Oregon - Trường Trung Học Mannahouse Christian Academy - USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2023, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Oregon - Trường Trung Học Mannahouse Christian Academy - USA


Học viện Cơ đốc Mannahouse có lịch sử lâu đời và thành công trong việc cung cấp một nền giáo dục Cơ đốc chất lượng cao. Học viện bắt đầu vào năm 1974 với tư cách là một mục vụ của Đền thờ Kinh thánh, một nhà thờ địa phương sôi động ở Portland, Oregon. Chúng tôi bắt đầu với 105 học sinh từ lớp K - 9, và từ đó đã phát triển lên hơn 600 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 ở Oregon và Washington. Đó thực sự là một hành trình kỳ diệu trong suốt bốn thập kỷ qua khi chúng tôi đã dạy dỗ, đào tạo và rèn luyện hơn 14.000 thanh niên, chuẩn bị cho họ trở thành một người có ảnh hưởng lớn trên thế giới.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Địa điểm
9200 NE Fremont St, Portland, OR 97220, Hoa Kỳ
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
422
Yêu cầu tiếng anh ELTiS
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1520
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khoá học AP ( khoá học nâng cao)
Chương trình IB ( tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022-2023: 33,000$
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ…
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Mannahouse Christian Academy đã thu hút được sự chú ý của một số cơ quan trao đổi sinh viên quốc tế nhờ tiêu chuẩn giáo dục cao và học phí hợp lý của trường. MCA chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới bởi vì chúng tôi đánh giá cao lợi ích giáo dục của các quan điểm toàn cầu đa dạng và sự hiểu biết văn hóa trong cộng đồng các trường học Cơ đốc giáo tư nhân của chúng tôi.
MCA cung cấp một môi trường thân thiện và an toàn, trong đó học sinh quốc tế có thể nhận được một nền giáo dục trường tư thục xuất sắc, phát triển tình bạn có ý nghĩa, và phát triển trong kiến thức của họ về Đấng Christ và kế hoạch của Ngài cho cuộc sống của họ. Chúng tôi kỷ niệm một số sự kiện văn hóa trong suốt năm học! Chúng tôi thích thấy các sinh viên quốc tế của chúng tôi tham gia vào các sự kiện đó và mang đến một góc nhìn truyền thống từ đất nước của họ..
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Toạ lạc trên khuôn viên rộng 10 mẫu Anh, trường CVCA được thiết kế gồm một toà nhà chính với các phòng học được lắp đặt hệ thống máy chiếu hiện đại cho học sinh các cấp. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng sân bóng rổ trong nhà, sân tennis ngoài trời và bãi tập thể thao rộng lớp, chú trọng vào việc phát triển thể chất cho học sinh. Ngoài ra, các xưởng kỹ thuật, xưởng gỗ và hội trường lớn luôn mở cửa, khuyến khích học sinh tham gia thí nghiệm và thực nghiệm các bài học.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh trung học cơ sở đều tham gia học thể dục. Học sinh được tiếp xúc với cả lý thuyết về sức khỏe và thể chất cũng như một loạt các hoạt động thể dục thể thao và thể dục. Mục tiêu của chúng tôi là đặt nền tảng nơi học sinh biến sức khỏe thể chất, sức mạnh và hoạt động trở thành một phần của lối sống trưởng thành của họ. Đối với những sinh viên mong muốn theo đuổi sức mạnh và thể lực ở mức cao nhất, khuôn viên của chúng tôi có trung tâm thể dục và sức mạnh được trang bị tốt. Các môn tự chọn bao gồm một khóa học phát triển sức mạnh nâng cao và một khóa học thể dục nhịp điệu và linh hoạt nâng cao. Tất cả Học viện Cơ đốc Mannahouse P.E. các lớp học và môn tự chọn được giảng dạy trong một môi trường có sự giám sát cao bởi một giảng viên được chứng nhận Cross-fit.
 
TUỲ CHỌN MÔN HỌC
Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật Bản, Ngôn ngữ ký hiệu
Các khóa học Nâng cao AP: Đại số I-II, Giải tích AP AB / BC, Giải tích, Tính toán trước, Toán, Cơ sở, Lượng giác, Sinh học, Hóa học, Khoa học Trái đất, Vật lý
AP Sinh học, AP Hóa học, AP Khoa học Trái đất, AP, Vật lý
 
Nghệ thuật: Nghệ thuật I-II, Âm nhạc, Sân khấu, Nghệ thuật Thị giác
Thể thao:
Nam:
Bóng rổ, Bóng đá, Track, Đánh Golf
Nữ:
Bóng rổ, Track, Bóng đá, Bóng chuyền
 
Hoạt động ngoại khóa: Báo chí, Kỷ yếu, Diễn thuyết, Tranh luận, Câu lạc bộ Danh dự, Kịch nghệ, Người mẫu UN
 
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có
 
Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học:
Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Duke University, University of Southern California, Arizona State University, Oregon State University, Portland State University, Case Western Reserve, Pepperdine University, Massachusetts Institute of Technology.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tập tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 25