Wisconsin - Trường Trung Học Ngoại Trú N.E.W Lutheran School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Wisconsin - Trường Trung Học Ngoại Trú N.E.W Lutheran School - USA


Trường trung học N.E.W Lutheran (NEWLS) hiện đang tọa lạc tại số 1311 đại lộ South Robinson, thành phố Green Bay. Trường luôn đứng trong top đầu những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao với một môi trường nhạy cảm với những thay đổi của thế giới cùng với một hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Học sinh được đào tạo để trở thành những người lãnh đạo tiếp nối chúa Jesus, bên cạnh đó còn giúp các em theo đuổi con đường học vấn lâu dài và có sự chuẩn bị tốt cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Thông qua chương trình học thuật dựa trên những chuẩn mực của Kinh Thánh và cơ hội phát triển tài năng được Chúa ban tặng, mỗi học sinh đều được tạo điều kiện để trưởng thành một cách toàn diện.
N.E.W Lutheran luôn tự hào mang đến một chương trình học thuật đạt chất lượng cao. Các lớp học với sỉ số ít giúp giáo viên có nhiều cơ hội tiếp cận và hỗ trợ từng em học sinh được nhiều hơn. Các em được khuyến khích vượt qua các thử thách để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Trung tâm tư vấn học sinh đưa ra những lời khuyên bổ ích để học sinh ở NEWLS có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất về mặt tri thức cũng như năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1977
Địa điểm
Thành phố Green Bay, bang Wisconsin
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Số lượng học sinh
130
Yêu cầu đồng phục
Không  
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS:  222
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1760
Dạy theo giáo lý
Lutheran
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Có  
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Xếp hạng
30 toàn bang
Sân bay gần nhất
Austin Straubel International Airport (GRB / KGRB)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $27,500
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Học sinh sống chung với gia đình bản xứ trong một môi trường an toàn và lành mạnh dựa trên những nguyên tắc cơ bản được nhà trường lập ra và giám sát. Green Bay là thành phố lâu đời nhất ở bang Wisconsin và được thiên nhiên ban tặng cho một nguồn khoáng sản dồi dào. Nơi đây được biết đến như là trung tâm vận tải biển chính của bang, mang đến công việc cho rất nhiều lao động tại đây. Thành phố còn nổi tiếng với nhiều món ăn làm từ phô mai giúp các em có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Bảo tàng đường sắt quốc gia cũng thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây để tham quan mỗi năm.
 
VỊ TRÍ
 
Trường tọa lạc tại số 1311 đại lộ South Robinson Avenue, thành phố Green Bay.
Dân số: 101,203 người
Trang web thành phố: https://www.greenbay.com/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật tạo hình, lý thuyết âm nhạc, ban nhạc jazz, ban nhạc hòa tấu, hợp xướng, hát bè Capella…
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ nam, bóng đá nam, gym, chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng rổ nữ, bóng đá nữ, bóng mềm, bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hội đồng học sinh, kỷ yếu nhân viên, Hiệp hội danh dự quốc gia, đội học thuật, sản xuất kịch, báo trường, pháp y, ban nhạc jazz, đồng diễn hát bè, đội cổ vũ…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         
Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 784