Connecticut - Trường Trung Học Nội Trú Saint Thomas More School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Connecticut - Trường Trung Học Nội Trú Saint Thomas More School - USA


Saint Thomas More School được là trường trung học dự bị đại học với cơ cấu học tập và nề nếp kỉ luật dành riêng cho học sinh nam. Đội ngũ GV-CNV luôn phấn đấu để tạo động lực, bồi dưỡng và truyền cảm hứng cho các em phát triển về mặt tri thức, thể chất, đạo đức và đời sống xã hội. Diện tích lớp học vừa phải giúp thầy cô dễ dàng chăm sóc, động viên và hỗ trợ từng em một. Điểm nổi bật của trường là việc khuyến khích học sinh tích cực đặt câu hỏi trong giờ học, cải thiện các thói quen, phương pháp học tập và nâng cao kĩ năng quản lí thời gian để các em không bị ngỡ ngàng khi bước chân vào môi trường đại học.
Bên cạnh việc chăm lo chu đáo cho các em về học tập, Ban thể thao của trường cũng luôn đem đến những môn thể thao mới và đặc sắc cho các em có thêm nhiều lựa chọn như Judo, Khúc côn cầu và xe đạp. Đặc biệt, cựu học sinh trường, Andre Drummond hiện đang là thành viên của đội Detroit Pistons tại giải NBA.
Khuôn viên rộng 40 hecta của trường nằm trên bờ hồ Gradner thanh bình ở thành phố Oakdale, bang Connecticut. Ở đây gồm 3 khu kí túc xá, các phòng học, thư viện, nhà thờ nhỏ, phòng tập thể dục, bãi tắm, nhà chờ tàu thuyền, 5 sân thể thao và đường đua điền kinh.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1962
Địa điểm
Thị trấn Oakdale, bang Connecticut
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-12, dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:6
Số lượng học sinh
200
Sỉ số trung bình
12
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1660
Xếp hạng
36 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP 
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
40 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế John F. Kennedy (JFK)
Website của trường
 
* Chi phí học tập năm học 2020 – 2021: $59,900 HỌC BỔNG: 24,000$
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
Khuôn viên trường có 3 khu kí túc xá với các tòa nhà 2 tầng lớn. Thông thường, một phòng là hai em được bố trí ở cùng với nhau dựa vào độ tuổi và trình độ học. Mỗi tầng sẽ có một phòng khách để các em thư giãn, ăn uống và giải trí trong thời gian rảnh. Các giám sát viên khu vực sẽ chăm sóc, theo dõi các hoạt động, giờ giấc của các em như những bậc phụ huynh thực thụ. Hơn 95% GV-CNV sống cố định ở trong kí túc xá và luôn túc trực để hỗ trợ các em.
 
Vị trí
Là một thị trấn vùng ngoại ô của thành phố Oakdale cách phía Đông Nam thành phố Hartford khoảng 45 phút đi đường.
Dân số khu vực: 19,505
Trang web thành phố: http://www.townofmontville.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
  • Nghệ thuật: Thưởng thức nghệ thuật, Nghệ thuật phòng thu
  • Thể thao: Bóng rổ, Bóng chày, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên băng, Gôn,Bóng vợt, Bóng đá, Bóng vợt, Điền kinh, Tennis, Bóng bầu dục, Võ Judo
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Nghệ thuật, Đánh cờ, Nấu ăn, Quay phim, Triết học, Khoa học, Dịch vụ, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Báo học trò, Viết.
  • Các môn học nâng cao: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô.
*Ghi chú về các môn học nâng cao: Nhà trường sẽ có những đợt ôn thi cho các em tham gia vào chương trình nâng cao AP về Vật lý, Toán cao cấp, Hóa và Lịch sử Hoa Kỳ nhằm chuẩn bị cho kỳ thi khảo sát AP của trường vào mỗi mùa xuân. Kỳ thi này còn kiểm tra kỹ năng của các em về môn Kinh tế vi mô/vĩ mô, Kinh tế học.
 
Nhà trường còn có nhiều dịch vụ phục hỗ trợ như:
  • Gửi sổ liên lạc học tập về tận nhà
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Mua giúp sách vở và tài liệu học tập
  • Trợ giúp dịch vụ du lịch/nơi cư ngụ vào các ngày nghỉ
  • Hướng nghiệp
  • Báo cáo hoạt động xã hội
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Nhng trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Saint Thomas : Boston University, Brown University, Colorado State University, Georgetown University, Drexel University, Harvard University, Indiana University Bloomington, John Hopkins University, Marquette University, Michigan State University, New York University, Northeastern University, Northwestern University,    Ohio    State    University,    Pennsylvania   State    University, Princeton    University, Purdue University, University of California, University of Colorado, University of Miami, University of Michigan, University of South Carolina, University of Southern California, University of Texas, University of Washington, University of Wisconsin, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 929