Washington - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint George's School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Washington - Trường Trung Học Ngoại Trú Saint George's School - USA


Từ lúc bắt đầu như là một trường dự bị đại học độc lập, phi tôn giáo dành cho nam và nữ năm 1955, trường trung học tư thục  Saint George luôn cố gắng xây dựng dựa theo tầm nhìn của những nhà sáng lập cho mục đích tạo ra một nguồn giáo dục độc nhất ở vùng Inland Northwest. Cộng đồng trường Saint George’s cam kết phát triển tiềm năng trí tuệ, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao của tất cả học sinh đến mức tối đa. Trường luôn tìm cách để hoàn thành các mục tiêu của mình trong khi vẫn bảo tồn các giá trị truyền thống như sự trung thực, tôn trọng, khoan dung và chất lượng giáo dục cao nhất, và đặc biệt là những giá trị đã dẫn dắt các thành viên của trường suốt gần 6 thập kỷ lãnh đạo. Các học sinh của trường luôn là những người đạt thành tích cao, với điểm SAT cao nhất ở vùng Spokane và gần 300 điểm cao hơn trung bình của bang.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1955
Địa điểm
Thành phồ Spokane, bang Washington
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
8 – 11
Số lượng học sinh
165
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Sỉ số trung bình
12 -15
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Pháp,Tây Ban Nha, Trung Quốc
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP: 53
ELTiS: 223
TOEFL: 70
ACT: 28
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1852
Xếp hạng
18 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Đầu tháng 6
Khuôn viên trường
120 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Spokane ( GEG)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $42,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
“Gần tự nhiên, gần sự hoàn hảo” là câu khẩu hiệu chính thức của thành phố Spokane. Với những điều thú vị của một thành phố lớn mà bạn có thể ao ước, vẻ đẹp tự nhiên quá sức tưởng tượng, khí hậu 4 mùa và 260 ngày nắng đẹp mỗi năm, Spokane là một điểm đến đặt biệt. Ngành kịch nghệ biểu diễn, các phòng triễn lãm nghệ thuật hấp dẫn, viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, và biểu diễn nghệ thuật sẽ thu hút trí tưởng tượng của các em. Các em sẽ tìm thấy những ngọn núi tuyệt đẹp lý tưởng để trượt tuyết, đi bộ đường dài, chạy xe đạp, hồ và những con sông để bơi, chèo thuyền và câu cá và những cảnh đẹp tự nhiên vô song.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 12 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 42 độ C vào năm 1928 và nhiệt độ lạnh đến – 34 độ C vào năm 1888.
Dân số: 210,000 người
Website thành phố:  http://www.spokanecity.org/
 
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
  • Nghệ thuật: nghệ thuật 2D, nghệ thuật cao cấp, nhiếp ảnh cao cấp, gốm I.II.III, kịch…
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, gôn, bóng đá, tennis, chạy đua…
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Cờ vua, hợp xướng, tạp chí văn học, hoạt động ngoài trời, kỷ yếu…
  • Các môn nâng cao: Sẽ được thay thế bằng khóa học Tú Tài Quốc Tế
Tỉ lệ đậu đại học : 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Saint George: University of Aberdeen (Scotland), Amherst College, Boston University, UC Berkeley, Columbia University, Cornell University, Duke University, Eastman School of Music of the University of Rochester, University of Edinburgh (UK), Georgetown University, University of Glasgow (Scotland), The Hong Kong University of Science & Technology, University of Liverpool (UK) University of Massachusetts, Amherst, McGill University (Canada), University of Michigan, Middlebury College, Mount Holyoke College, New York University, Northwestern College, Oberlin College, University of Oxford (UK), University of Pennsylvania, Princeton University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rhode Island School of Design, Rice University, University of Rochester, University of Southern California, University of St. Andrews (Scotland), Stanford University, Swarthmore College, Tufts University, University of Toronto (Canada), Vanderbilt University, University of Warwick (UK), University of Washington, Wellesley College
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 706