North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú Burlington Christian Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú Burlington Christian Academy - USA


Học viện Burlington Christian -  Burlington Christian Academy nằm ở khu vực tiện lợi của vùng Burlington, giữa Greensboro và Durham bang Bắc Carolina. Trường hiện đã trên 33 năm tồn tại với 700 học sinh đăng ký học từ 6 hạt khác nhau của bang và các học sinh quốc tế từ 3 quốc gia. Trường hiện có 154 học sinh từ lớp 9 - 12. Vào năm 2007, trường hoàn thành một phòng tập thể dục mới và trung tâm hoạt động cộng đồng và một kế hoạch xây dựng một tòa nhà hiện đại. Trường hưởng danh tiếng lâu dài nhờ việc mang đến cho học sinh chương trình học tập nghiêm túc và tuyệt vời. Được công nhận như là trường trong top 10% của những trường trung học phổ thông tốt nhất ở Mỹ, học sinh trường luôn có điểm số trên trung bình quốc gia dựa trên đánh giá của Tổ Chức Kiểm Tra Thành Tích Stanford.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1886
Địa điểm
Thành phố Burlington, Bắc Carolina
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 12
Số lượng học sinh
154 ( 4% du học sinh)
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:8
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Latinh
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
SAT: 1608
ACT: 27
Xếp hạng
59 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Mùa thu: Cuối tháng 8
Mùa xuân : Giữa tháng 1
Bế giảng (dự kiến)
Mùa thu: Giữa tháng 1
Mùa xuân: Đầu tháng 6
Khuôn viên trường
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Raleigh – Durham ( RDU)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM Học 2017 - 2018: $26,950
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Burlington là một thành phố ở hạt Alamance và Guilford của bang North Carolina. Dân số là 49,963 người ở thời điểm thống kê năm 2010, cũng chính đó đã làm cho Burlington trở thành thành phố lớn thứ 17 ở bang Bắc Carolina. Ngoài ra, trường đại học Elon, được xếp hạng thứ 2 giữa những đại học khu vực vùng phía Nam của Mỹ dựa theo tờ US News thì nằm chỉ cách 10 phút đi từ Burlington. Thành phố Burlington có vài công viên đẹp và khu vực giải trí với những sân bóng chày, sân bóng rổ, bóng đá, sân chơi và sân ten nít. Các học sinh có thể thăm thú ở các phố mua sắm và cửa hàng bán lẻ địa phương.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 7 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1977 và nhiệt độ lạnh đến - 21 độ C vào năm 1985.3.
Dân số: 50,000
 
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Gôn, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền, Bơi lội
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật I đến IV, Điện Ảnh I, II
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Fellowship of Christian Athletes, Đi bộ, Lịch sử, National Honor Society, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Hội động học sinh, Ném đĩa bay.
  • Khóa học Honor: Sinh học , Toán cao cấp , Toán cao cấp , Đại số II , Hóa học , Ngôn ngữ Tây Ban Nha III/ Anh I,II,III & IV, Lịch sử thế giới, Hình học I & II, Giải phẫu
  • Các môn nâng cao: Toán cao cấp, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Thống kê, Lịch sử Mỹ
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Burlington Christian: University Acceptances Appalachian State University, Lenoir-Rhyne University, Campbell University, Liberty University, Charleston Southern University, Lynchburg College, Chowan University, Mars Hill College, Coastal Carolina University, Meredith College, East Carolina University, Methodist University, Elon University, Mount Olive College, Furman University, North Carolina State University, Greensboro College, Queens University, Guilford College, University of North Carolina at Chapel Hill, Harding University, University of North Carolina at Greensboro, High Point University, University of North Carolina at Wilmington, ITT Technical Institute, Wake Forest University, King’s College, Western Carolina University, Lee University, Wingate University
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1196