Trường Trung Học Ngoại Trú St. Bernard High School - Connect

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú St. Bernard High School - Connecticut, USA


Trường trung học Saint Bernard là một ngôi trường tư thục Công giáo, nơi cung cấp cho các em các khóa học toàn diện và mang tính thử thách. Các khóa học này chính là cơ hội để học sinh nhận được một nền giáo dục mà sẽ giúp các em nhìn ra được tương lai của chính mình. Các giáo viên cùng với ban cố vấn sẽ là những người trực tiếp giúp đỡ các em thông qua việc xem xét quá trình học tập của các em tại trường, nhằm tìm ra điểm mạnh để thử thách và hỗ trợ các em trước những sự lựa chọn cũng như khuyến khích các đam mê cá nhân của các em.
Trường hiện đang phân chia giảng dạy học sinh theo 3 lớp (Lớp chọn, Lớp nâng cao và Lớp cơ bản). Trường luôn khuyến khích các em tham gia các lớp nâng cao để tự thử sức mình, bao gồm khóa Dự bị đại học theo giáo trình giảng dạy của Đại học Connecticut, chương trình New London của Cao đẳng Connecticut, lớp nâng cấp và những lớp được giảng dạy theo chương trình của Marist College Partnership.
Hơn 95% các em học sinh tại Saint Bernard đều tham gia ít nhất 1 trong 23 lớp thể thao đang được giảng dạy tại trường. Các lớp này được mở ra để các học sinh có thể tự thể hiện những sở thích cá nhân cũng như tài năng của các em. Ngoài ra, trường còn đào tạo các em có tinh thần trách nhiệm và tự giác hơn với cộng đồng mình đang sinh sống nên mỗi em sẽ phải tham gia phục vụ cộng đồng trong 100 tiếng đồng hồ (cộng lại từ nhiều lần tham gia).
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1956
Địa điểm
Thị trấn Montville, bang Connecticut
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
330 (240 học sinh trung học)
Sỉ số trung bình
19
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: 53-57
TOEFL: 61-79
ELTiS: 223-234
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1750
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Xếp hạng
52 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
48 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế John F.Kennedy (JFK)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $44,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Uncasville là một ngôi làng nhỏ nằm trong thị trấn Montville nơi có bộ lạc được công nhận cấp quốc gia về bảo tồn văn hóa bản địa, Mohegan Indian, gồm 1 khu dân cư yên bình đậm đà bản sắc, sân vận động lớn nơi diễn ra các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao trực tiếp quan trọng Mohegan Sun và một số dự án bất động sản đang được xây dựng. Từ đây các em du học sinh có hai thành phố để lựa chọn đến vui chơi thăm thú, mua sắm và trải nghiệm đó là Boston( cách 1 tiếng rưỡi đi xe) và New York( cách 3 giờ đi xe).
 
VỊ TRÍ
 
Trường nằm cách thủ phủ bang Connecticut, thành phố Hartford 45 phút đi xe.
Dân số địa phương: 20,000 người     
Website thị trấn: http://www.montville-ct.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Diễn xuất, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trên máy tính, Kịch, Nhập môn Sân khấu, Âm thanh và Ánh sáng, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Gốm sứ, Thiết kế cao ốc.
  • Các khóa học nâng cao: Nghệ thuật, Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ Pháp/Tây Ban Nha, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Việt dã, Chạy vượt rào, Golf, Khúc côn cầu trên băng, Điền kinh trong nhà/ngoài trời, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Vật.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Cờ, Đồng ca, Khiêu vũ, Kịch, CLB Guitar và Guitar Hawaii, Ngoại giao, Ban nhạc Jazz, Toán, Phiên toàn giả định, CLB thi toán Mu Alpha Theta, Piano, String Ensemble, Đại sứ học sinh, Hội đồng học sinh, Hội học sinh, Kỷ yếu, Hiệp hội tôn vinh tài năng âm nhạc Tri-M.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường trung học St. Bernard: Boston College, Boston University, Brown University, Columbia University, Concordia University, Duke University, Fordham University, Georgetown University, Gonzaga University, Harvard University, Johns Hopkins University, Keene State College, Loyola University, NYU, Northeastern University, Providence College, Syracuse University, University of Alabama, University of Chicago, University of Colorado, University of Massachusetts, University of Notre Dame, University of Tampa, Vanderbilt University, Villanova University, Wheaton College, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 909