Trường Trung Học Ngoại Trú Arizona Lutheran Academy - Arizona, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Arizona Lutheran Academy - Arizona, USA


Học viện Arizona Lutheran nổi tiếng trong việc cung cấp chương trình dự bị đại học cho học sinh khối trung học. ALA nằm tại thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona, phía Tây Nam nước Mỹ. Trường cung cấp những chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn quốc như một chương trình về nghệ thuật được công nhận trên toàn quốc.
 
 
Tại ALA, đội ngũ giáo viên luôn cố gắng chú ý đến từng học viên nhằm giúp họ trong quá trình học tập. Đây cũng được coi là những cơ hội cho học sinh trung học quốc tế nhằm phát triển những khả năng của họ thông qua các lớp thể thao, nghệ thuật và học làm lãnh đạo. ALA là một trường đạo và được xây dựng dựa trên những chuẩn mực đạo đức vững mạnh. Học viên sẽ có cảm giác an toàn trong môi trường tích cực của chúng tôi.
Arizona Lutheran Academy dành một sự quan tâm đặc biệt trong việc đáp ứng những nhu cầu cho học viên quốc tế. Phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế là một đội ngũ nhân viên trực tiếp làm việc với học sinh trong việc hỗ trợ và giúp đỡ. ALA cũng cung cấp các khoá học Anh văn cho du học sinh. Giảng viên luôn sẵn sàng cung cấp thêm những khoá học bổ sung cho học viên khi cần thiết. Hầu hết, du học sinh ở với những gia đình bản xứ, nơi mà sẽ giúp cho su học sinh tiệp cận với văn hoá Mỹ một cách dễ dàng hơn.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1978
Địa điểm
Thành Phố Phoenix, Bang Arizona
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Số lượng học sinh
200
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1635
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Lutheran
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Phoenix
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $35,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
ALA nằm ở phía Tây Nam của Phoenix và cách trung tâm Phoenix khoảng 15 đi bằng xe hơi. Phoenix là một khu vực trung tâm với dân cư đông đúc và nhiều cơ hội về các hoạt động văn hoá, mua sắm, thể thao, lễ hội và các hoạt động sáng tạo ngoài trời. Thời tiết ở Phoenix nóng vào mùa hè nhưng vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân thì thời tiết rất ôn hoà, ấm áp và dễ chịu.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Hợp xướng Acappella, nghệ thuật, làm gốm, ban nhạc hòa tấu, hợp xướng hòa nhạc, kịch, hợp xướng cho người mới bắt đầu học, giao hưởng, kỷ yếu.
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, toán cao cấp BC, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, tâm lý học, thống kê.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo viên, chạy việt dã, bóng đá, đánh gôn, bóng mềm, chạy đua, bóng chuyền, đấu vật.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Kịch, đi bộ đường dài, Hiệp hội Danh dự quốc gia, Câu lạc bộ âm thanh và ánh sáng nhạc kịch, xã hội học.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 837