Trường Trung Học Ngoại Trú Fox Valley Lutheran High School -

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Fox Valley Lutheran High School - Winsconsin, USA


Fox Valley Lutheran High School được thành lập vào năm 1953 bởi một nhóm các thành viên Thượng Hội Đồng Wisconsin trong khu vực Fox River Valley, tọa lạc tại Appleton, Wisconsin.
Với một chương trình học tập nghiêm ngặt, Fox Valley Lutheran High School đã đạt được những thành tựu đáng kể, như điểm thi tiêu chuẩn đạt trên mức trung bình của nhà nước và quốc gia, được công nhận bởi hội đồng quốc gia cho các trường tư thục. Đồng thời, trường còn có các chương trình tình nguyện và các khóa học đại học với hai trường đại học đối tác khác nhau.
Ngoài chương trình học tập nghiêm ngặt và một loạt chương trình nghệ thuật, Fox Valley Lutheran High School cung cấp một chương trình thiết kế để yêu cầu các sinh viên quan tâm đến lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) và những người đầy nhiệt huyết để học hỏi.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1953
Địa điểm
Thành phố Appleton, bang Wisconsin
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 – 12
Số lượng học sinh
600
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:22
Sỉ số trung bình
22
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ACT: 28
SLEP: 51
TOEFL: 80
ELTiS: 222
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
1880
Xếp hạng
49 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Tin Lành
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Có ( áp dụng cho các em học từ 2 năm trở lên)
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối  tháng 5
Khuôn viên trường
63 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế General Mitchell (MKE), Sân bay Nội Địa  Hạt Outagamie (ATW)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017-2018: $31,950
 
 
- Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
- Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Fox Valley Lutheran High School tọa lạc tại Appleton, Wisconsin. Appleton là một thành phố ở Outagamie (chủ yếu), Calumet, và các quận Winnebago ở bang Wisconsin, Mỹ. Một trong những thành phố Fox, Appleton nằm trên sông Fox, 30 dặm (48 km) về phía tây nam của Vịnh Green và 100 dặm (160 km) về phía bắc của Milwaukee. Appleton là quận lỵ của Outagamie County. Thành phố của tổng diện tích 64,28 km2. Theo điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2013, thành phố có dân số 73.596 người.
Web thành phố: http://www.appleton.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
 
Các môn thể thao:
  • Mùa thu: Bóng đá, cross country, quần vợt (nữ), túc cầu (nam), bóng chuyền, Golf (nữ)
  • Mùa đông: Bóng rổ, đấu vật
  • Mùa xuân: Bóng chày, Golf (nam), túc cầu (nữ), bóng mềm, quần vợt (nam), chạy nhanh
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Các câu lạc bộ: Mỹ thuật, nhân viên hội trường, Battle of the Books, chơi Organ ở nhà nguyện, hợp xướng,yearbook, tư pháp, biên kịch, đồng diễn nhạc Jazz, đội tiếp cận cộng đồng quan tâm đến chúa Jesus, trợ lý thư viện, đội âm thanh và ánh sáng, câu lạc bộ toán học, phiên tòa giả, Trắc nghiệm Wizards, Hội national Honor Society, gia sư, hội đồng sinh viên.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 95%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Fox Valley Lutheran: Boston College, Calvin College, Cardinal Stritch University, Coe College, Concordia University, Edgewood College, Embry-Riddle Aeronautical University, Fox Valley Technical College, Indiana University, Marian University, Marquette University, Michigan Tech University, Northern Michigan University, The Ohio State, Purdue University, Pennsylvania State University,  San Diego State University, South Dakota State University, St. Norbert College, Stony Brook University, University of California – Irvine, University of Cincinnati, University of Ann Arbor – Michigan, University of Houston, University of Michigan, University of Minnesota, University of St. Thomas, University of Wisconsin, Utah Valley University
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1043