Pennsylvania - Trường Trung Học Covenant Christian Academy – USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học Covenant Christian Academy – USA


 
Giới thiệu trường
 
Covenant Christian Academy là trường công giáo tư thục được thành lập vào năm 1997, tọa lạc tại thành phố Harrisburg, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cơ sở vật chất hiện đại gồm tòa nhà mới có các phòng học rộng rãi, nhà ăn, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, sân tập thể thao hiện đại,…Chương trình học của trường được thiết kế dành riêng cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của sở giáo dục và được các trường cao đẳng đại học chấp nhận. Nhà trường tập trung phát triển học sinh thông qua lối suy luận logic, tranh luận và biện chứng. Khuyến khích các em tự do đưa ý kiến và thảo luận sôi nổi trong các lớp học. Đội ngũ giáo viên là những người chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn giúp đỡ các em tận tình cả trong và ngoài lớp học. Trường tự hào là thành viên của Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo cổ điển và được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền trung.
 
Hình ảnh có liên quan
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
1982 Locust Ln, Harrisburg, PA 17109, Hoa Kỳ
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
Mẫu giáo - lớp 12
Số lượng học sinh
207
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
N/A
Xếp hạng
2 toàn quận Dauphin
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
https://discovercovenant.com/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 – 2020:
 
-Học phí: $9,280 (Bậc trung học phổ thông)
-Chi phí quản lý bao gồm: Sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ.
-Chi phí khác: Phí ghi danh $75, phí đăng ký nhập học $250, phí đăng ký hỗ trợ tài chính $35
-Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí ăn trưa, phí bảo hiểm, phí tham gia hoạt động thể thao.
 
Môi trường sống
 
Harrisburg là thành phố thủ đô của bang Pennsylvania ở Hoa Kỳ. Đây là trung tâm đô thị lớn, nổi bật về thương mại, kho bãi và phân phối. Bởi nền kinh tế với hơn 45000 doanh nghiệp được đa dạng hóa với sự đại diện của các ngành liên quan đến dịch vụ, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe và công nghệ sinh học đang phát triển. Đây là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty quốc gia, cung cấp sự ổn định cho nền kinh tế của đất nước. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây rộng khắp, hiện đại và tiện nghi đã góp phần cho nền kinh tế nước nhà phát triển vượt bật. Thành phố Harrisburg có khí hậu 4 mùa thay đổi, nằm giữa các khu vực lục địa ẩm và cận nhiệt đới. Mùa hè thường nóng và ẩm, thỉnh thoảng có thể xảy ra sóng nhiệt. Mùa thu mát mẻ, dễ chịu vì độ ẩm và nhiệt độ giảm xuống. Mùa đông khá lạnh và có tuyết rơi, thỉnh thoảng có bão tuyết. Mùa xuân là thời điểm tốt nhất trong năm cho các hoạt động ngoài trời.
 
Chương trình học thuật:
 
Các khóa học tự chọn: Hợp xướng, Nghệ thuật ẩm thực, Thơ ca, Lập trình máy tính, Điện tử, Kinh tế học,…
 
Yêu cầu tốt nghiệp: Để tốt nghiệp, các em học sinh được yêu cầu hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ bao gồm: Lịch sử (3 chỉ), Văn học (3 chỉ), Thuật hùng biện (2 chỉ), Theology (2 chỉ), Toán học (3 chỉ), Khoa học (2 chỉ), Logic (1 chỉ), Tự chọn (8 chỉ).
 
Chương trình ngoại khóa:
 
Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…
Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB môi trường, Pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, CLB Tây Ban Nha, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha, CLB Từ thiện Thanh niên (YPC),…
 
Kết quả hình ảnh cho covenant christian academy pa athletic
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com
 
 

 


Lượt xem: 615