Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Lowell Catholic High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Massachusetts - Trường Trung Học Ngoại Trú Lowell Catholic High School - USA


Lowell Catholic là trường trung học tư thục dành cho nam và nữ tọa lạc bên trong địa phận của tổng giám mục Boston. Trường được thành lập năm 1989 và có một quá khứ hào hùng bởi những ảnh hưởng của nó đến các trường Công Giáo khác như  Keith Academy, Keith Hall, St Joseph, St Louis và St Patrick. Cơ sở vật chất và tỉ lệ giáo viên và học sinh thấp cho phép học sinh có thể tập trung học tập, định hình các mối quan hệ bạn bè lâu bền, phát triển sự tự tin cho bản thân và người khác bằng cách khai thác những lợi ích của môi trường giáo dục đầy tình người. Hằng năm có khoảng 300 học sinh bản địa và 15 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.
Trường cung cấp giáo trình học tập mang tính thách thức cao, đáp ứng được nhu cầu và nền tảng học tập đa dạng của học sinh. Học sinh còn được tham gia vào chương trình học thuật nghiêm ngặt với hàng loạt các khóa học danh dự, nâng cao và các khóa học trong chương trình trung học. Học sinh cần sự gúp đỡ của giáo viên và lời khuyên từ ban cố vấn thì nhà trường sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các em. Với các khóa học được biên soạn nhằm bắt kịp năng lực học tập ở mọi cấp độ của học sinh và giúp các em gặt hái được nhiều thành công . Sự kết hợp giữa công nghệ và phương pháp giảng dạy truyền thống  dường như không có trở ngại nào. Học sinh sử dụng Chrombooks và Gogleclassroom để bổ sung thêm cho sách vở và thời gian học trên lớp học. Đây là môi trường học tập độc đáo mà phương thức giảng dạy truyền thống được nâng cao bởi sự áp dụng công nghệ hiện đại ngày nay.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1989
Địa điểm
Thành phố Lowell, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sĩ số lớp
20
Số lượng học sinh
400
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 215
SLEP: 50
TOEFL: 50
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1690
ACT: 30
Xếp hạng
95 toàn bang
Sân bay gần nhất
Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $42,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm cách trung tâm thành phố Boston 20 dặm. Thành phố Lowell là một khu ngoại ô mang đến cho học sinh sự an toàn và gắn bó như một cộng đồng. Thành phố Boston được biết đến như là thành phố của giải trí, văn hóa và lịch sử. Ngoài ra, thành phố còn được biết đến bởi những viện bảo tàng, đội thể thao chuyên nghiệp và các học viện giáo dục cao học. Học sinh sẽ có có nhiều điều kiện thuận lợi bổ sung kiến thức  học tập của mình.
 Học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở khu vực thành phố Lowell bang Massachusetts. Người giám hộ được chỉ định để hỗ trợ và giám sát học sinh và gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ khi sống ở thành phố này.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía bắc thành phố Boston khoảng 1 giờ lái xe.
Dân số: 109,000 người
Website thành phố: http://www.lowellma.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật 3D, studio nghệ thuật, kịch, vẽ, âm nhạc, truyền thông hỗn hợp…
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, hockey trên băng, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng mềm, tennis, bóng chuyền, chạy đua mùa đông.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Bowling, cờ vua, hợp xướng, khiêu vũ, kịch, tạp chí văn học, toán, phiên tòa giả định, hiệp hội dah dự nghệ thuật quốc gia, báo chí, kỷ yếu…
Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp A,BC, khoa học môi trường,  toán cao cấp AB,BC, khoa học môi trường, tác phẩm và văn học Anh, vật lý, tâm lý, lịch sử Hoa Kỳ.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Lowell Catholic: Anna Maria College,  Assumption College, Belmont University, Bentley University, Binghamton University – SUNY, Boston College, Boston University, Brandeis University, Bridgewater State University, Bryant University, Castleton State College, Champlain College, Clark University, Clarkson University, Colby-Sawyer College, Curry College, Daniel Webster College, Drexel University, D’Youville College, Elms College, Emerson College, Emmanuel College, Endicott College, Fisher College, Fitchburg State University, Florida Gulf Coast University, Framingham State University, Franklin Pierce University, Hampshire College, Hood College, Immaculata College, Ithaca College, Keene State College, Lasell College, Lebanon Valley College, Lesley University, Lynchburg College, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, Mercyhurst College, Merrimack College, Newbury College, Nichols College, Northeastern University, Plymouth State University, Pratt Institute, Providence College, Purdue University, Quinnipiac University, Rensselaer Polytechnic Institute, Roanoke College, Rochester Institute of Technology, Roger Williams University, Rutgers University, Sacred Heart University, Salve Regina University, St. Anselm College, St. Michael’s College, Stonehill College, Stonybrook University – SUNY, Suffolk University, Syracuse University, University at Buffalo – SUNY, University of Arizona, University of California Davis, University of California Irvine, University of Connecticut, University of MA – Amherst, University of MA – Boston, University of Maryland College Park, Wheaton College (MA), Worcester Polytechnic Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    

Lượt xem: 622