Wisconsin - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Francis Xavier High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Wisconsin - Trường Trung Học Ngoại Trú St. Francis Xavier High School - USA


St. Francis Xavier High School là trường trung học Công Giáo dự bị đại học , nơi mà các học sinh có thể phát huy hết tài năng của mình và phấn đấu học tập thật tốt trong thế giới công nghệ luôn thay đổi như hiện nay. Nhà trường cũng cung cấp các môn học độc đáo và không đại trà như các trường khác như Ứng dụng máy tính, Phiên tòa mô phỏng, Tư pháp hình sự, Đồ họa 3D, Phác họa kiến trúc, Thống kê, Kế toán và Kinh doanh.
Dãy bên của trường gồm một thờ nhỏ, 5 phòng máy tính, 4 phòng khoa học, phòng hướng dẫn và một thư viện, truyền thông tiện nghi. Mỗi phòng học đều được trang bị công nghệ tân tiến nhất. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật của trường có 749 chỗ ngồi với các phòng chờ cho các đội nghệ thuật như ban nhạc, đội hợp xướng, kịch...
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1867
Địa điểm
Thành phố Appleton, Wisconsin
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Số lượng học sinh
600 (7% du học sinh)
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:17
Sỉ số trung bình
21
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Trung, Đức
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ACT : 28
Điểm ELTis : 233
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm SAT trung bình
1350  
Xếp hạng
8 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối  tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Đầu  tháng 6
Khuôn viên trường
12 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Milwaukee ( MKE)
Website của trường
 
 
*CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018–2019: $28,950
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
 
Thể thao là một truyền thống quý báu và lâu đời của trường thu hút hơn một nửa số học sinh tham gia mỗi năm. Bên cạnh đó là một nền tảng đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp và bài bản. Học viện sân khấu của trường là nơi đào tạo chuyên về nghệ thuật trình diễn với mục tiêu trang bị cho các em học sinh yêu thích nghệ thuật những kỹ năng, kiến thức và một sự tận tâm yêu nghề đem đến niềm vui và niềm hân hoan cho khán giả. Cống hiến cho công tác giảng dạy nghệ thuật này chính là một đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng với sự giúp đỡ của cả những em thực tập sinh các trường đại học đây nhiệt huyết và đam mê. Học viên tham gia vào các lớp nghệ thuật này sẽ được tiếp thu những quy cách trình diễn, đạo diễn và biên tập chương trình sâu sắc đầy nghệ thuật như một nghệ sĩ thực thụ. Vào mỗi dịp cuối năm các em lại có cơ hội được thể hiện tài năng của mình qua những buổi biểu không thua gì những vở nhạc kịch chuyên nghiệp của sân khấu nổi tiếng Broadway trước toàn trường và các khách mời trong những buổi lễ long trọng.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Appleton, bang Wisconsin nằm dọc theo con sông Fox, cách phía Nam thành phố Green Bay khoảng 100 dặm. Công viên lớn nhất ở đây có 7 sân chơi bóng chày/ bóng mềm, sân chơi, sân trượt băng trong nhà, đồi trượt tuyết, khu cắm trại, hồ câu cá và những khu vực tiệc nướng ngoài trời BBQ.
 
VỊ TRÍ
 
Thành phố Appleton nằm cách phía Tây Nam thành phố Green Bay khoảng 40 phút đi đường
Dân số khu vực: 73,000
Trang web thành phố: http://old.appleton.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Thiết kế đồ họa 2D – 3D, Mô hình CAD 3D, Diễn xuất, Đoàn diễn, Thiết kế đồ họa nâng cao, Thủ công mỹ nghệ, Phác thảo cơ bản, Làm gốm, Đội đồng ca, Kĩ thuật tổng hợp, Hoạt hình máy tính, Phác thảo trên máy tính, Ban nhạc biểu diễn, Hợp xướng, Hội họa, Thiết kế thời trang, Đội nhạc Jazz, Trang sức, Những nguyên tắc làm truyền thông, Phương tiện truyền thông, Nhạc lý, Nhạc thính phòng, Vẽ, Biên kịch, Sân khấu, Đội nhạc Wind.
  • Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Đá banh, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Cử tạ, Cổ động, Đấu vật, Tennis, Điền kinh, Bóng mềm.
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Nghệ thuật, Bowling, Đánh cờ, Môi trường, Pháp lý, French National Honor Society, Những nhà kinh doanh tương lai của Mỹ, Key, Phiên tòa giả định, National Honor Society, Dạy kèm bạn học, Bóng bàn, Dạ tiệc khiêu vũ tốt nghiệp, Quiz Bowl, Chế tạo Robot, Đại sứ học sinh, Hội học sinh, Sân khấu.
  • Các môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp AB, Hóa học, Chính trị và Chính phủ nhóm lợi ích, Khoa học môi trường, Kinh tế vi mô, Tâm lý học, Thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ.
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Nhng trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường St. Francis XavierBrown University, Florida State University, Indiana University, Marquette University, Purdue University, St. Norbert College, Stubenville University, University of California, University of Florida, University of Minnesota, University of Notre Dame, University of Wisconsin (Madison, Whitewater, Stevens Point, Green Bay, Lacrosse, Oshkosh)
* Từ năm 2000 cho đến nay, trường có 28 cá nhân được tuyên dương học bổng Quốc gia Merit và 12 em nhận được Học bổng Kohl.
 
 
Mi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email:  info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 849