Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Pope John Paul II High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Pennsylvania - Trường Trung Học Ngoại Trú Pope John Paul II High School - USA


Được thành lập vào năm  2010, Pope John Paul II  High School là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm, thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Nhà trường luôn nỗ lực trong việc mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời nhất và trang bị cho các em những hành trang tốt nhất để bước vào đại học, giúp các em có được những kĩ năng làm việc, học tập tập thể tốt nhất  cho sự phát triển và thành công trong tương lai.
Sự công nhận: Pope John Paul II  High School được công nhận bởi Middle States Commission on Elementary and Secondary Schools.
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
2010
Địa điểm
Thành phố Royersford, bang Pennsylvania
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
N/A
Số lượng học sinh
849
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 222
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm SAT
1990
Xếp hạng
93 toàn bang
Sân bay gần nhất
Philadelphia international airport
Website của trường
https://www.pjphs.org/

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $44,100

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có khuôn viên rộng 66 mẫu Anh với phòng ốc học tập tiện nghi, phòng thực hành, nghiên cứu, phòng âm nhạc,, hội trường thể thao trong nhà, ngoài trời, … Việc học chính của các em được diễn ra trong 29  lớp học, 5 phòng thí nghiệm khoa học với đầy đủ những thiết bị cần thiết cho các em thực hành những thí nghiệm phức tạp nhất để chuẩn bị cho chương trình đại học. Sân khấu thính phòng với hơn 1200 chổ ngồi cho phép các em tham gia các buổi nhạc kịch, ca hát và các sự kiện khác như hòa nhạc, các buổi họp và đi Lễ. Trung tâm thể dục thể thao cung cấp cho các em những dụng cụ hiện đại để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Royersford là một khu ngoại ô ở quận Montgomery, Pennsylvania, cách Philadelphia 32 dặm (51km) về phía Tây Bắc, trên bờ sông Schuylkill. Thành phố được đặt tên theo vị trí của một pháo đài cũ trên sông Schuylkill, gần với phần đất của gia đình Royer.
Danh lam thắng cảnh gần nhất: Philadelphia zoo, Philadelphia Museum of Art, Hershey Park

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

  • Thể thao: Bóng rổ, Bowling, Khúc côn cầu trên băng, đấu vật, điền kinh, chạy việt dã, khúc côn cầu sân cỏ, bóng bầu dục, gôn…
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, câu lạc bộ Brown Bag, dịch vụ cộng đồng, kỉ yếu, câu lạc bộ nhận thức văn hóa, đội khiêu vũ, câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ làm vườn, thể thao, âm nhạc hợp xướng, toán học, hội danh dự quốc gia, câu lạc bộ nhiếp ảnh…
Các Môn học nâng cao: Ngôn ngữ Anh, văn học Anh, lịch sử Mỹ, toán học, sinh học, hóa học, vật lý...
 

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp: University of Pennsylvania, University of Notre Dame, University of Maryland, Temple University, Pennsylvania State University, North Carolina State University, Duke University, Drexel University

 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 666