Louisiana - Học Viện Ngoại Trú Evangel Christian Academy - USA

Director: Học Viện Evangel Christian - Evangel Christian Academy Học Viện Evangel Christian - Evangel Christian Academy Học Viện Evangel Christian,Evangel Christian Academy, trường trung học tại Lousianna, trường trung học Mỹ, trường ptth Mỹ, trường

Louisiana - Học Viện Ngoại Trú Evangel Christian Academy - USA


Học viện Evangel Christian luôn dành cho học sinh những chương trình học tập chất lượng nhất. Học viện được Bang Louisiana và Hiệp hội các trường trung và đại học phía Nam công nhận. Tiêu chí luôn được ưu tiên hàng đầu của học viện là giúp học sinh hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để sau này trở thành một người thành công cùng với những chuẩn mực của một người Công giáo.
Kể từ 1985, Evangel christian thực hiện lời cam kết trở thành một trường trung học quốc tế. Lời cam kết đó cho phép học viện thu nhận đào tạo học viên với mọi quốc tịch, chủng tộc khác nhau. Điều đó đã tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo cho cả học sinh quốc tế lẫn học sinh bản địa.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1980
Địa điểm
Thành phố Shreveport, bang Louisiana
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sĩ số lớp
22
Số lượng học sinh
679
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 206
SLEP: 45
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Thay thế bằng chương trình kép
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1640
ACT: 20.4
Xếp hạng
60 toàn bang
Sân bay gần nhất
Shreveport Regional Airport (SHV)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $23.950
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
Học viện nằm ở phía Tây bang Louisiana. Thành phố nằm kề sông nên có không khí trong lành, không gian rộng và người dân nơi đây rất thân thiện. Sống và học tập tại đây du học sinh sẽ cảm nhận được sự bình diện, thân thiên, hòa đồng giữa những người dân mà không phải chịu áp lực đến từ việc học tập và căng thẳng trong cuộc sống vì người dân tại đây được đánh giá là những người có cuộc sống tốt đẹp nhất tại nước Mỹ. Người dân nơi đây chỉ cần một vài người hàng xóm chuyện trò , nhấm nháp một vài cốc bia cùng cá nướng thấm đượm mùi vị dân dã để tận hưởng một buổi chiều yên bình tuyệt đẹp.
Web thành phố: http://www.shreveportla.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Kịch, nghệ thuật truyền thông, âm nhạc…
  • Thể thao: Bóng đá, Đấu vật, Gôn, Bóng rổ, Bòng chày, Tennis, Bóng chuyền, Bóng bầu dục…
  • Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ guitar, Câu lạc bộ báo chí, Hội đồng học sinh, Làm kỉ yếu, Cầu nguyện & tán thưởng…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 96%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Học Viện Evangel Christian: Duke University, Louisiana State University, Massachusetts Institute of Technology, Pepperdine University, Yale, University of Notre Dame, University of Central Florida, University of Miami, University of North Carolina, Berklee College of Music, SCAD, University of Connecticut, Pennsylvania State University, và nhiều trường khác nữa.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 796