Trường Trung Học Ngoại Trú Notre Dame High School Junior Senior - Ohio, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Notre Dame High School Junior Senior - Ohio, USA


Notre Dame Junior Senior High School (NDJS) là một trường công giáo nằm ở Portsmouth, Ohio. Nhiệm vụ của NDJS là cung cấp cho tất cả học sinh nguồn lực để phát triển trong việc quản lý, lãnh đạo, tìm kiếm học bổng và quyền công dân của mình. Trường luôn có điểm thi nằm trong nhóm đầu và tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao của tiểu bang. Điều đó giúp cho trường có uy tín và đạt được chuẩn mực trong việc giảng dạy. Mục đích là giúp học sinh phát triển được khả năng, khuyến khích các em trở nên tích cực góp phần vào lợi ích chung của cộng đồng và thế giới. NDJS đã giành được danh tiếng của mình bằng cách cung cấp một loạt các khoá học đặc biệt chất lượng và đa dạng. Trường tuyển 350 học sinh mỗi năm, trong đó có 7 học sinh quốc tế.
Danh tiếng của NDJS là nhờ vào truyền thống xuất sắc. Học sinh phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra của tiểu bang Ohio. Gần 95% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học đại học; ở đây, học sinh theo đuổi một chương trình học trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản và thói quen cần thiết cho sự thành công trong các trường đại học. Tất cả các học sinh trung học có thể tận dụng lợi thế môn học tự chọn tại đại học bang Shawnee để tích luỹ tín chỉ khi vào đại học. Học sinh phải thông thạo tiếng Anh, bởi chương trình ESL không được dạy.
NDJS có: phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm máy tính, phòng tập thể dục, trung tâm truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học và sân thể thao.
Các giảng viên và nhân viên tại NDJS luôn cố gắng hết mình vì sự thành công của học sinh. Nhà trường cho phép học sinh được tìm hiểu kiến thức tối đa thông qua giáo viên hướng dẫn, qua các lớp học nhỏ và bên ngoài mỗi lớp học. Các giảng viên, hầu hết trong số họ có trình độ cao học, tự nguyện kèm cặp cho học sinh gặp khó khăn trong học tập để có thể quan tâm đến từng cá nhân và khuyến khích các em khi cần. Được giúp đỡ của tư vấn viên, học sinh sẽ được hộ trợ điểm mạnh yếu của mình, sắp xếp các khoá học, đăng ký học nâng cao và thích nghi với sự phát triển và thay đổi mà các em sẽ gặp khi đối mặt trong quá trình trưởng thành.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1852
Địa điểm
Thành Portsmouth, Ohio
Loại trường:
Trường ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
7-12
Số lượng học sinh
370
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP: 52
ELTiS: 220
TOEFL: 55
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
ACT: 24
Xếp hạng
99 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Thiên Chúa Giáo La Mã
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 6
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Syracuse (SYR)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2017 - 2018: $23,250 
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ 
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Notre Dame Junior Senior nẳm ở Portsmouth, Ohio với dân số khoảng 20.000 người. Cách thành phố Cincinnati, Ohio khoảng 100 dặm. Đây là một thị trấn nhỏ, cách 1-2 giờ lái xe từ Charleston, West Virginia, Cincinnati và Columbus. Ở Portsmouth sẽ không tìm thấy các điểm tham quan lớn, nhưng học sinh có thể trải nghiệm niềm vui từ những kho tàng nhỏ. Ohio có bốn mùa, tháng bảy nhiệt độ khoảng 87 độ, tháng giêng thấp nhất là 24 độ. Tuy nhiên trong những tháng nóng, độ ẩm càng cao nên khí hậu càng dễ chịu.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
 
Học sinh học tại trường NDJS có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khoá như: kịch, chuyến đi thực địa, câu lạc bộ ngoại ngữ, phiên toà giả định, hội yêu nước, báo chí, giải đố vui, tiệc Scholastic, hội học sinh và làm niên giám.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Notre Dame Junior Senior: Boston College, Clarkson University, Colgate University, Florida Institute of Technology, Fordham University, Indiana University, Iowa State University, Keuka College, Northeastern University, Norwick University, Rennsalaer Polytechnic Institute,  Rochester Institute of Technology, St. John Fisher College, Tuskegee University, Utica College
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 1136