Illinois - Trường Trung Học Mater Dei Catholic High School - USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Illinois - Trường Trung Học Mater Dei Catholic High School - USA


Mater Dei Catholic High School là một ngôi trường chú trọng nuôi dưỡng sự phát triển về tinh thần, đạo đức, trí tuệ, tình cảm và xã hội của thanh thiếu niên. Học sinh sẽ được học tập trong một môi trường an toàn với sự quan tâm tận tình của thầy cô cùng chương trình học toàn diện để bồi dưỡng đức tin cũng như phát triển các giá trị đạo đức. Trường Mater Dei cung cấp chương trình đào tạo đầy thách thức và đa dạng cho học sinh của mình.
 
Đội ngũ giáo viên tài năng và chu đáo sẽ hướng dẫn cho học sinh mọi thứ về học thuật, phát triển cá nhân và tinh thần. Học sinh có thể chọn tham gia vào một trong nhiều hoạt động khác nhau về học thuật, báo chí, lãnh đạo, v.v. Mater Dei High School được Bộ Giáo dục của tiểu bang và hiệp hội các trường đại học và trung học vùng bắc trung bộ công nhận về chất lượng giảng dạy.
 
 
THÔNG TIN CHUNG                                                 
Năm thành lập
1954
Địa điểm
Breese, Illinois
Dân số
4,300
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
B+
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Số lượng học sinh toàn trường
415
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS tối thiểu: 223
TOEFL tối thiểu: N/A
SLEP tối thiểu: 50
Chương trình hổ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: N/A
ACT: 24,5
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Tỷ lệ được nhận vào đại học
N/A
Sân bay gần nhất
St. Louis Lambert International Airport (STL)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $19,950
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mater Dei có những đội thể thao xuất sắc, trong đó đội chạy việt dã nữ, đội đánh gôn nam và đội bóng chuyền nữ đã nhiều lần đạt được giải vô địch của tiểu bang.
Chương trình nghệ thuật của trường bao gồm các môn khác nhau về nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật. Học sinh có thể tham gia vào các chương trình độc đáo khác nhau như ban nhạc, dàn hợp xướng, đánh trống, và nhiếp ảnh.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Breese là một thành phố ở quận Clinton, tiểu bang Illinois và cũng là thành phố lớn nhất của quận. Theo điều tra vào năm 2010, dân số tại đây là 4,221 người, trong đó phần lớn là người gốc Đức. Breese là một phần của khu vực Metro-East của khu đô thị Greater St. Louis. Thị trấn này được đặt theo tên của Sidney Breese, Thượng nghị sĩ Mỹ và hoạt động đương thời Tổng thống Abraham Lincoln.
 
ĐIỂM NỔI BẬT
- Cách thành phố St. Louis chưa đến 1 giờ lái xe
- Chương trình thể thao nổi bật
- Sân cỏ và đường chạy điền kinh hiện đại bên ngoài
 
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO
Lịch sử nước Mỹ
 
THỂ THAO
Chạy việt dã, bóng đá, đánh gôn, bóng đá, bóng rổ, đấu vật, bóng chày, điền kinh phối hợp, bóng chuyển, bóng mềm
 
NGHỆ THUẬT
Mỹ thuật, ban nhạc, dàn hợp xướng, nhóm giữ quân kỳ, ban hòa nhạc, đội trống cổ động, ban nhạc Jazz, ban nhạc diễu hành, nhạc kịch, nhiếp ảnh, dàn nhạc cụ bộ khí
 
CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Hội tương thân tương ái, CLB sách, CLB cờ vua, CLB câu cá, CLB lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ, mô hình Liên hiệp quốc giả lập, hiệp hội danh dự Quốc gia, báo trường, CLB gia sư, nhiếp ảnh, cuộc thi học thuật Scholars Bowl, CLB khoa học, hội chợ khoa học và kỹ thuật, CLB tiếng Tây Ban Nha, đại sứ học sinh, hội đồng lãnh đạo học sinh
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 110