Trường Trung Học Ngoại Trú Calvin Christian High School - Michigan, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Calvin Christian High School - Michigan, USA


Trường trung học Calvin Christian đem đến một môi trường giáo dục với tiêu chí hàng đầu là "tập trung cho sự phát triển của các em học sinh" cho gần 450 em học sinh; và 21 em trong số đó là những du học sinh cũng được dành cho những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt. Với đội ngũ giáo viên, cán bộ CNV cam kết về mặt chất lượng, nhà trường đảm bảo định hướng phát triển các em sẽ luôn đạt được những kết quả học tập tốt nhất không chỉ ở cấp độ trung học mà còn thành công tốt đẹp ở trường đại học về sau. Tỉ lệ đậu đại học của các em học sinh trường năm vừa qua là 96 % ở các trường đại học hàng đầu nước Mỹ là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể nhà trường.
Gần đây, nhà trường đã bắt đầu triển khai chương trình "1 học sinh : 1 Laptop" nhằm giúp các em vừa có thể tiếp cận được những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, thuận tiện với năng suất và hiệu quả cao hơn rất nhiều. Đồng thời giúp cho kiến thức của các em không chỉ bó gọn trong sách vở truyền thống mà các em có thể kết nối và mở rộng tri thức ra phạm vi khắp toàn cầu và thậm chí ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em cũng đã có thể tham gia và rất nhiều dự án mang giá trị học thuật rất mang tầm cỡ thế giới. 
 
THÔNG TIN CHUNG:
 
Năm thành lập
1955
Địa điểm
Thành phố Granville, bang Michigan
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
10-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
346
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 47
TOEFL: 60
ELTIS: 209
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1240
ACT: 27
Dạy theo giáo lý
Christian
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Xếp hạng
53 (toàn bang)
Sân bay gần nhất
Gerald R. Ford International Airport (GRR)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $27,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
 
Tại trường trung học Calvin Christian, các em học sinh luôn được khuyến khích sử dụng mọi công năng và chức năng của các cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động học tập và phát triển toàn diện của các em, bất kể đó là các trung tâm nghiên cứu về khoa học, các cơ sở phục vụ cho hoạt động nghệ thuật hay các hệ thống sân bãi thể dục - thể thao.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:
 
Nhà trường cũng nổi tiếng về các đội thi đấu thể thao của mình với thành tích đáng kể gồm 31 chức vô địch các hội thao, 5 chức vô địch toàn bang và 64 học sinh của trường hiện đang nằm trong danh sách xếp hạng của bang. Ngoài ra, trường cũng có những hoạt động về kịch nghệ rất ấn tượng, mỗi năm cho ra đời 2 buổi biểu diễn đẳng cấp. Các phong trào về âm nhạc, dàn hợp xướng và dàn nhạc cũng luôn thuộc hàng Top trong tất cả các cuộc thi, và đặc biệt sắp tới nhóm văn nghệ của trường sẽ có một tour trình diễn tại thành phố New York  trong năm học 2016 - 2017.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
 
Trường Calvin tọa lạc tại thành phố Grandville, bang Michigan là một trong những vùng ngoại ô lâu đời nhất vùng Grand Rapids. Cộng đồng nơi đây thường tổ chức rất nhiều các sự kiện, hoạt động và bên cạnh đó là hệ thống các công viên trong lành xanh mát luôn mở rộng vòng tay chào đón các em du học sinh đến đây học tập, khám phá và tận hưởng.
Vị trí: cách phía bắc Grand Rapids 15 phút đi đường
Dân số: 15,527 người
Thời tiết:
  • Hè/Thu: Ấm và ôn đới
  • Đông/Xuân: Lạnh và ẩm
Trang web thành phố:   http://www.cityofgrandville.com/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
  • Nghệ thuật: Sáng tạo nghệ thuật, Ban nhạc, Gốm sứ, Hợp xướng, Hội họa và mỹ thuật, Dàn nhạc giao hưởng, Điêu khắc, Dàn nhạc giao hưởng.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bowling, Bóng bầu dục, Golf, Khúc côn cầu trên băng, Bóng đá, Bơi lặn, Điền kinh, Đấu vật, Bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: CLB Nghệ thuật, CLB đạp xe, CLB cờ vua, CLB Kịch, CLB Khám phá hang động, CLB Quốc tế, Ban thánh lễ, Đội nghệ thuật ứng biến, Đố vui.
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO AP: Toán cao cấp AB/BC, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC96%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CALVIN CHRISTIAN: Baker College, Calvin College, Colorado Christian University, Cornerstone University, Davenport University, Dordt College, Ferris State University, Grand Rapids Community College, Grand Valley State University, Hope College, Illinois Institute of Technology, Michigan State University, Olivet Nazarene University, Spring Arbor University, Trinity Christian College, University of Alabama, University of Illinois at Chicago, University of Michigan, Western Michigan University.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 877