Florida - Trường Trung Học Nội Trú Florida Preparatory Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Florida - Trường Trung Học Nội Trú Florida Preparatory Academy - USA


Florida Preparatory Academy là một trong những trường nội trú tư thục hàng đầu của Mỹ dành cho các em từ lớp 6 đến lớp 12, thành lập vào năm 1961. Trường chuyên tâm bồi dưỡng những nhà lãnh đạo trẻ bằng việc cung cấp chương trình học thuật đa dạng như Honors, Nâng cao AP và Dual Enrollment, việc giảng dạy cho các em du học sinh cũng được đầu tư rất nghiêm túc với chương trình phụ đạo và chương trình anh văn ESL dành riêng cho các em.
Trường được xây dựng theo lối kiến trúc Tây Ban Nha và rất gần trung tâm thương mại mua sắm địa phương. Trong khuôn viên trường, có đầy đủ các quầy ăn tư nhân, sân khấu ngoài trời, phòng tập thể hình, sân tennis, sân thể thao, phòng thu/ghi âm và sân gôn
Các em có thể tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa như Đua thuyền, Bóng vợt, Đầu kiếm thể thao – nghệ thuật, Võ thuật, Bóng bầu dục Mỹ. Trường cũng cung cấp các khóa học độc đáo cho các em như Nghệ thuật nấu nướng, Công nghệ âm nhạc và Kĩ thuật âm thanh.
Chương trình Huấn luyện quân đoàn không quân dự bị thanh thiếu niên của trường được Không Quân Hoa Kỳ công nhận danh hiệu “Honor Unit” 8 năm liền và nằm trong “National Top 20%” toàn quốc.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1961
Địa điểm
Thành phố Melbourne, bang Florida
Loại trường:
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
300
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Pháp và Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
iTEP SLATE/IELTS/TOEFL Junior/TOEFL iBT: không có yêu cầu tối thiểu, thay đổi tùy thời điểm tuyển sinh.
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1630
Xếp hạng
79 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
tháng 6
Khuôn viên trường
8 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Melbourne (MLB)
Website của trường
 
* Chi phí học tập năm học 2020 – 2021: $40,000 HỌC BỔNG: 5,000$ 
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống:
Mỗi học sinh nội trú sống với 1 hoặc 2 người tùy vào diện tích phòng. Mỗi phòng có 2 giường đôi, bàn học, ghế xoay, tủ đồ và rương chứa đồ đặt dưới chân giường. Các em có thể sử dụng chăn nệm của trường hoặc tự mình đem theo.
 
Vị trí
Thành phố Melbourne tọa lạc ở phía Đông trung tâm bang Florida và cách Đông Nam thành phố Orlando khoảng 1 giờ đi đường. Các em du học sinh sẽ được tận hưởng thời tiết ấm áp và dễ chịu quanh năm tại đây.
Dân số khu vực: 77,580
Trang web thành phố: http://www.melbourneflorida.org/ 
 
Các hoạt động tại trường:
  • Nghệ thuật: Hội họa, Nghệ thuật nấu nướng, Làm phim, Nhạc cụ, Kĩ thuật âm thanh và Công nghệ âm nhạc, Nhạc lý
  • Thể thao: Bóng rổ, Bóng chày, Chạy việt dã, Gôn, Bóng đá, Bơi, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền và Cử tạ, Bóng mềm
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Học nhóm, Hàng không, Môi trường, Cưỡi ngựa, Trường bay, JROTC, Thiết kế mẫu tên lửa, National Honor Society, National Jr Honor Society, Lướt ván, Lướt sóng.
  • Các môn học nâng cao: Sinh học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Toán cao cấp AB – BC, Hóa học, Ngữ văn Anh, , Khoa học môi trường, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Vật lý, Nghệ thuật phòng thu, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học Viện  dự bị đại học Florida: Auburn University, Boston University, Brown University, Case Western Reserve University, Drexel University, Duke University, Emory University, Harvard University, Indiana University, Michigan State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Stanford University, Tulane University, University of Iowa, University of Miami, University of Rochester, University of Alabama, Virginia Tech
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 926