Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Joseph Preparatory High Sch

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Saint Joseph Preparatory High School - Massachusetts, USA


Trường trung học tư thục dự bị đại học Công Giáo Saint Joseph mang đến cho các em học sinh nền giáo dục uy tín có đặc điểm chuyên về kết hợp kỹ năng toán học, kỹ thuật, và khoa học, được áp dụng xuyên suốt giáo trình giảng dạy các môn toán học, ngôn ngữ, nghiên cứu xã hội, mỹ thuật, thần học và giáo dục thể chất. Trường cung cấp cho các em học sinh một cái nhìn toàn cầu và một chương trình học tập cá nhân hóa và dựa vào các dự án. Chương trình nhằm vào mục tiêu tăng cường kỹ năng suy nghĩ lý luận và phân tích của các em. Ngoài ra, trường còn duy trì mối quan hệ đối tác hiệu quả với những học viện đào tạo cao hơn bao gồm cao đẳng Boston và Cao Đẳng Regis. Các học sinh tốt nghiệp của trường sẽ có thể chứng tỏ với mọi người rằng những học bổng và kỹ năng suy nghĩ lý luận của mình hoàn toàn giúp mình đủ khả năng theo đuổi việc học ở cấp độ cao hơn và phát triển để trở thành những công dân quốc tế và nhà lãnh đạo của tương lai.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1885
Địa điểm
Thành phố Brighton, bang Massachusetts
Loại trường
Trường ngoại trú dành chonam vànữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh
290(10% du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 42
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
N/A
Xếp hạng
N/A
Sân bay gần nhất
Boston Logan International Airport (BOS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $38,950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Brighton là láng giềng của thành phố Boston, nằm góc Tây Bắc của thành phố. Đại học Boston và Cao đẳng Boston thì nằm ngay rìa của khu vực này. Khu vực Brighton area có không khí an toàn, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động, với khoảng cách gần trung tâm thành phố Boston.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 4,5 và đầu và giữa tháng 12 và tháng 2 là thời điềm lạnh nhất trong năm. Mùa hè sẽ nóng hơn và nhiều mưa hơn bình thường, thời điểm nóng nhất là vào đầu tháng 6, đầu đến giữa tháng 7 và tháng 8.
 
VỊ TRÍ
 
Nằm ở thành phố Boston
Dân số: 600,000 người
Website thị trấn: http://www.cityofboston.gov/
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật: Mỹ thuật, khảo sát mỹ thuật
- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, bóng bầu dục, nóng đá, bóng mềm, chạy đua, bóng chuyền…
Khóa học nâng cao:Sinh học, toán cáo cấp AB, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, lịch sử Hoa Kỳ…
 
Tỉ lệ đậu đại học: 90%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Saint Joseph Preparatory : Adelphi University, Assumption College, Babson College, Bentley University, Boston College, Brown University, Colby-Sawyer College, Emmanuel College, Ithaca University, Johnson & Wales University, Massachusetts College of Pharmacy & Health Services, New York University, Northeastern University, Pennsylvania State University, Providence College, Quinnipiac University, Rochester Institute of Technology, Sacred Heart University, St. Anselm College, Syracuse University, University of California, University of Maine, University of Massachusetts, University of New Hampshire, Virginia State University, Wentworth Institute of Technology
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 600