thách, Chinh phục những mục tiêu - khó khăn, Piano, Bowling học đường, Các CLB thể thao, Violin, Giải toán lục địa, Khí cụ.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 976