Trường Trung Học Ngoại Trú St. Mary’s Springs High School - Wisconsin, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú St. Mary’s Springs High School - Wisconsin, USA


Trường trung học St. Mary’s Springs là trường Công Giáo ngoại trú dành cho nam và nữ tại thành phố Fond du Lac bang Wisconsin.  Trường cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất để chuẩn bị cho các em trở thành những người công dân sống có ích, phục vụ cho xã hội và là một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Trường luôn cố gắng giúp các em học sinh có mong ước trở thành một người nổi trội, đam mê khám phá, và có tinh thần hợp tác cộng đồng. Trường được thành lập năm 1909 và có nhiệm vụ tập trung vào nền tảng của Nhà thờ Công Giáo La Mã. Hằng năm có khoảng 350 học sinh bản địa và 5 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1909
Địa điểm
Thành phố Fond du Lac, bang Wisconsin
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Số lượng học sinh
641
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS: 222
ACT: 28 
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm SAT
1880
Xếp hạng
42 toàn bang
Sân bay gần nhất
Milwaukee, Wisconsin (MKE)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017-2018:  $26,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường cách hồ Winnebago ở thành phố Fond du Lac bang Wisconsin khoảng vài dặm. Thành phố Fond du Lac là đô thị miền Viễn Tây gắn liền với lịch sử Mỹ rất phong phú và được bao quanh bởi 2 hồ lớn. Thành phố cũng có nhiều hoạt động giải trí. Thành phố Madison, thành phố lớn nhất tiểu bang thì chỉ cách 1 giờ lái xe đến thành phố Fond du Lac.
Học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở trong và xung quanh khu vực Fond du Lac. Người giám hộ được chỉ định để hỗ trợ và giám sát học sinh và gia đình Học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở trong và xung quanh khu vực Fond du Lac. Người giám hộ được chỉ định để hỗ trợ và giám sát học sinh và gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ. người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
Web thành phố: https://www.fdl.wi.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Các lớp học ngoại khóa : Kỷ yếu, hội đồng học sinh, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ cờ vua, thể thao quy mô trường học, kịch, hợp xướng, xã hội danh dự, câu lạc bộ ngoại ngữ, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ khoa học, và tạp chí học đường,...
  • Thể thao: Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng mềm, Đá banh, Bóng bầu dục, Tennis, Đấu vật, Khiêu vũ, Bowling, Cổ động, Chạy việt dã, Điền kinh.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 607