Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Joseph Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Joseph Academy - USA


St. Joseph Academy là trường  trung học tư thục Công Giáo dành cho nam và nữ ở thành phố St. Augustine bang Florida. Lớp học với sỉ số ít giúp giáo viên có thể chú ý và quan tâm đến từng học sinh, ngoài ra, trường còn cung cấp cho các em những chương trình giáo dục và hoạt động đa dạng. Hơn thế nữa, trường còn tạo điều kiện cho học sinh có thể dễ dàng lãnh hội được những kiến thức cần thiết để trở thành những công dân có trách nhiệm, sống có ích và đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội của thế kỷ 21. Ngoài ra, trường cũng tự hào bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và kiến thức chuyên môn uyên bác. 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1866
Địa điểm
Thành phố ST. Augustine, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Số lượng học sinh
319
Sỉ số trung bình
15
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tuỳ thời điểm tuyển sinh của trường.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1716 
ACT: 27
Xếp hạng
99 toàn bang
Sân bay gần nhất
Jacksonville, Florida (JAX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $31,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm ở vùng St. Augustine tuyệt đẹp của bang Florida. Vùng St. Augustine là cộng đồng duyên hải nằm tại vùng duyên hải phía đông của bang Florida. Đây là khu vực lý tưởng cho học sinh tận hưởng khí hậu ấm áp và cuộc sống gần biển. Thành phố St Augustine có diện tích trung bình với dân số khoảng 15,000 người.
Học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở khu vực Jacksonville/Palm Coast. Nhân viên  giám hộ được chỉ định sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh cũng như gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Các khoá học nâng cao AP: Toán cao cấp AB-BC, Sinh học, Lịch sử Thế giới, Chính phủ Hoa Kỳ, Tâm lý học, Thống kê, Thiết kế 2D/3D, Studio nghệ thuật, Tiếng Tây Ban Nha, Văn học Tây Ban Nha,
  • Thể thao: Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Golf, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chày, Điền kinh, Bóng mềm, Tennis, Bơi lội.
  • Hoạt động ngoại khóa và CLB: CLB ANCHOR, CLB ASL, Đội cổ động, Đội kịch, CLB tương tác, CLB toán MU ALPHA THETA, Ban âm nhạc, Giải thưởng tôn vinh toàn quốc về nghệ thuật “ National Art Honor Society, Giải thưởng tôn vinh toàn quốc về học tập “National Honor Society”, CLB đam mê Robot, Giải thưởng tôn vinh về học tập “Quill and Scroll International Honor Society, CLB khoa học, Giải thưởng tôn vinh toàn quốc về khoa học “ Science National Honor Society”, Giải thưởng tôn vinh của cộng đồng sử dụng tiếng Tây Ban Nha, CLB tiếng Tây Ban Nha, Hội đồng học sinh, CLB vì người nghèo.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 938