Colorado - Trường Trung Học Nội Trú Steamboat Mountain School - USA

Director: Steamboat Mountain School (SMS) là ngôi trường trung học nội trú dự bị đại học dành cho nam và nữ đào tạo bậc học từ lớp Steamboat Mountain School (SMS) là ngôi trường trung học nội trú dự bị đại học dành cho nam và nữ đào tạo bậc học từ lớp Trường đại diện tại Mỹ, Trường trung học nội trú mỹ, trường trung học tại Mỹ, trường thpt mỹ, trường ptth mỹ,

Colorado - Trường Trung Học Nội Trú Steamboat Mountain School - USA


Steamboat Mountain School (SMS) là ngôi trường trung học nội trú dự bị đại học dành cho nam và nữ đào tạo bậc học từ lớp 9 đến lớp 12. Cũng như những trường nội trú khác, trường SMS luôn tự hào về thành tích học tập xuất sắc của học sinh trong trường. Nhờ có quy mô lớp học nhỏ và mối quan hệ gẫn gũi giữa đội ngũ giáo viên và học sinh nên chương trình giảng dạy không chỉ nâng cao kỹ năng tư duy tích cực mà còn thúc đẩy sự tò mò khám phá của các em học sinh. Ở độ cao gần 1829m so với mực nước biển, chỉ cách thành phố Steamboat Springs và dãy núi Rocky khoảng 9,3km, học sinh sẽ có cơ hội được sống và học tập tại một trong những khu vực đẹp nhất nước Mỹ.
Đội ngũ giáo viên nhà trường không chỉ là người truyền đạt kiến thức trên lớp học mà còn trở thành người bạn tâm giao của học sinh mỗi khi đi cắm trại, đi du lịch, trượt tuyết, leo núi hay ngay cả khi học sinh cần được cố vấn. Hơn nữa, hầu hết giáo viên của trường đều rất hài hước vì đây chính là 1 tiêu chí quan trọng khi nhà trường tuyển dụng giáo viên.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1957
Địa điểm
Thành phố Steamboat Springs, bang Colorado
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:8
Số lượng học sinh
60 (16% du học sinh)
Sỉ số trung bình
8
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: tối thiểu 65
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Trung, Tây Ban Nha
Điểm SAT trung bình
1860
Xếp hạng
24 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Denver (DEN)
Website của trường
c
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $46,000  
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Học sinh sẽ ở trong khu học xá bao gồm 3 dãy nhà: khu Elizabeth dành cho nữ sinh, khu Bunkhouse cho nam sinh khóa dưới và khu Kakela cho nam sinh khóa trên. Tất cả 3 dãy nhà đều được trang bị phòng nghỉ ngơi và thư giãn cùng với TV cáp quang và điện thoại bàn, ngoài ra còn có nhà bếp nhỏ và thiết bị giặt ủi. Toàn bộ khuôn viên trường đều được phủ sóng wifi.
 
VỊ TRÍ
Nằm cách hướng Tây Bắc thành phố Denver khoảng ba giờ lái xe, Steamboat Springs là một thành phố với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Vị trí địa lý thuận lợi gần nhiều đồi núi đã giúp cho cư dân sống ở thành phố Steamboat Springs có rất nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoài trời như: leo núi, trượt tuyết, ….
Dân số: 9,815 người
Website thành phố: http://www.steamboatchamber.com/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ 
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật, viết truyện, kịch, phim, đồ họa, kỷ yếu.

  • Các khóa học nâng cao: Toán cao cấp, tiếng Anh, khoa học môi trường, tiếng Tây ban nha.
  • Thể thao: Trường không có những môn thể thao mang tính thi đấu, đối kháng. Thay vào đó là các hoạt động ngoài trời mang tính tập thể và phiêu lưu  như leo núi, đạp xe, picnic, cắm trại, thám hiểm, trượt tuyết...
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, cắm trại, nấu ăn, khiêu vũ, kịch, tập thể dục, trượt ba tanh, câu cá, phi đội, cưỡi ngựa, chèo thuyền Kayaking, xe đạp địa hình, âm nhạc, nhiếp ảnh, leo núi, trượt tuyết, hội đồng học sinh, chính phủ học sinh, du lịch, trái đất…
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Đại Học Tại Trường Steamboat Mountain: American University, Arizona State University, Boston University, California Polytechnic State University, Carnegie Mellon University, Colorado School of Mines, Colorado State University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, McGill University (Canada), Michigan State University, Middlebury College, Montana State University, Northeastern University, Rensselaer Polytechnic Institute (RPI), Texas A & M University, University of British Columbia (Canada), University of California - Santa Cruz, University of Chicago, University of Colorado, University of Miami, University of Southern California, University of Texas - Austin, University of Washington, Williams College...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1224