Iowa - Trường Trung Học Bishop Heelan High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Iowa - Trường Trung Học Bishop Heelan High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học ngoại trú Bishop Heelan High School được thành lập năm 1949 bởi nhà lãnh đạo Edmond Heeland - một người đầy “năng động và duyên dáng” của nền giáo dục thành phố Sioux City. Là một trường trung học Công giáo với hơn 500 học sinh, sứ mệnh của trường là liên kết học sinh với Thiên Chúa thông qua một nền giáo dục xuất sắc để hướng đến đời sống phụng vụ như Đấng Ki-tô. Bên cạnh đó, một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt còn được cung cấp cho các em học sinh để chuẩn bị cho hành trang bước vào các trường Cao đẳng và Đại học. Nhà trường tập trung vào bốn lĩnh vực về phát triển cá nhân: Đức tin, Kiến thức, Giá trị và Dịch vụ. Điều này giúp các em phát triển toàn diện bản thân để có một nền tảng kiến thức sâu rộng cũng như một đức tin vững mạnh cho cuộc sống sau này.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1949
Địa điểm
1018 Grandview Blvd, Sioux City, Iowa 51103
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
9-12
Số lượng học sinh
541
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 223+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm ACT trung bình
23.3
Xếp hạng
12 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Des Moines
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $25,300
- Học phí: $8,180
-  Chi phí quản lý: $17,100 Bao gồm: phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: +Phí Hoạt động:$100
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Sioux City là một thành phố tồn tại và phát triển đã hơn một thế kỷ, nằm ở phía Tây bang Iowa. Đây là khu vực trung tâm dành cho doanh nghiệp, công nghiệp, thương mại, chăm sóc y tế, giáo dục, việc làm và du lịch, nên Sioux City là một trong những thành phố có số dân đông nhất trong bang. Thành phố có khí hậu thời tiết ôn hòa, ngày nắng ấm, nhiều mây. Không khí thoải mái, dễ chịu, là môi trường thuận lợi cho học tập và làm việc. Bên cạnh đó là những trung tâm hội nghị dành cho du khách như Sergeant Floyd Monument, Sioux City Public Museum, Sioux City Art Center.Ngoài ra, Sioux City còn đẩy mạnh việc phát triển tại thành phố. Những phát triển mới và thú vị này đang được tiến hành với đầu tư ở khu vực trung tâm thành phố bao gồm nhiều dự án như  Khu tái đầu tư thành phố Sioux, Dự án phát triển bờ sông, Khu phức hợp đào tạo thể thao và giải trí Arena và nhiều hơn nữa. Sioux City trong tương lai sẽ là một thành phố lớn trong bang với tiềm năng phát triển xuất sắc.
 
Địa điểm: Nằm cách trung tâm Des Moines, bang Iowa 3 giờ lái xe
            Dân số thành phố: 165,000
            Trang web thành phố: https://www.cityofwesthaven.com/

 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật:Nghệ thuật thị giá I-IV; Âm nhạc: Ban nhạc diễu hành, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc Pep, Ban nhạc Musical Pit, Hát Bel Canto, Hợp xướng, Hợp xướng Crusader, Hợp xướng nữ, Nhạc lý, Bài diễn văn kịch, Nhà hát.
  • Thể thao:Bóng rổ, Chạy việt dã, Chơi gôn, Tennis, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng mềm, Bóng bầu dục, Cổ vũ thể thao, Đấu vật, Nhóm khiêu vũ.
  • Hoạt động ngoại khóa:Hội đồng học sinh, CYD, Hiệp hội danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ sách, Câu lạc bộ sản xuất video, Câu lạc bộ Coding, Biện luận, Câu lạc bộ rô bốt, Tạp chí trường học, Niên sách…v.v.
 
Môn học nâng cao: Lịch sử Hoa Kỳ, Toán cao cấp, Tiếng Tây Ban Nha, Sinh học, Các khóa học danh dự Chính phủ: Pre-Calculus, Giải phẩu và Sinh lý học, Hóa học, Lịch sử Hoa Kỳ hiện hành, English Honors 10, 11, 12, Đại số học hiện đai II, Hình học hiện đại, Các khóa học tín chỉ đại học kép.
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Bishop Heelan High School: Havard University, Yale University, Columbia University, Notre Dame University, John Hopkins University, Concordia University, Northwestern University, Purdue University, Rice University, University of Chicago, Vanderbilt University, University of Iowa, Iowa State…v.v.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặcDu học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 699