Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú The Sagemont School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú The Sagemont School - USA


The Sagemont là trường trung học ngoại trú dành cho nam và nữ tại thành phố Weston bang Florida. Trường xác định sứ mệnh của mình là tạo ra môi trường học tập năng động và thú vị để truyền cảm hứng cho các em có lối tư duy nghiêm túc, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và phát triển trở thành một công dân có ích trong cộng đồng quốc tế. Sagemont đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai có giáo dục tốt và những cá nhân có kiến thức sâu rộng để sau này có thể thành công ở môi trường Đại Học cũng như trong cuộc sống. Hằng năm có khoảng 260 học sinh bản địa và 20 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.\
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
2000
Địa điểm
Thành phố Weston, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
736 (số học sinh trung học: 450)
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: không có tối thiểu, tùy thời điểm tuyển sinh của trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1730
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Không
Xếp hạng
108 toàn bang
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Fort Lauderdale  (FLL)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $51,500
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Weston có nhiều công viên giải trí ngoài trời và các hoạt động thể thao quanh năm (Tequesta Trace và công viên Weston).  Công viên  Weston hiện hoạt động hết công suất với nhiều sân bóng chuyền và bóng rổ cũng như sân đá bóng. Vào mùa hè, nơi đây có khí hậu nóng,  nhiệt độ có thể lên đến 80o F, trong khi đó lại mát mẻ suốt mùa đông với nhiệt độ khoảng 60O F.
Học sinh được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở trong và xung quanh khu vực Weston. Nhân viên giám hộ được chỉ định sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh cũng như  gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
 
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Trường nằm ở thành phố Weston bang Florida, chỉ cách 15 dặm hướng Tây Nam của Fort Lauderdale.
Dân số khu vực: 65,633
Website thành phố: http://www.westonfl.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, Vẽ, Nghệ thuật trình diễn, nghệ thuật tượng hình, Âm nhạc
  • Các khóa học nâng cao: Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Toán cao cấp AB – BC, Thống kê, Sinh học, Hóa học, Môi trường, Vật lý, Ngôn ngữ Pháp/TBN, Văn học TBN, Tâm lý học, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Hoa kỳ, Chính phủ Hoa Kỳ, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Nghệ thuật hội họa chân dung, 2D Studio Art.
  • Thể thao: Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Golf, Bơi lội, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Bóng đá, Bóng chày, Tennis, Điền kinh,  
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, câu lạc bộ sách, hoạt náo viên, cờ vua, hợp xướng, ban nhạc hòa tấu, diễn kịch, môi trường, guitar, quốc tế, điêu khắc, Hiệp hội danh dự Pháp, Hiệp hội danh dự Anh….
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung Học Sagemont: American University, Auburn University, Babson College, Baylor University, Boston College, Boston University, Brandeis University, Carnegie Mellon University, Case Western University, Chapman University, Clemson University, Colby College, Colgate University, College of Charleston, College of the Holy Cross College of William and Mary, Columbia University, Cornell University, Drexel University, Duke University, Elon University, Embry-Riddle Aeronautical University, Emerson College,Emory University, Florida Atlantic University, Florida Gulf Coast University, Florida Institute of Technology, Florida International University, Florida Polytechnic University, Florida State University, Fordham University, GeorgiaTech University, Georgetown University, George Washington University, Harvard University, High Point University, Hofstra University, Indiana University – Bloomington Johns Hopkins University, Lehigh University, Loyola Marymount University, Marist College, Massachusetts Institute of Technology, Massachusetts Maritime Academy, Michigan State University, New College of Florida, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Nova Southeastern University, Ohio State University, Parsons, School of Design, Penn State University, Princeton University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute,...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 981