Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Clement High School - Massa

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Clement High School - Massachusetts, USA


Saint Clement Junior/Senior là một trường trung thông tư thục Công Giáo dành cho nam và nữ. Từ tháng 9 năm 1925, truyền thống giáo dục chất lượng và giá trị Công Giáo của trường kết hợp tạo thành nguồn năng lượng và giá trị tinh thần tiếp tục hiện hữu đến hiện tại. Hơn 7 thập kỷ trôi qua, trường Saint Clement đã luôn mang trên mình các giá trị dựa trên nền tảng truyền thống Công Giáo vững chắc. Trường cam kết phát triển sự nhận thức đạo đức, khả năng suy nghĩ độc lập – một học sinh có đủ khả năng suy nghĩ, phán đoán và hành động dựa theo sự lý luận và đạo đức. Trường trung học phổ thông Saint Clement thúc đẩy một cộng đồng hợp nhất lòng tự trọng và tôn trọng mọi người. Ngoài ra, trường còn chuẩn bị cho học sinh để trở thành những người theo đuổi con đường học vấn lâu dài. Với nhiều học sinh, trường Saint Clement thường được xem là “ngôi nhà thứ 2”.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1925
Địa điểm
Thị trấn Medford, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành chonam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
263 (20% du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 60
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1140
Xếp hạng
N/A
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: 32,950 USD
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
 Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm ở khu vực cộng đồng ngoại ô Medford thịnh vượng và đa dạng, kế bên thị trấn Somerville, Massachusetts. Trường chia sẻ khu vực ngoại ô yên tĩnh này với trường đại học uy tín Tufts, nơi nằm chỉ cách trường vài tòa nhà.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến – 34 độ C vào năm 1946.
 
VỊ TRÍ
 
Cách bắc thành phố Boston khoảng 15 phút lái xe.
Dân số: 55,765 người
Website thị trấn: http://www.medford.org/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
-         Nghệ thuật: Nghệ thuật đồ họa, nhật báo, studio nghệ thuật…
-         Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, bóng bầu dục, hockey trên băng, bóng đá, bóng mềm, bóng chuyền…
-         Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ sách, cờ vua, kịch, tạp chí văn học, hiệp hội danh dự quốc gia, báo chí học đường, du lịch, kỷ yếu…
Khóa học nâng cao:Toán cao cấp AB, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh..
 
Tỉ lệ đậu đại học: 95%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Saint Clement: Assumption College, Boston College, Boston University, Curry College, Drexel University, Emerson College, Emmanuel College, Fordham University, Framingham State College, College of the Holy Cross, Saint Michael’s College, Massachusetts College of Pharmacy, Merrimack College, Northeastern University, Pace University, Providence College, Regis College, Salem State College, Suffolk University, Texas A&M, Tufts University, University of California University of Colorado, University of Massachusetts, University of New Hampshire
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 968